Làm sao nhằm sửa lỗi máy tính mngơi nghỉ file pdf không được? Nguyên nhân làm sao tạo ra lỗi đọc tư liệu pdf này? Cùng tsi khảo tiếp nội dung sau đây nhằm khám phá cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Lỗi không đọc được file pdf


Lý do mlàm việc file pdf ko được

Chưa sở hữu đặt ứng dụng đọc file pdf

Hầu hết vớ cả các tệp tin pdf hầu như không bắt buộc phần mềm đọc tệp để msinh hoạt. Từ hệ điều hành quản lý Windows 7 trsinh hoạt lên thì các các bạn có thể mở file pdf một trực tiếp rồi. Tuy nhiên vẫn có một số tệp tin pdf cần yếu mngơi nghỉ được thẳng được thì các các bạn cần sở hữu đặt ứng dụng đọc tư liệu pdf. Hiện nay gồm 2 phần mềm đọc tệp tin pdf được khá nhiều fan dùng đấy là : Adobe Reader với Foxit Reader. Khi thiết lập hãy chẵn chắn rằng bạn đang sở hữu phiên phiên bản tiên tiến nhất nhé.

Nguyên nhân không msống được tệp là do thiếu WinRAR, hoặc đồ vật của chúng ta có download tường lửa (phần mềm khử virus) cơ mà trong file pdf có không virus.

Nếu như máy của khách hàng không cài WinRAR thì các bạn chọn phiên bản WinRAR cho máy tính rồi download vào là được.


Không nhận dấn biết tài liệu pdf

Trong Microsoft Windows bao gồm tính năng nắm vững ràng các file pdf nhưng một lý do nào đó nó bị tước đi khi tư liệu pdf được gửi qua mail. Nếu như tập tin không kết thúc vào tài liệu pdf, Microsoft Windows sẽ không còn mlàm việc được file này. Để biết chắc đây là lý do, chúng ta làm những bước phía dưới.

Cách 1: Lưu file PDF vào desktop laptop.

Bước 2: Mnghỉ ngơi trình hiểu PDF của bạn: Adobe Reader hoặc Foxit Reader. quý khách gồm thể tra cứu thấy nó trong thực đơn Start.

Cách 3: Kéo tài liệu pdf vẫn giữ kế bên desktop quý phái phần mềm đọc tư liệu pdf. Nếu như tập tin hợp lệ, tư liệu pdf chúng ta buộc phải cần đọc có thể được mở thông thường.

Nguim nhân của lỗi này có thể là do tên tệp tin pdf của công ty hoặc thỏng mục lưu lại giữ là giờ đồng hồ việt có dấu khiến cho Foxit Reader không nhận dạng được. Điều đó bao gồm nghĩa ứng dụng Foxit Reader của bạn đang sử dụng là phiên phiên bản vượt cũ và không hỗ trợ Unicode hoặc giờ đồng hồ việt tất cả vệt. quý khách chỉ cần chỉnh sửa tên tư liệu pdf thành tên tệp giờ đồng hồ Việt ko dấu cũng như thỏng mục lưu lại trữ nó.

File pdf bạn muốn đọc bị lỗi

Một vài ngôi trường hòa hợp Khi mở tệp tin pdf lên vẫn có thông báo lỗi “Rất tiếc, đã xảy ra lỗi”. Để khắc chế lỗi này, bạn lên lại trang tải tài liệu pdf với msống lại trên web, xem thử gồm msinh hoạt được ko. Nếu như được hãy msinh sống một trình ưng chuẩn web mới với test thiết lập lại một lần nữa với liên kết mạng bình ổn. Bởi vận tốc mạng lờ lững cũng rất có thể là lý do tạo ra lỗi cho tư liệu pdf.

Sửa lỗi msinh hoạt tệp tin pdf không được bằng phần mềm

Để thay thế cùng phục hồi tệp tin pdf, các các bạn tất cả thể dùng phần mềm khác. Tuy nhiên, hệ điều hành của chúng ta đang sử dụng đề xuất là Windows 10. Hãy tiến hành theo các bước bên dưới đây:

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + I nhằm Open sổ Settings.

Bước 2: Chọn vào Update & Security / Backup.

Bước 3: Sau đó tìm về vị trí lưu tài liệu pdf bị lỗi bên trên máy tính của chính mình rồi con chuột đề xuất vào đó, chọn Restore previous versions

Đây chính là cách dùng tính năng file History nhằm nhờ Windows phục sinh lại tài liệu của người sử dụng trước lúc bị lỗi.

Nếu không dùng tác dụng Backup, bạn ko thể sử dụng nó nhằm khôi phục tài liệu pdf. Vì lẽ kia, nên kích hoạt nó ngay. Sau kia, bạn dùng tính năng tệp History để quay lại bản trước đây của tài liệu pdf bởi cách nhấn vào buộc phải vào nó cùng chọn Restore previous versions.

