Trong nội dung bài viết này, Siêu thị năng lượng điện máy daipha.com đã lý giải mang đến cùng với các bạn máy tính xách tay không nhận thẻ rời cho các bạn hiểu ngay lỗi và cách khắc phục laptop không sở hữu và nhận card screen tách nhé.

Bạn đang xem: Laptop không nhận card màn hình rời

1. Nguyên nhân máy tính xách tay không nhận thẻ screen rời

Trên đó là phần đa ngulặng nhân dẫn đến laptop không sở hữu và nhận thẻ rời mà các bạn có thể băn khoăn đến:

*

- Lỗi driver đang quá cũ, hoặc bị hư hỏng, ....

- Máy không được tải driver chuẩn cho thẻ screen trên laptop.

- Bộ nối chạm chán sự việc, đứt hoặc lỏng dây nối, cổng liên kết.

2. Cách khắc phục và hạn chế máy vi tính không nhận thẻ rời

lúc máy tính xách tay các bạn mắc phải phần nhiều nguyên nhân tạo ra máy tính xách tay không sở hữu và nhận thẻ rời ngơi nghỉ mục 1. các bạn cần hạn chế nhỏng sau:

2.1. Kiểm tra kết nối card screen rời

*

Các chủng loại card screen luôn gồm những cổng liên kết nhỏng kết nối cùng với mainboard, kết nối với màn hình và liên kết với nguồn phú. Các cổng kết nối cần phải đính vừa với những khớp nối trên laptop thì mới có thể bảo đảm an toàn 1 điểm chắc chắn tất cả liên kết được hay không. Đảm bảo dây cắn mối cung cấp phú vào đồ họa vừa đẹp với cắn đầy đủ những cổng mối cung cấp phú bên trên thẻ kín đáo với vững chắc. sạc cáp HDXiaoMi MI, card đồ họa, ... từ bỏ card màn hình hiển thị lên màn hình hiển thị phải vừa đẹp với bảo vệ dây không trở nên lỗi.

2.2. Kiểm tra Driver Card

- Cách 1: Msinh sống Device Manager.

Nhấn tổ hợp phím sau “Windows + R” để mở ra cửa sổ lệnh Run, sau đó nhập gõ “devmgmt.msc” vào rồi nhấp vào “OK” hoặc phím “Enter” bên trên bàn phím laptop nhằm đến màn hình “Device Manager”.

*

- Bước 2: Cliông xã chọn tab “View” => Chọn “Show hidden devices”.

- Bước 3: Clichồng vào mục “Display adapters” => Clichồng con chuột đề nghị vào “Intel(R) HD Graphics 630” => “Chọn Scan for hardware changes”.

2.3. Cập nhật Driver Card màn hình

Quý Khách có thể update Driver Card screen theo cách thủ công bằng tay, bằng phương pháp truy vấn Home đơn vị cấp dưỡng thẻ màn hình để tìm với cài phiên bản driver mới nhất về sản phẩm công nghệ với thiết đặt.

2.4. Cập nhật BIOS

- Bước 1: Msinh hoạt System Information để kiểm tramáy vi tính không nhận thẻ tránh sống BIOS.

*

Cách khắc chế lỗi máy vi tính không nhận iPhone nhanh.

Cácứng dụng học giờ đồng hồ nhật miễn tầm giá đến laptop giành cho bí quyết chúng ta gạn lọc phù hợp.

Nhấn tổ hợp phím đôi khi “Windows + R” để xuất hiện cửa sổ lệnh “Run”, kế tiếp nhập “msinfo32” vào kia rồi cliông xã lựa chọn “OK” hoặc dấn “Enter” bên trên bàn phím máy vi tính.

- Bước 2: Kiểm tra lên tiếng vào phần “BIOS Version/Date”.

- Bước 3: Truy cập trang chủ công ty thêm vào vào mục “Hỗ trợ” => Chọn “Trung trọng điểm download về”.

- Cách 4: Tìm tìm và thiết lập về phiên bản cập nhật BIOS mới nhất bây giờ, cân xứng cùng với máy vi tính của các bạn nhé.

Xem thêm: Download Mkv Mới Nhất Hiện Nay, Download Mkv Mới Nhất

Trên đó là đầy đủ nguyên ổn nhân với cách hạn chế và khắc phục lỗi laptop không nhận thẻ rời. Cảm ơn các bạn vẫn theo dõi.