Trên một dòng máy vi tính tất cả 2 một số loại thẻ màn hình chính là thẻ screen tránh (Loại card lắp tách của các hãng sản xuất nlỗi AMD, NVIDIA) và thẻ onboard (Loại card tích vừa lòng vào CPU). Để biết cái máy tính của khách hàng sẽ sử dụng card on tốt card tách họ có khá nhiều giải pháp. Các chúng ta cũng có thể túa nắp thùng CPU mẫu PC của khách hàng nhằm quan tiền tiếp giáp hoặc đối vs laptop những bạn có thể quan tiền giáp các tem lăng xê trên thân sản phẩm. Tại bài viết này daipha.com đang trả lời chúng ta những phương pháp kiểm soát thẻ màn hình tránh, onboard khác ko kể giải pháp coi thẳng sống thân trang bị nhỏng bên trên.Bạn sẽ xem: Lệnh coi card màn hình

1. Kiểm tra thẻ screen bằng phương pháp sử dụng lệnh “dxdiag” bên trên windows.

Bạn đang xem: Lệnh xem card màn hình

Bước 1: Các bạn msinh hoạt vỏ hộp thoại Run bằng cách dấn tổng hợp phím Windows + R, sau đó nhập lệnh “dxdiag” rồi nhấn OK.


*

Tại hình dưới màn hình hiển thị hiển thị là Intel(R) HD Graphíc 630 Tức là thẻ onboard.


*

*

2. Kiểm tra card màn hình hiển thị bằng cách dùng ứng dụng GPU-Z

Đây là 1 phần mềm chuyên dụng để xem chi tiết những thông số của thẻ screen với rất nhiều thông số khác nhau bao hàm cả bài toán theo dõi và quan sát chứng trạng hoạt động vui chơi của thẻ screen.

Cách 1: Thứ nhất chúng ta download ứng dụng GPU-Z trên phía trên.

http://www.guru3d.com/files-get/gpu-z-download-techpowerup,12.html

Bước 2: Các chúng ta thiết đặt phần mềm kế tiếp chạy ứng dụng sẽ có được bối cảnh nlỗi sau:

Tại phía trên tên thẻ screen hiển thị là Intel(R) HD Graphíc 630 tức là thẻ onboard.


*

*

Trên đấy là bài bác lý giải giải pháp chất vấn Card màn hình hiển thị máy vi tính là thẻ tránh giỏi card onboard, hy vọng những bạn sẽ thấy nội dung bài viết có lợi. Cảm ơn các bạn sẽ theo dõi bài viết!


Trả lời Hủy

E-Mail của các bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường cần được ghi lại *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang web

Lưu thương hiệu của tớ, email, với website trong trình coi xét này mang đến lần bình luận sau đó của tớ.

Xem thêm: Tải File Nén File Và Giải Nén File Trên Pc, Laptop, Tải Về Winrar


daipha.com là trang web chia sẻ kiến thức trọn vẹn miễn tầm giá. Cùng với sự cải cách và phát triển công nghệ với ngành thể thao năng lượng điện tử, thì ngày dần có tương đối nhiều tín đồ bài viết liên quan nghành nghề dịch vụ này. Chính chính vì như vậy, daipha.com được tạo thành nhằm mục tiêu cung cấp thông tin có lợi cho người tiêu dùng gồm kỹ năng hơn về internet.