Laptop bị treo Khi msống thứ, đứng màn hình hiện nay logo là tình trạng thường xuyên gặp ở một trong những chiếc máy vi tính. khi gặp mặt lỗi này, màn hình laptop đã hiển thị biệu tượng công ty với người dùng cần thiết giao tiếp được cùng với máy tính. Hãy cùng Acup mày mò tại sao laptop bị treo biểu tượng logo với phương pháp khắc chế ngay lập tức trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Laptop asus bị treo logo


*

Laptop bị treo khi msống trang bị, đứng screen hiện logo

1. Dấu hiệu laptop, máy vi tính bị treo, đơ, treo logo

Máy tính máy tính xách tay bị treo logo, trang bị laptop: Dell, Hãng Asus, Acer... Khi mngơi nghỉ lên: Đối với laptop bình thường, khi khởi cồn laptop, máy tính xách tay đã hiện nay hình ảnh kế tiếp vẫn đưa vào cửa sổ windows. Tuy nhiên, nếu như máy tính xách tay bị treo biệu tượng công ty. màn hình hiển thị sẽ bị đứng ngay lập tức tại biệu tượng công ty của hãng laptop. quý khách hàng hoàn toàn tất yêu thao tác làm việc gì Lúc đã sống hành lang cửa số này

Laptop bị treo Lúc sleep: Sau lúc gập thứ lại hoặc đến máy tính xách tay sleep. Tại một số trong những chiếc laptop có khả năng sẽ bị treo. Khiến chúng ta nên tắt lạnh để mngơi nghỉ lại rất tức giận. Các task và công tác đang thao tác làm việc dsinh sống cũng bắt buộc msinh sống lại hoặc mất phần đa mục cơ mà chúng ta còn chưa kịp giữ.

Laptop bị treo screen chờ: Màn hình đợi là công tác nghỉ ngơi một vài loại laptop, bằng cách hiển thị những đồ họa hoặc hình hình họa Lúc máy tính nghỉ. Tuy nhiên, nếu máy vi tính gặp mặt lỗi, khi chúng ta quay lại thao tác. Laptop sẽ ảnh hưởng treo, đứng im tức thì màn hình hiển thị đợi này.

Một số lỗi treo màn hình hiển thị khác:

Laptop bị treo sinh hoạt Logo Windows: Windows 7, 8,8.1,10. khi chúng ta triển khai khởi rượu cồn thứ, laptop sẽ chạy đến cửa sổ windows. Và đứng yên ngay tại hình hình ảnh biểu tượng logo windows đang hiển thị.

Laptop bị treo chnóng trong chạy xoay vòng: Bạn chớ thừa lo về hiện tượng kỳ lạ này. Nó chạm mặt bên trên laptop hoặc máy tính cài hệ điều hành và quản lý windows 10 Khi sản phẩm công nghệ update driver các bạn sẽ buộc phải hóng trang bị cập nhật xong xuôi, quá trình này thường sẽ có nắm mất 1 phút hoặc vài ba tiếng tùy phần mềm thông số kỹ thuật máy vi tính. Nếu ý muốn dùng đồ vật luôn thì bạn ấn duy trì nút mối cung cấp 6 giây kế tiếp khởi đụng lại.

*

Laptop bị treo nghỉ ngơi biểu tượng logo windows khi triển khai khởi động máy


Ngoài ra, tất cả trường hòa hợp, máy tính bị treo màn hình hiển thị đen, ko thấy gì không tính bé trỏ loài chuột. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể nghe âm thanh hao hoạt động vui chơi của máy vi tính với quạt tản nhiệt.

Laptop bị đứng màn hình Lúc đang áp dụng một khoản thời gian như thế nào đó: 5-10 phút ít, 1-2 giờ: Có một vài ba trường đúng theo, máy tính bị treo ngay trong lúc người tiêu dùng đã tiến hành những làm việc giao tiếp với máy vi tính. Đối với lỗi này máy tính đang đứng nguyên ổn trên lịch trình nhưng người dùng đã thao tác làm việc.

2. Ngulặng nhân khiến máy tính xách tay bị treo biệu tượng công ty, đứng màn hình hiển thị khi mngơi nghỉ lắp thêm, đứng ngơi nghỉ screen chờ

- Ổ cứng máy tính bị lỗi (bad sector) trên phân vùng khởi cồn của Windows: Lỗi bad sector là lỗi thường gặp mặt trên phần nhiều ổ cứng. Báo hiệu ổ cứng bị lỗi ổ một phân vùng làm sao kia, tất yêu gọi và ghi tài liệu tiếp trên vùng này. khi máy tính bị treo ko tắt được, có thể phân vùng khởi đụng của windows trên ổ cứng đã trở nên lỗi.

