Đôi khi bạn cần phải tắt Avast Antivi khuẩn tạm bợ thời hoặc chỉ việc tạm ngưng một trong những kỹ năng bảo đảm của Avast Antivirut. Bởi vị thỉnh thoảng bạn có nhu cầu thiết đặt một số trong những phần mềm hay những truy cập vào vào website xuất xắc áp dụng ưa chuộng hay bị phần mềm diệt virut Avast chặn đứng.

Bạn đang xem: Làm sao để tắt avast antivirus

Dưới đây là lý giải phương pháp tắt phần mềm khử vi khuẩn avast tạm thời hoặc một vài tuấn kiệt bảo vệ với từng bước rõ ràng và nkhô nóng độc nhất vô nhị. Các bước có thể vận dụng mang đến toàn bộ các phiên bản phần mềm diệt virut Avast (Free Antivirus, Pro Antivirus, Internet Security hoặc Avast Premier).

Cách tắt avast antivirus tạm thời

khi các bạn áp dụng tính năng tắt Avast trong thời điểm tạm thời, đồng nghĩa với vấn đề máy tính xách tay của người sử dụng không thể được bảo vệ bởi vì phần mềm diệt virus Avast nữa. Vì vậy hãy chắc chắn là rằng chúng ta biết số đông gì bạn đang làm, để từ bảo đảm máy tính xách tay của bản thân mình.

Bước 1: Thông thường sống bên dưới, Nhấp chuột phải vào hình tượng Avast kxuất xắc khối hệ thống hoặc nó có thể nằm trong số hình tượng ẩn có thể được hiển thị bằng phương pháp nhấp vào hình tượng mũi tên.

Cách 2: Nhấn vào Avast Shields Control.


*

Bước 3: Quý Khách vẫn thấy những tùy lựa chọn, Nhấp vào tùy lựa chọn bạn có nhu cầu Avast bị vô hiệu hóa.

Disable for 10 minutes -> Tắt trong 10 phút Disable for 1 hour -> Tắt trong 1 giờ Disable until computer is restarted -> Tắt đến lúc khởi đụng lại máy tính xách tay Disable permanently -> Tắt vĩnh viễn
*

Bước 4: quý khách hàng sẽ có được một vỏ hộp thoại xác nhận, nơi bạn sẽ xác nhận tùy lựa chọn bạn vẫn chọn nhằm tắt avast lựa chọn Yes nếu như bạn xác nhận chấp nhận.

Cách tắt Avast Antivirut cùng với tùy chọn bất kỳ

Bên cạnh Việc tắt tất cả các tùy lựa chọn và một cơ hội nlỗi trên, Avast còn hỗ trợ tùy lựa chọn tắt tạm thời hoặc tạm dừng ngẫu nhiên tùy lựa chọn ví dụ như thế nào bạn muốn.

Cách 1: Bạn msinh sống Avast lên bằng cách thừa nhận lưu ban vào biểu tượng Avast.


*

Bước 2: Chuyển mang đến Protection » Vi xử lý Core Shields.

Cách 3: Quý khách hàng đề xuất tắt công dụng bảo đảm an toàn làm sao của Avast thì gửi lịch sự cơ chế OFF để tắt chức đảm bảo năng kia.

File Shield -> scan tệp tin trước lúc mởBehavior Shield -> chú ý ứng dụng nguy hiểmWeb Shield -> bloông xã các website hiểu hạiMail Shield -> bloông chồng những mail nguy hiểm

Bước 4: Chọn thời hạn tắt avast cơ mà bạn có nhu cầu rồi tốt nhất vào.

Xem thêm: Phần Mềm Diệt Virus Có Sẵn Trong Win 7, Chống Virus Miễn Phí Cho Windows 7


*

Bây giờ mang đến lượt bạn!

Tại sao bạn có nhu cầu tắt ứng dụng diệt vi khuẩn avast? Phương pháp nào các bạn vẫn chọn để loại bỏ hóa avast? Hãy đến công ty chúng tôi biết trong phần bình luận!

Đừng quên đặt thắc mắc hoặc ngẫu nhiên lời khuyên ổn làm sao khác mà các bạn trải đời về phong thái tắt avast trong thời điểm tạm thời hoặc dài lâu.