Bạn tra cứu thấy rất nhiều đoạn Clip bài xích hát, phyên ổn hoạt hình, bài bác học hay cho nhỏ bên trên youtube? Bạn muốn tải Clip trên Youtube về laptop hoặc điện thoại của mình nhưng còn thấp thỏm chưa biết làm cho phương pháp làm sao mang lại nhanh khô nhất? Xinhướng dẫn bạn 3giải pháp tải đoạn Clip YouTube nhanh, tiện lợi, ko cần cài đặt dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tải video youtube nhanh chóng, đơn giản, download

1. 1-Click YouTube Video Download(add-on bên trên Firefox):

1-Click YouTube Download là một add-on mã mở rất dễ sử dụng của Firefox. Add-on này có thể chấp nhận được người cần sử dụng tải tất cả các loại video clip từ Youtube chỉ với một lần clichồng chuột:

*

Tải Clip YouTube dễ dàng hơn trên Firefox

Add-on này sẽ thêm một đường links nhỏ vào YouTube để download Clip và nhạc trong 3GPhường., MP4 HD (High Definition), MP4 chất lượng cao với FLV. Đây là một trong những công cụ nhẹ và đơn giản nhất giúp bạn tải về đoạn phim bên trên YouTube. Hạn chế của add-on này là ko hiển thị quá trình tải đoạn Clip, cho nên vì vậy nếu không để ý thì sẽ hơi bất tiện trong lúc quan sát và theo dõi.

2. Ttuyệt ss mang lại "www" vào liên kết URL của Clip Youtube

Txuất xắc chữ "www." bằng "ss" trên ULR của video.

Chẳng hạn tôi gồm đường link đoạn phim trên Youtube là:

https://www.youtube.com/watch?v=uiForhv5maA

Tiếp đến để tải video clip Youtube, họ sẽ cố gắng www. bằng ss. Như vậy đường links mới sẽ là:

https://ssyoutube.com/watch?v=uiForhv5maA.

*

Cuối thuộc bạn cũng lựa chọn định dạng Clip Youtube muốn tải về là dứt nhé.

*

Cách tải Clip YouTube này rất tốt, nhất là đối với những trường hợp đoạn phim quá dài (tầm hơn 2 tiếng), hoặc những đoạn Clip nhưng mà bạn ko thể tải được bằng Cốc Cốc hoặc IDM (vì chưng thuật toán của YouTube vậy đổi), những bạn hãy nhớ sử dụng thủ thuật ssyoutube này nhé.

Xem thêm: Lỗi Bootmgr Is Missing Khi Cài Win Thành Công 98%, Sửa Lỗi Bootmgr Is Missing Khi Khởi Động Windows

3. Dùng dịch vụ trực tuyếnClip Converter:

Website này rất nổi tiếng cùng thân quen thuộc với bọn họ (vày tất cả giao diện tiếng Việt). Với cách thức làm cho việc tương tự như các dịch vụ online hỗ trợ tải Clip YouTube khác, các bạn chỉ cần nhập đường dẫn của video clip vào ô Media URL, rồi nhấn nút ít Tiếp tục:

*

Lưu ý phần chuyển đổi định dạng ở dưới, những bạn chọn đuôi MP4 để lấy tệp tin chất lượng tốt nhất nhé, phù hợp đến laptop, PC, laptop

Sau khi bấm nút Tiếp tục, hệ thống sẽ fetch các loại tệp tin thích ứng cùng hiển thị ra danh sách. Kiểm tra lại các mục tùy chọn như hình dưới, chọn định dạng file phù hợp cần tải về cùng nhấn nút ít Bắt đầu:

*

Như vậy là Shop chúng tôi đã hướng dẫn mang lại bạn một số cách download video trên YouTube nkhô cứng với đơn giản nhất.

Theo Quantrivới.com


Đăng kí nhậnbạn dạng tin từ bỏ daipha.com

Nếu bạn muốn mặt hàng thángnhận được tự daipha.com bản tin bắt tắt các công bố xuất xắc được share trong đội Facebook liên kết phụ huynh Con Tự Học rộng 100K member, thông báo về các tài nguim miễn chi phí hay, các mặt hàng mới toanh với những công tác chiết khấu của daipha.com