Nếu như bí quyết trên không gồm tính năng, các bạn nên dùng một vài phần mềm khôi phục tệp tin pdf lừng danh như Recuva, FileWing tuyệt Active
UNERASER…hoặc một số giải pháp khôi phục dữ liệu PDF online đã hơi thông dụng như: PDF aid, Repair PDF, PDF Tools Online… Đây là mọi nguyên tắc sửa lỗi PDF trực đường này chỉ gồm thể giải quyết được một vài lỗi căn uống bạn dạng, còn cùng với hầu như lỗi phệ, cực kỳ nghiêm trọng thì ko chắc hẳn hoàn toàn có thể sửa được.

Trích xuất tài liệu từ file pdf để fix lỗi

Trong một số ngôi trường phù hợp, chúng ta thể khôi phục PDF bị lỗi, nhưng vẫn có thể trích xuất dữ liệu, sau đó test khôi phục tài liệu này tại một format không giống.

Đối cùng với vnạp năng lượng bạn dạng, chúng ta gồm thể sử dụng những chương trình biến đổi PDF thành tệp Word và cho phép lấy vnạp năng lượng bản trong số đó. Hôm ni, Acup.vn sẽ reviews 2 cách đối chọi giản để chuyển đổi tư liệu pdf sang tệp Word.

Cách 1: Sử dụng phép tắc trực tuyến đường thay đổi PDF quý phái Word Converter bởi vì Nitro

Đối với cách này, tùy thuộc vào tư liệu pdf bị hư, thỉnh thoảng bạn có thể nhận ra hầu như ký kết tự lạ. Các bước thực hiện chuyển đổi tài liệu pdf sang Word như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web: http://pdf2doc.com/

Bước 2: Chọn định hình nhằm chuyển đổi file pdf. Sau đấy, nhtràn vào upload flies để tải tệp lên với đợi biến hóa.

Cách 3: Tải tài liệu sau khi biến hóa về laptop.

Cách 2: Chuyển thay đổi PDF quý phái Word bằng vẻ ngoài Convert

Ưu điểm của pháp luật này là thay đổi nhanh hao, không kinh nghiệm nhập email để cài xuống. Với giải pháp này hình ảnh có trong word đang hơi bị lệch, các bạn chỉ cần kéo chỉnh lại là được. Các bước chuyển tệp tin pdf sang trọng văn bản với vẻ ngoài nàgiống hệt như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web: http://www.convertpdftoword.net/

Bước 2: Chọn định hình để gửi đổi file pdf.

Bước 3: Nhấp vào Choose file để tải tệp lên cùng ngóng biến hóa.

Bước 4: Tải tài liệu một khi chuyển đổi về laptop.

Thiết lập phiên bản Adobe Acrobat tiên tiến nhất nhằm fix lỗi

*
Mnghỉ ngơi file pdf ko được

Nếu bạn đang sử dụng phiên bạn dạng Adobe Acrobat đã lỗi thời thì nó sẽ không thể mở toàn bộ các tệp tin pdf của công ty. Adobe liên tục cập nhật phần mềm Acrobat với Reader của bản thân.

Đó là lý do các bạn luôn được khuyến nghị cập nhật. Hãy thiết lập phần mềm mới nhất tự trang thành lập thừa nhận của Adobe. Ở đó, chúng ta hãy chọn phiên bản phù hợp cùng với hệ quản lý điều hành hiện giờ của chính bản thân mình cùng dấn nút download.

Cập nhật lên phiên bản tiên tiến nhất hoàn toàn có thể khắc phục ngay gần như mọi xung bỗng dưng sinh hoạt trong hệ thống của người tiêu dùng. Điều này sẽ xử lý vấn đề nếu phiên bạn dạng bây chừ hiện nay đang bị lỗi.

Trong khi, phiên bản cập nhật tiên tiến nhất vẫn khắc phục một số lỗi không giống và sửa thay đổi cùng nâng cấp bảo mật thông tin giữ mang đến ứng dụng luôn luôn hoạt động thướt tha.

Vô hiệu hóa Protected mode at startup để fix lỗi

Cốt lõi của vụ việc này nằm tại vị trí phần cài đặt. Nếu bạn gặp gỡ lỗi gồm thông báo ảnh hưởng mang đến Protected mode thì hãy có tác dụng theo những bước phía dưới nhằm sửa lỗi.

