Các dịch vụ mạng internet FPT đã không còn xa la cùng với mỗi họ, một vài ba lý do nào đó bạn Cảm Xúc con đường truyền mạng FPT lờ đờ và bạn muốn kiểm tra chỉ số Ping mạng FPT cao tốt tốt bao gồm vận động hay không. Trong bài viết dưới đây https://daipha.com/ vẫn lí giải các bạn bí quyết kiểm ping đường truyền mạng FPT chỉ bằng một vài làm việc dễ dàng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ping mạng fpt để kiểm tra chất lượng internet

1/ Các kiểm soát Ping mạng Internet FPT


Sử dụng Comm& Prompt Commands (CMD) để ping mạng là phương pháp rất giản đơn thực hiện, lệnh Ping được làm câu hỏi dựa vào giao thức ICMPhường để kiểm soát triệu chứng kết nối thân 2 host. quý khách hàng có thể thực hiện lệnh Ping sinh hoạt tất cả hệ quản lý và điều hành phổ biến bao hàm cả macOS và Ubuntu.

Cách 1: Dùng những lệnh sau:

Đối cùng với máy vi tính hệ điều hành Windown: Quý khách hàng rất có thể mngơi nghỉ vỏ hộp lệnh Run (Phím tắt Windows + R), cùng hãy nhập “CMD” và OK nhằm msinh hoạt ứng dụng CMD.
*
ping mạng fptĐối cùng với sản phẩm MacOS thì bạn có thể tra cứu với từ khóa “Terminal” tại Spotlight (Nhấn vào kích lup sinh hoạt phía trên mặt phải)

Cách 2: Chọn nhập nhà mạng hoặc trang Web mà bạn muốn kiểm tra

Tại hình ảnh CMD, bạn hãy nhập lệnh bên dưới đây

Ping + Địa chỉ IP hoặc Tên trang Web mà bạn cần kiểm soát. Ví dụ như: ping daipha.com

*
ping mạng fpt

Để bình chọn Ping cả những công ty internet chúng ta có thể tham khảo cụ thể dưới đây.

Để kiểm tra Ping của một trang Web bất kỳ, áp dụng lệnh Ping + URL trang Web.

Kiểm tra Ping trang Google: ping google.com.VNKiểm tra Ping trang daipha.com: ping daipha.com

2/ Các thông số kỹ thuật cần biết nhằm đọc những chỉ số Ping Internet

Bytes=32: Mặc định của gói tập tin Khi gửi là 32 bytesTime: Độ trễ hay còn gọi là thời hạn hóng của gói tin.

TTL (viết tắt của Time to Live): Nếu đia chị đến là hệ điều hành quản lý Linux, Unix thì TTL lớn số 1 là 64 trong những lúc Windows là 128. Mỗi Lúc gói tin qua một Router thì TTL sẽ tiến hành trừ đi 1. Và Lúc sử dụng lệnh Ping thì ta hoàn toàn có thể biết được rằng Host đó đã áp dụng hệ quản lý và điều hành như thế nào. Bạn có thể coi chi tiết các thông số này tại trên đây.

Request timed out: Lúc chúng ta nhận thấy thông báo này Khi áp dụng Ping thì gồm 2 trường hòa hợp xảy ra:

Trang Web hoặc Mạng Internet đã trở nên ngắt liên kết.Hoặc bị các Firewall chặc các gói tin.

Xem thêm: Laptop Cho Đồ Họa Chuyên Nghiệp 2021 Ngon, Laptop Cho Dân Đồ Họa Tốt Nhất 2021

Lưu ý 1: Chỉ số Ping mạng càng tốt là mặt đường giỏi, ngược chở lại chỉ số ping cao là vận tốc đường truyền đơ lag tạm bợ và chạm chán sự việc.

Lưu ý 2: Trong quy trình thao tác gặp gỡ buộc phải lỗi hay không khám nghiệm được chỉ số Ping Internet bạn hãy liên hệ số Tổng đài FPT: 1900.6600 nhánh 2 để được cung ứng nhé

FPT Telecom thao tác làm việc một ngày dài lễ, đồ vật 7 với chủ nhật. Nhân viên hỗ trợ 24/7 

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT – FPT TelecomĐC: Tòa công ty PVI, tiên phong hàng đầu Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà NộiLô 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPhường. HCM