Thông thường, khi sử dụng máy vi tính để chat Voice, hoặc thì thầm Video với anh em, người thân,.. qua Skype, Facebook tuyệt Yahoo thì các bạn nên liên kết Microphone với máy tính của bản thân mình. Tuy nhiên, nhiều ngôi trường đúng theo bạn gặp mặt phải vụ việc khi liên kết Mic như thể nghe rnai lưng, đầu phía bên kia không nghe rõ nhiều người đang nói,.... khiến cho cuộc rỉ tai của công ty bị ảnh hưởng. Vì vậy, bài viết tiếp sau đây đang lí giải các bạn triển khai những thao tác làm việc chất vấn, sửa lỗi Mic trong Win 7 nhé!

Cách bình chọn Microphone

Thứ nhất, nhằm xác minh lỗi đúng chuẩn của Mic, bạn cần phải đánh giá kỹ Microphone trước.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kiểm tra microphone, headphone trên win 7

Trên thực tế, có tương đối nhiều ứng dụng, vận dụng ghi âm để bạn test Mic của sản phẩm tính, tuy nhiên vấn đề download các ứng dụng thu thanh giỏi vận dụng này khôn cùng tinh vi, còn rất có thể khiến cho laptop của chúng ta nhiễm virut Lúc cài đặt, khiến lỗi hơn. Chính vì vậy vậy vì chưng đề nghị sở hữu các phần mềm, áp dụng để thử Mic thì chúng ta có thể sử dụng "Sound Recorder" trong bao gồm Win 7 nhằm demo Mic. Cụ thể công việc như sau:

Cách 1: Bạn phải cắn Microphone đúng chuẩn, tức jaông xã cắm loa - headphone thì bắt buộc cắm đúng vào lỗ Sound (gồm kí hiệu hình cái tai nghe), còn Microphone thì buộc phải cắm đúng vào lỗ Mic (tất cả kí hiệu hình mẫu Mic) bên trên máy tính xách tay.

Cách 2: Ta lựa chọn Start rồi ấn vào All Program, chọn phần Accessories Sound Rercoder. 

Hiện nay, trên màn hình hiển thị máy tính xuất hiện hành lang cửa số của chương trình Sound Recorder.

*

Chọn phần HardWare và Sound

Bước 2: Ô cửa HardWare & Sound mở ra thì các bạn dìm loài chuột chọn Sound

*

Chọn Configure Speakers

Cách 4: Hiện nay, ô cửa ngõ loa vẫn mở ra, bạn ấn vào nút Test nhằm thử loa nhé.

*

Mở đoạn Speaker/HeadPhone Properties.

Bước 2: Trong thời điểm này bạn ấn vào mục Device usage, sau đó chọn Use this device để kích hoạt. Cuối thuộc chọn Apply là chấm dứt.

*

Mnghỉ ngơi chọn Microphone Properties

Cách 2: Nhìn sinh hoạt phía bên dưới thuộc màn hình hiển thị của hành lang cửa số Microphone Properties các bạn nhận thấy mục Device Usage thì chọn Use this device sau cùng chọn ApplyOk. 

*

Cliông xã vào Device Usage chọn Use this device (enable)

Hiện nay, microphone của chúng ta đã kích hoạt, bởi vì vậy hãy chất vấn coi Mic tất cả chuyển động xuất sắc hay là không với ban đầu tận hưởng câu hỏi hát karaoke bên trên máy tính Win 7 tức thì thôi như thế nào. Các lỗi này thường xuất hiện vô cùng không nhiều trên win 10, bản thân khuyên ổn các bạn nên sử dụng win 10. Nếu dùng để làm chơi game, thì cũng rất có thể xem thêm bài viết buổi tối ưu win 10 rất mượt nhằm chơi trò giải trí chắc hẳn rằng sẽ không còn làm cho các bạn bế tắc đâu.

Xem thêm: Cách Kết Nối Bàn Phím Với Laptop, Cách Để Kết Nối Bàn Phím Không Dây Với Máy Tính

Trên đây là các phương pháp kiểm soát và sửa lỗi Mic trên Win 7 để chúng ta xem thêm. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.