quý khách hàng đã chạm mặt nên lỗi the application was unable to lớn start correctly 0xc00007b win 7. Đừng bỏ lỡ nội dung bài viết này của Shop chúng tôi nhằm khám phá cụ thể đó là lỗi gì? Nguyên ổn nhân tạo ra lỗi với cách khắc chế gấp rút độc nhất vô nhị nhé. Mời bạn cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Lỗi application error


Lỗi the application was unable khổng lồ start correctly 0xc00007b win 7 là gì?

Lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b win 7 gặp gỡ cần khi chúng ta thiết đặt hoặc chơi trò giải trí bên trên phiên bản Windows. 0xc000007b hoàn toàn có thể chạm mặt cần sống Windows 7, 8.1 - 32-bit, 8.1 - 64-bit. lúc xuất hiện thêm lỗi, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm gần như ngulặng nhân và biện pháp khắc phục công ty chúng tôi share dưới đây.

Lỗi the application was unable lớn start correctly 0xc00007b win 7

Nguyên ổn nhân gì gây ra lỗi 0xc000007b?

Qua kinh nghiệm những năm, công ty chúng tôi tổng vừa lòng lại được một số trong những nguyên nhân thiết yếu vào hàng trăm ngàn nguyên ổn nhân gây ra lỗi như sau: 

quý khách hàng bị thiếu thốn hoặc bị không nên một file dữ liệu trên máy Lúc bị lỗi bộ setup games.

Trước đó bạn đang cài đặt thành công xuất sắc phần mềm, tuy thế khi chúng ta gỡ hoặc xóa ứng dụng ko đúng mực cũng gây ra sự vắt trên registry.

Có sự không tương hợp giữa phần mềm, phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành của lắp thêm cùng games.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi 0xc000007b công dụng vào hệ điều hành và quản lý Windows 

Những biện pháp khắc chế sau đây, bạn cũng có thể lựa chọn để sử dụng xem chiếc làm sao phù hợp với máy của chính mình. Chắc chắn lúc thao tác làm việc đúng giải đáp, các bạn sẽ đẩy lùi được lỗi the application was unable lớn start correctly 0xc00007b win 7.

Cài đặt lại các vận dụng hoặc game

Khi các bạn truy cập ngẫu nhiên vận dụng hoặc game làm sao nhưng gặp gỡ phải lỗi này bạn phải xóa ngay ứng dụng cùng game kia rồi thiết lập lại bọn chúng. Nên đừng quên chúng ta yêu cầu vô hiệu hóa hóa áp dụng hoặc ứng dụng kháng virut vào thiết bị Khi thực hiện phần lớn thao tác này.

Một số xem xét bạn cần thực hiện khi setup lại áp dụng hoặc game:

Hãy mua áp dụng với bạn dạng update tương xứng.

Trong quy trình thiết lập ko kích hoạt công tác phòng virus, tkhô cứng phương tiện hay là 1 trình phê chuẩn nào đó

Chương trình chỉ cần mua vào ổ đĩa C:/ nhưng mà không cần thực hiện thêm bất kỳ một ổ như thế nào khác. 

Sử dụng trình solo “Run as Administrator”

Khi ứng dụng gặp lỗi, bạn hãy click chuột vào hình tượng của áp dụng. quý khách hàng vẫn thấy xuất hiện thêm trình đối kháng “Run as Administrator”. Đây đó là vị phúc tinh có thể giúp bạn khắc chế lỗi lập cập.

Quý khách hàng chỉ việc thao tác làm việc theo phía dẫn: Cliông xã con chuột bắt buộc vào vận dụng -> Properties -> Compatibility -> Run this program as an Administrator -> OK -> Apply

Cài đặt cơ chế phù hợp với hệ quản lý và điều hành Windows XP

quý khách biết không phần đa người sử dụng hệ quản lý Windows XP sẽ không còn bao giờ gặp gỡ lỗi 0xc00007b. Vậy đề xuất bạn có thể linc hoạt thiết lập cùng chạy những áp dụng cân xứng với Windows XP.. 

