Hướng Dẫn phương pháp kiểm tra thông tin của máy vi tính DELL

*
#5 phương pháp kiểm tra máy tính xách tay dell bao gồm thương hiệu – check service tag

Lúc họ mua máy tính xách tay nói bình thường và máy tính Dell dành riêng thì điều luôn luôn được người tiêu dùng quan tâm sẽ là cấu hình cũng như chính sách bh thứ, nhất là là cùng với laptop cũ.

Bạn đang xem: Kiểm tra service tag dell

Nếu bạn có nhu cầu chắc chắn là cái máy của bản thân gồm thông số kỹ thuật chính xác với còn hạn Bảo Hành hay không. Thì Việc kiểm soát chính sách bảo hành của laptop tự hãng là việc nên làm cho. Dưới đây là một vài ba giải pháp chất vấn laptop dell thiết yếu thương hiệu, chất vấn mã sản phẩm máy vi tính, cách kiểm tra service tag dell, giải pháp soát sổ tên máy vi tính máy tính dell, thuộc tham khảo nhé.

» 1. Cách soát sổ máy tính Dell chính hãng sản xuất – Kiểm tra trực tuyến


Nội Dung Bài Viết

Hướng Dẫn phương pháp check báo cáo của laptop DELL

Kiểm tra trực đường là cách kiểm tra máy vi tính dell bao gồm hãng tiến hành dễ dàng và đơn giản và đúng mực. Nhờ phương pháp này, họ đã hiểu rằng thông báo của máy tính xách tay đang bình chọn trường đoản cú thương hiệu Dell. Cách tiến hành nhỏng sau:


Bước 1: Đăng nhập vào trang customer tư vấn của Dell.
http://www.dell.com/support/home/us/en/04
*
Cách kiểm tra máy vi tính dell thiết yếu hãng

Cách 2: Kiểm tra service tag dell được ghi sống mặt dưới của laptop hoặc thùng đựng thiết bị. ( Gồm 7 ký tự tất cả cả số với chữ )

*
Kiểm tra service tag dell vùng phía đằng sau laptop
Cách 3: Hãy nhập số Service Tag vào mục Product Support.
*
Nhập dãi số vào ô nhằm kiểm tra service tag dell
Cách 4: Từ trên đây bạn có thể kiếm tìm biện pháp kiểm tra thương hiệu máy tính máy tính dell. Kiểm tra những thông số chi tiết cũng giống như kiểm tra Bảo Hành dell của dòng sản phẩm. ( Lưu ý buộc phải coi đúng gói bh khi mua sản phẩm công nghệ )
Cho thuê máy vi tính giá bán rẻ làm hồ sơ thủ tục đối kháng giản
Cho Thuê Máy Tính Để Bàn Dựng Phlặng, Edit Video Chuyên ổn Nghiệp
*
Thông tin về máy vi tính sẽ tiến hành hiển thị không hề thiếu tại đây
+ Về kiểm tra Bảo hành dell: Dell có chế độ BH thiết yếu thương hiệu là 12 mon. lúc nhấp vào Waranty Details, họ đã biết ngày bước đầu cài sản phẩm và ngày hoàn thành bảo hành nlỗi trong hình ảnh sau:
*
Check BH dell
+ Về giải pháp soát sổ tên máy vi tính laptop dell: hãng sản xuất cho chính mình biết những thông tin về thông tin bình thường, phần cứng, card màn hình hiển thị, vi cách xử trí,…
*
Cách chất vấn thương hiệu máy tính máy vi tính dell

» 2. Cách xem ban bố máy tính Dell bằng lệnh “dxdiag”

Cách 1: Quý Khách dấn tổ hợp phím “Windows+R” tại màn hình desktop, vỏ hộp thoại Run sẽ lộ diện. Nhtràn vào ô trống dòng “dxdiag”.

*
Cách coi báo cáo laptop dell bởi lệnh “dxdiag”

Cách 2: Hộp thoại DirectX Diagnostic Tool vẫn mở ra. Sau kia tại trên đây bạn sẽ tất cả đọc tin tương đối đầy đủ của máy tính xách tay trải qua 4 tab System, Dispay, Sound và Input.

*
Cách coi báo cáo máy tính dell

» 3. Cách coi lên tiếng máy vi tính Dell bởi lệnh “msinfo32”

Cách 1: Tại màn hình desktop các bạn dìm tổng hợp phím “Windows+R”, hộp thoại Run đang mở ra. Sau đó nhập vào ô trống dòng “msinfo32”.

*
Cách coi thông tin máy tính xách tay dell

Bước 2: Cửa sổ System Information nhảy lên trên phía trên. Sẽ đưa tin về hệ quản lý trang bị, tên vật dụng, vi xử lý, RAM,… Nếu ao ước biết chi tiết rộng ngơi nghỉ từng cấu hình, chúng ta cũng có thể chọn nghỉ ngơi tkhô giòn thực đơn bên trái.

*
Cách coi công bố laptop dell

» 3. Cách coi công bố máy tính bởi phần mềm CPU-Z 

Bạn có thể thuận lợi sở hữu vận dụng CPU-Z này tự khí cụ tìm kiếm tìm của Google. Ứng dụng CPU-Z khi mlàm việc lên vẫn cho bạn biết không hề thiếu rộng các lên tiếng về CPU, Caches, Maiboard, Memory, SPD, Graphics, Bench và About.

Tải CPU-Z qua link trần


https://www.cpuid.com/softwares/cpu-z.html
*
Cách xem công bố laptop bằng ứng dụng cpu-z

– Tab CPU:

Tab Memory: cho bạn biết về RAM của dòng sản phẩm. Nếu gắn thêm đủ 2 cây RAM thì đang ghi là “dual”. Nếu chỉ mới đính 1 cây RAM thôi thì khu vực size “channel” đã đề là “single”. quý khách cũng cần phải biết rằng bus thực tiễn đã chỉ bằng bus một nửa ghi trên thanh ram.

*
Tab memory cất lên tiếng về ram. Tab tổng dung lượng ram

– Tab SPD:

Tab Graphics: tại form này card onboard mặc định đang ko đề dung lượng Vram, chỉ tất cả thẻ tránh mới tất cả thông số kỹ thuật VRAM.

Xem thêm: Sửa Lỗi Xinput1_3.Dll - Hướng Dẫn Khắc Phục Và Sửa Lỗi Xinput1_3

*
Tab graphics về thẻ vật dụng họa

»» Lời kết

Bài viết trên đây Shop chúng tôi vừa gợi ý chúng ta 4 cách soát sổ máy tính dell bao gồm hãng cũng như kiểm tra mã sản phẩm laptopHy vọng cùng với những biết tin bên trên, các các bạn sẽ bình chọn được chính xác thông tin mà lại mình thích trước lúc mua máy vi tính cũng tương tự vào quy trình thực hiện nhé.