Em gồm lap dell bỗng nhiên một hôm thiết bị báo lỗi cổng USB với không nhận những sản phẩm công nghệ.Khởi động lại máy vi tính thì dấn lại, mà lại mà lại bao gồm một cổng phía bên trái bị tiêu diệt luôn không hề mối cung cấp nữa. 2 cổng ngơi nghỉ bên đề xuất cắm chuột bình thuờng thì chạy. Nhưng chuột làm sao thêm vài ba chiếc đèn Led là ko chạy đuợc. Bàn phím cũng vậy. Bàn phím xịn dùng ít mối cung cấp thì chạy. Bàn phím lởm tốn điện thì báo lỗi tức tốc. Cắm điện thoại cảm ứng thông minh vào ko báo sạc pin.Tất cả những lắp thêm phần nhiều là sử dụng tốt sống các vật dụng khác nhé.Em là dân học tập năng lượng điện cũng biết chút ít công nghệ thông tin, những bác đến em hỏi tình trạng này là nó bị sao ạ? Nguồn máy tính dùng mối cung cấp đủ 90w.Sao 2 Output USB lại thiếu nguồn nhỉ? Lại một mối cung cấp bị chết nữa. Ra tiệm nó bảo núm USB đòi 400k-500k :3. Cái kia em cũng nắm được mà lại e nghĩ về ko yêu cầu tại cổng. hxhx. Có bác nào rành giúp em với.

Bạn đang xem: Lỗi cổng usb


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

Có một số nguim nhân sau khiến Windows báo lỗi nhỏng vậy:1. Do giao tiếp giửa chân cắn USB cùng sản phẩm đầu vào ko tốt, điều này nên thế cổng hoặc cắn cho cứng cáp vào.2. Do nguồn, nguồn bạn gồm 90W thì chũm mẫu nào 350W ấy vừa giỏi mang đến tất cả phần cứng vào vật dụng, cơ mà làm đồ vật vận động tru trơn tuột hơn.3. Do Windows bị virus, vụ việc này bạn nên quét sạch mát Virus đi, tiếp đến tải lại Windows.Quý Khách demo 3 cách bên trên, không được các bạn tự sướng lổi gửi cho chính mình, để mình liên tục hạn chế.
Mình thiết lập lại win rồi tuy thế vẫn bị lỗi b ah. Máy máy vi tính nguồn nó những điều đó là đủ rồi. Jack gặm thì gặm đi cắn lại vẫn nuốm. Nguồn ra nó yếu hèn chứ mấy sản phẩm công nghệ cần sử dụng ít mối cung cấp vậy chạy xuất sắc bác bỏ ah
Vậy thì không tương quan cho phần mềm rồi bạn.Cái này mình nghĩ về bởi vì mối cung cấp ra của Output USB laptop bạn, chỉ với cách là đo lại năng lượng điện cho em nó thôi.
Đo lại năng lượng điện thì chắc hẳn rằng là nó thiếu hụt rồi. Vì sạc pin không mà lại ko được. Cắm chuột có led sáng sủa yêu thương rộng các thứ không giống. Nhưng giờ đồng hồ chần chờ cần làm sao nữa
Hi nhà thớt, Lap Dell tôi cũng vừa bị trường đúng theo này, bác hạn chế tình trạng trang bị của bác cố kỉnh nào chỉ giáo cho doanh nghiệp nhé.

Xem thêm: 5+ Cách Khắc Phục Laptop Không Hiện Wifi Win 10 Và Cách Sửa Thành Công 100%


cái này em bị rồi em chỉ biết bao gồm 2 giải pháp c1 anh sử dụng usb hup có hổ trợ mối cung cấp phú cách này không nhiều tốn kém nhẹm C2 tùy thiết bị mà lại phải cần sử dụng vga onboardgiải pháp này do em bị hư vga buộc phải thế mất 350 về bên cắn con chuột với keyboard vào cổng usb bị hư thấy nó câp nhật mới đầu suy nghĩ lỗi nhưng lại sau khoản thời gian câp nhật usb vận động lại nhỏng bình thường
Xin lỗi bởi vì đào tuyển mộ.em cũng trở nên triệu chứng cổng usb ko nhấn vật dụng. trình bày lỗi điều đó cũng ko đúng mực lắm vì cắn đầu thu phạt con chuột ko dây tốt cắm sạc ĐT thì OK.em gồm 3 HDD 3trăng tròn 500 1Tb cùng 2 chiếc box. cắm vào máy tính xách tay thì dấn 3trăng tròn (phân tách 2 partition) cùng 500, ko dìm 1Tb (1 partition, NTFS, MBR, thấy thiết bị- thấy tên- dẫu vậy ko truy cập đc dữ liệu) cho dù test cả hai box, thử đủ 3 cổng usb. nhưng cắm chiếc ổ 1TB sang máy tính xách tay khác thì dấn cùng truy cập dữ lieu thông thường.ổ 320 chiếc 1 A, ổ 1Tb dòng 700mA.