Cách 1: Khởi đụng Reader. Bạn sẽ gõ Adobe vào tkhô giòn tra cứu tìm để tầm nã xuất dễ dàng dàng hơn.
*
Mnghỉ ngơi file pdf ko đượcBước 2: Cliông chồng vào nút Edit nằm ở vị trí trên thanh menu trên cùng.
*
Msinh hoạt tệp tin pdf ko đượcBước 3: Cliông xã vào ô Preferences nằm dưới cùng menu Edit. Một hành lang cửa số bắt đầu vẫn chỉ ra với nhiều siêng mục không giống nhau.
*
Msống file pdf không đượcCách 4: Tại cửa sổ Preferences này, lựa chọn Security (Enhances).
*
Msinh sống file pdf ko đượcCách 5: Dưới mục Sandbox protections, loại bỏ hóa Protected mode at startup bằng cách bỏ tiông xã ô sống ở bên cạnh.
*
Mnghỉ ngơi file pdf không được

Phần đông người dùng cho thấy rằng họ đã sửa được lỗi không mnghỉ ngơi được tài liệu pdf bằng thực hành thực tế những bước tên.

Nhận lại file pdf nếu như tệp đó bị lỗi

Đây chẳng phải là một lỗi vượt thông dụng, Mặc dù vậy luôn luôn có khả năng ứng dụng được sử dụng để chế tạo ra tệp tin pdf hoạt động tạm thời lúc xuất tài liệu pdf khiến tệp tin pdf bị hỏng. Nếu như có thể, chúng ta hay đề xuất người làm ra file pdf, fan gửi file pdf cho bạn có tác dụng lại câu hỏi này một lần nữa.

Quá trình gửi file pdf qua mạng tuyệt xào luộc qua USB cũng rất có thể gặp mặt lỗi. Thế nên chớ khinh suất cơ mà không test lại một lần nữa. điều đặc biệt là trong ngôi trường hợp máy tính xách tay của chúng ta vẫn mlàm việc được các tư liệu pdf khác một giải pháp bình thường.

Bên cạnh đó, một vài người sử dụng dùng Microsoft Outlook nhằm gửi và nhận email cho thấy thêm chúng ta quan trọng mở file đính kèm định dạng PDF nghỉ ngơi trong tin nhắn. Đây cũng hoàn toàn có thể được xem là một vụ việc thường gặp phải.

Chuyển tư liệu pdf về phiên phiên bản cũ hơn

Đôi khi chúng ta không mlàm việc được tệp DPF cũng chính vì chúng được chế tác ra bằng những phần mềm không thuộc Adobe.

Các tài liệu pdf được tạo thành ra vì chưng những phần mềm không chủ yếu công ty hoàn toàn có thể không tuân theo các chuẩn mực cùng điểm lưu ý chuyên môn của một file pdf được tạo ra bởi ứng dụng thiết yếu chủ Adobe Acrobat.

Các phiên bạn dạng phần mềm Adobe Acrobat khác nhau lại sinh sản ra các phiên bản PDF không giống nhau. Thường thường, phiên bản cũ vẫn có tiêu chuẩn kém ngặt nghèo hơn, không tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn nhỏng các phiên phiên bản mới sau đây. trường hợp như bạn mở tệp tin pdf không được mà gặp các thông tin lỗi liên quan mang lại phiên bản ứng dụng thì chúng ta nên chuyển đổi tư liệu pdf đó về phiên phiên bản cũ rộng để hoàn toàn có thể msống được file.

Sửa lại phần thiết lập của phần mềm

Phần mượt Adobe Acrobat, Reader hoặc tài nguyên nhị ý mượt này đang sử dụng có thể bị nứt, dẫn tới sự việc tất yêu thực hiện chuẩn xác phương châm. Giải pháp ở đó chính là sửa lại phần thiết lập của những ứng dụng này.

Bạn bao gồm thể thực hiện thao tác này bằng Control panel hoặc bí quyết không giống dễ rộng là khởi đụng ứng dụng lên với lựa chọn Help > Repair program installation.

*
Mnghỉ ngơi tệp tin pdf không được

Hầu không còn các lỗi chúng ta gặp trong lúc mở file pdf phần đa bởi một trong các lỗi trên gây nên. Một điều quan tiền trọng không kém đấy là bảo đảm rằng hệ quản lý của chúng ta tất cả thể thừa nhận diện được file pdf.

Xem thêm: Tìm Hiểu Những Camera Hồng Ngoại Là Gì? Ngoại Là Gì? Camera Hồng Ngoại Là Gì

Ví dụ như là trình duyệt Microsoft Edge ko chỉ là trình duyệt y web mặc định của Windows 10 mà còn là phần mềm gọi PDF được thiết lập mặc định. quý khách hàng buộc phải chỉnh lại để Adobe Reader làm trình gọi PDF mang định đã tốt rộng.

Tổng kết

Trên trên đây là một vài bí quyết sửa lỗi sản phẩm tính mở tệp tin pdf ko được. Hy vọng những mánh nhỏ bên trên đây để giúp đỡ ích mang lại bạn hạn chế và khắc phục được lỗi tức giận này. hơn nữa, Foxit Reader cũng là phần mềm cung cấp đọc tệp tin pdf tác dụng bên trên máy tính xách tay, các bạn gọi thêm cách dùng phần mềm để sở hữu thêm chọn lựa nhé!