*

Laptop bị treo vày lỗi bad sector trên phân vùng khởi hễ của windows

- RAM bị lỗi: RAM là yếu tố đưa ra quyết định tốc độ nkhô hanh, lờ lững của dòng sản phẩm tính. lúc RAM lỗi, laptop rất có thể bị treo màn Lúc khởi cồn. Bên cạnh đó, bụi bặm sinh hoạt chân cùng dắc cắm RAM cũng rất có thể là nguim nhân dẫn đến lỗi máy vi tính bị đứng Khi msống lên.

- Mainboard bị lỗi: Mainboard đóng vai trò là bộ não, tinh chỉnh hầu hết hoạt động vui chơi của máy tính xách tay. Bao bao gồm cả việc tắt mnghỉ ngơi sản phẩm công nghệ. Nếu mainboard bị lỗi, rất có thể máy tính sẽ ảnh hưởng treo màn hình hiển thị Lúc khởi hễ.

3. Cách khắc phục và hạn chế tình trạng máy vi tính bị treo hình ảnh, đứng screen, đơ

*

Nhấn giữ nút mối cung cấp vào 7 giây nhằm khởi hễ lại laptop

quý khách hàng có thể khắc phục và hạn chế nhanh khô bằng phương pháp ấn giữ nút nguồn 7 giây để khởi cồn lại. Tuy nhiên, phía trên chỉ cần biện pháp trị cháy trong thời điểm tạm thời, chỉ thành công Một trong những lần đầu tiên. quý khách tránh việc sử dụng biện pháp này liên tục. Sẽ khiến cho máy tính xách tay bị đứng màn hình với gia tốc dày dặn hơn. khi máy tính khởi rượu cồn lại tất cả các công tác nhiều người đang làm việc dsinh hoạt vẫn mất, phải tốn thời gian để hoàn toàn có thể khởi động lại.

Kiểm tra bad sector: Lỗi bad sector tương đối thông dụng cùng với trường đúng theo máy tính xách tay bị treo không tắt được. quý khách hàng đề nghị đánh giá lỗi ổ cứng của bản thân đã trở nên lỗi không. Nếu xuất hiện thêm lỗi, bạn cần gửi máy tính tới những các đại lý đáng tin tưởng và để được khám nghiệm với thay thế. Ttốt ổ cứng mới nếu quan trọng.

Tiến hành dọn dẹp và sắp xếp RAM: Tháo RAM, dọn dẹp và sắp xếp RAM và khe cắm RAM thật sạch sẽ. Đảm bảo không còn bụi bẩn bên trên những thanh hao RAM. Chụ ý việc vệ sinh ko áp dụng nước, nếu không đang làm ảnh hưởng các vi mạch bên phía trong RAM.

*

Vệ sinc lại RAM và khe RAM để sửa lỗi laptop bị treo màn hình

Kiểm tra CPU và sửa lỗi Mainboard: Lỗi Mainboard thường xuyên rất phức hợp với phát xuất từ rất nhiều nguim nhân khác biệt. Nếu chúng ta không nắm rõ kỹ năng chuyên môn về phong thái sửa chữa thay thế Mainboard. quý khách bắt buộc nhờ sự giúp sức của chuyên gia hoặc mang đến hồ hết shop sửa chữa thay thế uy tín để được chất vấn với sửa lỗi.

Trên đấy là một ngulặng nhân với giải pháp hạn chế và khắc phục khi máy tính xách tay bị treo Khi mnghỉ ngơi trang bị, đứng màn hình hiển thị hiện hình ảnh sản phẩm. Đây là một lỗi khôn xiết tức giận và tác động mang lại công việc của người sử dụng. quý khách cần hạn chế và khắc phục sớm nhất có thể nhằm máy tính xách tay chuyển động lại thông thường.

Xem thêm: Tải Liên Quân Huyền Thoại - Garena Liên Quân Mobile Apk For Android

Cảm ơn bạn đọc vẫn tham khảo nội dung bài viết, kính chúc các bạn sẽ tất cả sự gạn lọc ăn nhập độc nhất.