Vào trong thời hạn trở lại đây , thì những máy di động cầm tay của Apple , máy tính xách tay Mac ngày dần trở phải thông dụng hơn . Do đó , nhu cầu cải cách và phát triển vận dụng cho iPhone tuyệt Máy tính bảng iPad cũng tăng nhanh hao . Song tuy vậy kia thì để xây dựng áp dụng iOS cần phải tất cả cho doanh nghiệp máy tính xách tay điều khiển xe trên hệ quản lý và điều hành Apple . Vậy đâu là giải pháp công dụng duy nhất dành riêng cho mọi lập trình viên không có trang bị Mac chỉ hoàn toàn có thể chạy trên hệ điều hành quản lý windows nhưng mà vẫn hy vọng tyên hiểu về lập trình iOS . Tiếp đây , Hoàn Vũ Solutions sẽ giải đáp bí quyết xây dựng vận dụng iOS trên Windows hỗ trợ cho họ từ tay gây ra ứng dụng iOS bên trên máy ảo .

Bạn đang xem: Hướng dẫn lập trình ios trên windows

*

Hướng dẫn phương pháp lập trình sẵn vận dụng iOS bên trên windows dễ ợt :

Cài đăt vật dụng ảo : Chúng ta thực hiện VMware 8 hoặc 9 nhưng điều kiện đề xuất là đề xuất với phiên phiên bản 32 xuất xắc 64 bit . Sau Lúc dowload hoàn toàn bọn họ thiết đặt sản phẩm công nghệ ảo cùng nhập key trong file mà họ dowload về .Cấu hình chạy thiết bị ảo : Chúng ta áp dụng phiên bạn dạng Mac OS 10.8 VMware image ( trong tlỗi mục bao gồm cất OS X 10.8 Mountain Lion ) , thực hiện vào menu VMware Workstation , nhấp vào mở cửa lựa chọn đến thui mục bung file OS X 10.8 Mountain Lion chúng ta sử dụng file OS X 10.8 Mountain Lion.vmx như vậy sản phẩm công nghệ ảo Mac OS X được chuyển vào VMware .Cài đặt cùng áp dụng quy định cải cách và phát triển áp dụng Xcode và iOS SDK : Bộ phương tiện tuyệt nhất với không hề thiếu nhất giành riêng cho các developer đó là Xcode , với xCode thì bạn có thể an tâm với cải cách và phát triển áp dụng bên trên gốc rễ iOS . Nhưng Từ đó thì nhằm phát triển vận dụng bọn chúng cần được dowload iOS SDK để hoàn toàn có thể thực hiện trở nên tân tiến áp dụng iOS của bản thân trsinh hoạt yêu cầu triển khai xong được .
*
Với giải pháp lập trình ứng dụng iOS được Hoàn Vũ Solutions của Cửa Hàng chúng tôi trình làng bảo vệ các ai đang ý muốn cải cách và phát triển ứng dụng iOS thì hoàn toàn có thể triển khai Khi không có đầy đủ ngân sách nhằm chọn lắp thêm Mac thì bạn cũng có thể thực hiện vật dụng ảo bên trên windows thì bọn họ vẫn hoàn toàn có thể triển khai được .

Xem thêm: Laptop Hp 8570W Chuyên Đồ Họa, Nơi Bán Hp 8570W Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

*
Lập trình vận dụng iOS bên trên windows bây chừ được vận dụng những độc nhất vô nhị vày không phải tiêu tốn chi phí của chính bản thân mình nhưng mà vẫn giành được một giao diện Mac OS tuyệt vời nhất bên trên thiết yếu windows của chính bản thân mình . Đối cùng với phần lớn ai say mê thiết kế vận dụng iOS thì phía trên thì các chi tiết với khuyên bảo lập trình sẵn áp dụng iOS bảo đảm an toàn bạn cũng có thể đầy niềm tin đến những bước đầu xây cất cùng phát triển nghành xây dựng vẫn trở nên tân tiến độc nhất vô nhị bây giờ trên cầm tay .
*

Tell : 01217.66.79.79 (Mr.Linh)

Mail: hoanuitsvn
email.com

Xem chi tiết : http://www.daipha.com/huong-dan-cach-lap-trinh-ung-dung-ios-tren-windows/

biện pháp lập trình áp dụng ioshuong dan cach lap trinh nhàn quả táo tren windowslập trình áp dụng trên iosphần mềm lập trình ứng dụng quả táo