Nếu nhiều người đang gặp triệu chứng máy vi tính không nhận tai nghe hoặc cắm tai nghe nhưng vẫn phát loa ngoài thì bài viết sau đây, daipha.com sẽ trình làng cùng với các bạn một vài phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi kì phổ biến này.

Bạn đang xem: Laptop không nhận tai nghe win 7

Restart Laptop

Đôi khi bởi xung bất chợt giữa những ứng dụng khiến cho lắp thêm trsống yêu cầu bất ổn định, mang đến hiện tượng lạ âm tkhô giòn ko truyền qua tai nghe, từ bây giờ cách thực hiện khởi động lại máy vi tính rất đơn giản dễ dàng nhưng mà nhiều khi đem lại những kết quả nhưng mà các bạn ngạc nhiên tới duy nhất là rất có thể giúp chuyển trang bị về tâm trạng bất biến. Bạn hãy nhảy một bài bác nhạc nào kia để kiểm tra tác dụng nhé.

Kiểm tra tiếp xúc của tai nghe

Bụi dơ có thể bám bao quanh chân tiếp xúc của tai nghe làm khó tiếp xúc sau một thời gian lâu năm áp dụng, hôm nay các bạn hãy lau không bẩn jack cắn cùng cắm quay trở lại, luân phiên nhtrần nhẹ cho đến khi bạn nghe được âm tkhô hanh. Nếu vẫn không được, bạn thử cắm tai nghe lịch sự đồ vật không giống để kiểm soát, phòng ngôi trường hợp tai nghe của bạn đã sở hữu vấn đề.

Đồng thời, chúng ta nên khám nghiệm nút âm thanh trên loa (loa ngoài) bao gồm bị vặn vẹo xuống đến mức thấp độc nhất không. Bấm vào biểu tượng loa ở góc nên screen để kiểm soát âm thanh tất cả vẫn nằm ở cơ chế mute hay không...

Kiểm Tra Thiết Lập Âm Thanh

Khi Win 7 không nhận tai nghe:

- Nhấp nên loài chuột vào biểu tượng loa bên trên kgiỏi khối hệ thống, chọn Volume Mixer.

*

- Gỡ vứt tinh thần Mute, giả dụ tất cả.

*

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải đánh giá thêm các thiết lập cấu hình vào mục Playbaông xã devices.

Bước 1: Nhấp loài chuột đề nghị vào biểu tượng loa bên trên ktuyệt khối hệ thống và chọn vào mục Playback devices.

*

Cách 2: Hộp thoại Sound chỉ ra, chúng ta thừa nhận con chuột đề xuất vào thương hiệu máy cùng chọn Properties.

*

Bước 3: Kiểm tra mục Device usage cùng chuyển sang chính sách Use this device. Nhấn OK, bay ra ngoài với cắn tai nghe trở về.

*

lúc win 10 không sở hữu và nhận tai nghe:

Trong ô tìm kiếm ở nút Start nhập “sound” và lựa chọn mục SoundTrong tab Playbaông chồng, chọn Show Disable Devices với Show Disconnected Devices nhằm hiện tại cục bộ vật dụng ẩn.

khi thấy tên thiết bị tai nghe, chọn Test nhằm kiểm soát âm tkhô hanh. Nếu muốn đặt nó làm cho khoác định thì chuột đề nghị, chọn Set Default

Cập Nhật Driver Mới Nhất

Các chúng ta nên xem xét cài đặt lại driver âm tkhô giòn cho máy tính nhằm xử lý triệu chứng máy vi tính không nhận tai nghe sau thời điểm đã thử các cách bên trên, do có thể driver âm thanh vẫn chạm chán xung bất chợt với một ứng dụng như thế nào đó hoặc không cân xứng cùng với phiên phiên bản Windows hiện tại của dòng sản phẩm.

Để khắc phục lỗi máy tính xách tay không sở hữu và nhận âm tkhô cứng, hãy cài lại driver âm thanh mang lại máy vi tính theo công việc sau:

Cách 1: Nhấn vào ô kiếm tìm kiếm của Windows cùng gõ Device Manager, lựa chọn Sound, đoạn Clip and game controllers, nhận loài chuột cần vào tên driver âm tkhô nóng rồi chọn Update Driver Software như hình sau đây.

*

Cách 2: Hộp thoại cập nhật driver xuất hiện, trên phía trên bạn sẽ tất cả 2 tuyển lựa sẽ là Search automatically for updated driver software: Cập nhật driver tự động với Browse my computer for driver software: Duyệt trên máy tính nếu bạn đang cài đặt về gói driver âm tkhô hanh.

*

Cài Lại Driver Âm Thanh

Bước 1: Nhấn tổng hợp Windows + R, nhập devmgmt.msc vào hộp thoại Run và thừa nhận Enter hoặc OK

*

Bước 2: Trong cửa sổ Device Manager, các bạn cliông xã vào biểu tượng mũi thương hiệu cạnh cái loa. Trong danh sách xổ xuống, các bạn nhận loài chuột cần vào tên driver âm thanh khô rồi lựa chọn Uninstall device.

*

Bước 3: Sau lúc xóa xong gói driver âm tkhô cứng cũ trên lắp thêm, các bạn tiến hành quét lại driver nhằm mua lại bằng cách dấn con chuột buộc phải vào Audio inputs and outputs và chọn Scan for hardware changes.

*

Nhận support giải quyết và xử lý cùng hỗ trợ giải pháp xử lý các lỗi xảy ra Khi máy tính chạm chán trục sái trên phía trên.

Xem thêm: Sửa/ Hàn Bản Lề Laptop Bằng Bông Gòn Và Keo 502 Không? Hàn Vỏ Ngàm Và Bản Lề Laptop

http://benhviencongnghe88.vn/dich-vu.html

Trên đây là các phương pháp khắc phục lỗi máy tính xách tay không sở hữu và nhận tai nghe mà bạn cũng có thể xem thêm và từ vận dụng ví như chạm mặt phải lỗi không thích này. Tuy nhiên, trường hợp là lỗi vị phần mềm thì câu hỏi xử lý rất có thể đơn giản và dễ dàng dẫu vậy ngôi trường thích hợp lỗi xảy ra bởi vì phần cứng thì chúng ta nên mang máy vi tính cho tới các trung trọng điểm sửa chữa uy tín nhằm những kỹ thuật viên gồm kinh nghiệm kiểm soát với giải pháp xử lý ngay lập tức mau chóng.

Bệnh viện Công nghệ 88 – Chuỗi trung chổ chính giữa sửa chữa lắp thêm công nghệ đáng tin tưởng, hóa học lượng