Các bước tiến hành dễ dàng nhỏng sau: Cliông chồng con chuột đề nghị vào vận dụng -> Properties -> Compatibility -> Run this program in Compatibility mode for -> Windows XP - > OK -> Apply.

*

Cài đặt chế độ phù hợp với hệ quản lý Windows XP

Chắc chắn rằng ổ đĩa không xẩy ra lỗi

Hãy tiến hành khám nghiệm ổ cứng bạn cũng có thể hạn chế và khắc phục lỗi nhanh lẹ. Với vài bước nlỗi sau: Cliông xã chuột phải vào ổ C:/ - > Properties -> Tools -> Check.

Cheông chồng coi lịch trình bao hàm quyền gì 

trong số những phương án hạn chế và khắc phục lỗi kết quả là bạn phải check coi lịch trình mình áp dụng có những quyền gì. Hãy làm theo số đông bước dưới đây: Truy cập ổ C:/ -> Program Files (x86) -> Clichồng con chuột bắt buộc vào lịch trình bị lỗi -> Properties -> Security -> Edit -> Full Control -> OK. 

Phương thơm pháp khởi hễ sạch 

khi áp dụng cách thức khởi đụng sạch mát bạn cũng có thể biết rõ lỗi the application was unable to lớn start correctly 0xc00007b win 7 tất cả phải vày một áp dụng thiết bị 3 tạo thành không. Quý Khách buộc phải truy cập vào laptop của chính bản thân mình với tứ phương pháp là quản ngại trị viên hợp pháp. Bạn thao tác làm việc nhằm hạn chế và khắc phục sự nạm kế tiếp rất có thể khởi đụng lại máy hoạt động như hay. 

Hướng dẫn thực hiện:

Bước 1: quý khách hàng thực hiện tổng hợp phím Windows + R nhằm khởi rượu cồn hộp thoại Run. Tiếp theo chúng ta gõ “Msconfig” trong khi thấy hộp thoại chạy cùng thừa nhận Enter.

Bước 2: Sau kia bạn sẽ thấy mở ra một cửa sổ bên trên màn hình hiển thị. Quý khách hàng chọn tab Service -> Hide all Microsoft services -> Disable all.

Cách 3: Tiếp theo chúng ta chọn Startup, nhấp vào cụ thể từng mục khởi đụng cùng triển khai Disable chúng.

Bước 4: Cuối cùng bạn hãy đóng Task Manager, bên trên hành lang cửa số System Configuration hãy chọn Ok. Bây tiếng các bạn chỉ việc tắt máy tính của người sử dụng và thừa nhận khởi hễ lại là lỗi 0xc00007b vẫn không hề nữa. 

Địa chỉ sửa lỗi the application was unable lớn start correctly 0xc00007b win 7

Nếu bạn muốn được cung cấp sửa lỗi hối hả mà chưa phải gián đoạn game giỏi quá trình vẫn triển khai hãy đến tức thì với Shop chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng Ship hàng quý quý khách 24/7.

Chúng tôi download 7 shop trên địa phận TPHCM, Ship hàng quý người sử dụng nhanh chóng, kịp thời, không tốn kém nhẹm thời gian dịch chuyển xa.

Đội ngũ nhân viên của Shop chúng tôi đông đảo, tay nghề cao, liên tiếp được tsi gia đầy đủ lớp học tập nâng cấp chuyên môn.

Xem thêm: Dell E6430 Cpu Laptop I7 3720Qm 8G 500G 15, Cpu Laptop Intel Core I7

Chúng tôi nhận sửa đa dạng chủng loại những lỗi của thứ, dù cho là điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính hay iPad tablet,... tất cả chưa hẳn là sự việc.

*

Hcare để giúp chúng ta sửa lỗi the application was unable khổng lồ start correctly 0xc00007b win 7

Còn do dự gì nữa mà chưa tới tức thì với Hcare, mặc dù là lỗi the application was unable lớn start correctly 0xc00007b win 7 giỏi bất kỳ lỗi gì công ty chúng tôi lạc quan tư vấn khắc phục cho bạn triệt để. Rất hân hạnh được ship hàng người tiêu dùng hàng!