Sạc điện thoại sử dụng được một thời gian đang tụt sút dung tích, bạn ta giỏi Hotline là cnhì pin. Dưới đấy là biện pháp khám nghiệm độ cnhị pin Android và chứng trạng sức mạnh của pin để chủ động hơn Khi áp dụng.


Hầu không còn pin smartphone thời buổi này các là lithium, đang xuống cấp trầm trọng theo thời hạn lẫn cả về dung tích với chu kỳ sạc. Mặc cho dù hệ thống Android chất nhận được người tiêu dùng coi cụ thể dung lượng pin, nó lại ko cho thấy thêm độ cnhị pin.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách kiểm tra độ chai pin laptop

Với sự giúp sức của một số trong những ứng dụng và mã code, chúng ta cũng có thể thuận lợi kiểm tra triệu chứng sức mạnh của pin tương tự như soát sổ độ cnhì pin Android nhưng mà chưa phải tốn không ít công sức của con người. Hãy tìm hiểu thêm hầu hết cách thức dưới đây.

Sử dụng mã code

*

OnePlus hỗ trợ vẻ ngoài đánh giá triệu chứng pin của riêng biệt mình

Một số sản phẩm Android cho phép người dùng kiểm tra sức khỏe của trái pin trải qua thực đơn ẩn. OnePlus cho phép chất vấn pin sử dụng ứng dụng Gọi là “Diagnostic” (chỉ tất cả trên trang web cung ứng giờ Trung của hãng).

Bạn rất có thể tra cứu cùng mua về tập tin APK, thiết lập vào hệ thống cùng chạy áp dụng này. Trên giao diện của ứng dụng, đụng vào nút “Detect Now” nhằm bắt đầu soát sổ triệu chứng pin.

Sau Khi hoàn tất, trên màn hình hiển thị hiển thị dung tích pin, ánh nắng mặt trời cùng rất nhiều thông số không giống. Quý Khách vẫn tìm kiếm thấy các biết tin cho biết sức mạnh quả pin của dòng smartphone.

*

Sử dụng mã code rất có thể giúp khám nghiệm độ cnhì pin điện thoại thông minh Android

Cách nhanh hao tuyệt nhất để chất vấn pin là cần sử dụng mã code. Trên đa số đa số thiết bị Android, các bạn mngơi nghỉ ứng dụng Call điện với nhtràn lên *#*#4636#*#*, va vào Battery Information để khám nghiệm triệu chứng pin.

Nếu pin dế yêu Android của khách hàng ổn định, báo cáo hiển thị sẽ ghi là “Good”. Quý Khách cũng rất có thể bình chọn nhiệt độ của pin trên đây, cùng với số lượng ở trong khoảng tự 30-40 độ C là điều kiện lphát minh.

Sử dụng AccuBattery

Nếu bạn phải những con số hơn về pin Khi bình chọn độ chai pin điện thoại cảm ứng Android, hãy chuyển hẳn sang sử dụng một áp dụng bên đồ vật cha, vào nội dung bài viết này sử dụng AccuBattery.

Đây là một trong áp dụng miễn tầm giá, bạn cũng có thể tải về dễ dàng tự Play Store, tiếp nối thiết đặt vận dụng này vào hệ thống, để cho nó chạy sở tại bên trên khối hệ thống trong vài ba ngày hoặc một tuần.

*

AccuBattery cho phép coi chi tiết những thông số liên quan đến pin cùng sạc pin

Sau một vài chu kỳ luân hồi sạc, áp dụng này đang tiến hành so với với tính toán thù dung tích pin hiện thời của cái điện thoại thông minh, thể hiện trong tab Health của ứng dụng.

Đôi khi, áp dụng đã hiển thị chứng trạng sức khỏe của trái pin khoảng tầm 95% với các cái điện thoại thông minh new. Theo kia, phần đông chiếc điện thoại đạt trên 80% sẽ tiến hành Reviews là tốt.

Với những cái điện thoại thông minh gồm con số từ bỏ 70% trsinh hoạt xuống, bạn nên để ý rứa pin bởi vì cảm giác pin tụt nkhô cứng cùng giảm dung lượng – có thể nói rằng là pin điện thoại cảm ứng thông minh đã bị cnhì, sẽ tiến hành cảm giác khôn cùng ví dụ.

AccuBattery tất cả đúng đắn không?

AccuBattery là một trong vận dụng cùng nó không có một sức khỏe “thần thánh” như thế nào vào việc kiểm soát sức mạnh của quả pin quanh đó so với triệu chứng áp dụng pin của phần mềm cùng Hartware bên trên hệ thống.

Nó cũng ghi dấn lại chu kỳ luân hồi sạc hàng ngày với sự hao hụt pin qua thời hạn, giải pháp mà người dùng sạc pin cũng làm tác động cho kĩ năng cnhị pin, ví như sạc đến 100% với tiếp tục sử dụng cơ mà không rút ít sạc.

*

Nếu áp dụng điện thoại thông minh Samsung, buộc phải áp dụng Cáp Sạc và củ sạc của chính hãng

Ứng dụng này không đúng mực 100% do nó không phát âm thông báo pin trực tiếp tại mức độ hệ thống. Đó là nguyên nhân bởi vì sao với chiếc Smartphone mới, dung tích 4.200 mAh chỉ đạt mức 95% về “sức khỏe”.

Tuy nhiên, áp dụng này được cho phép người tiêu dùng liếc qua phần đa thống kê lại cụ thể về tốc độ sạc tính trên giờ đồng hồ, ánh nắng mặt trời, pin đã đạt được trong những chu kỳ sạc, lịch sử hào hùng sạc hay tạm ngừng sạc.

Người cần sử dụng cũng rất có thể tùy chỉnh cấu hình thông báo khi dung lượng pin đạt 80%, số lượng lphát minh phải đạt cùng đề xuất ngừng sạc để bảo đảm tuổi tbọn họ pin có được tối đa trong veo quá trình áp dụng.

Xem thêm: Cách Xóa Bản Cập Nhật Win 10 Thành Công, Uninstall Update, 5 Cách Gỡ Bỏ Các Bản Cập Nhật Windows 10 Thủ Công

Mẹo nhỏ góp giảm chai pin

*

Hãy sạc pin đúng phương pháp để tránh cnhị pin về tối đa

Tránh sạc pin đến 100% hoặc để pin tụt dưới 0% với sập nguồnHãy duy trì mang đến dung tích pin nằm trong vòng từ 40% đến 80%Không nên dùng tài năng sạc nkhô giòn nếu bạn không quá vộiGiữ mang lại dế yêu vào môi trường lạnh mát, nhất là khi sạcTránh dùng Smartphone trong những khi sạcSử dụng dây sạc cáp, củ sạc bao gồm hãng sản xuất cho cái smartphoneNếu không có đồ dùng chính thương hiệu, tối thiểu đề xuất sử dụng sản phẩm của thương hiệu bên sản phẩm 3 đạt hội chứng nhật của thương hiệu cùng với những thông số kỹ thuật nghệ thuật tương tựLúc pin đạt 100%, tách sạc pin qua đêmNếu dự định không cần sử dụng điện thoại thông minh trong tầm thời hạn nhiều năm, yêu cầu sạc đến pin đạt trên 50%

Trên đây là các bí quyết kiểm độ cnhì pin android dễ dàng và kết quả. Hy vọng các các bạn sẽ đánh giá pin thành công xuất sắc bên trên dế yêu của chính bản thân mình.