Cách sửa lỗi máy tính xách tay Dell không nhận sạc

lúc đùng một phát máy tính Dell của bạn không sở hữu và nhận sạc, chúng ta chẳng thể mnghỉ ngơi lắp thêm. Đừng vượt lo ngại. Trong bài viết này bọn họ hãy cùng tìm hiểu thêm một vài cách đơn giản và dễ dàng có thể khắc chế lỗi trên. 

quý khách nên tham mê khảm, mày mò kỹ trước khi tiến hành để đảm mồi nhử bình an mang đến sản phẩm công nghệ cùng tất cả công dụng cực tốt.

Bạn đang xem: Lỗi không sạc được pin laptop dell

*

Sửa lỗi phần cứng

Kiểm tra sạc, nguồn điện 

Thử cắm lại cỗ sạc, soát sổ nguồn tích điện coi bao gồm định hình ko. Nếu không được hãy thử sạc với bộ sạc không giống. Máy vẫn không nhận sạc thì ta chuyển qua phương pháp tiếp theo sau.

Kiểm tra pin

Một số trường hòa hợp vì pin lỗi, đụng mối cung cấp khiến sản phẩm không thể khởi cồn. Ví dụ: khi gặm pin thì không mngơi nghỉ được sản phẩm công nghệ mà lại lúc cởi pin với cắn sạc (sử dụng điện áp nguồn trực tiếp không yêu cầu pin) thì sản phẩm vận động bình thường.

Nếu máy của doanh nghiệp gặp gỡ một trong nhị ngôi trường hợp trên thì họ cần chũm bắt đầu pin, sạc. Đây là chiến thuật về tối ưu nhất vì chưng chi phí sửa nhì thiết bị này khá cao, tương tự Khi gắng new.

Kiểm tra jack nguồn

Jaông chồng nguồn là cổng kết nối sạc với thứ. Sau thời gian nhiều năm thực hiện, jaông chồng mối cung cấp hay bị lỏng, gãy chân sạc, gỉ Fe. Điều này cũng khiến máy tính xách tay của công ty không nhận sạc hoặc thừa nhận sạc tuy nhiên tạm thời.

Jack mối cung cấp máy tính xách tay Dell có loại dây tránh và một số loại bám ngay tức khắc bên trên main. Nếu máy vi tính của người tiêu dùng một số loại jachồng tránh thì rất đơn giản thay thế cùng chất vấn. Nhưng ví như là nhiều loại bám bên trên main thì nên nghệ thuật tất cả trình độ để khám nghiệm. Tốt tuyệt nhất bạn nên có sản phẩm công nghệ đến trung trung ương kiểm soát xem jachồng mối cung cấp trang bị chúng ta thuộc nhiều loại nào.

*

Kiểm tra main

Sau khi thử các cách bên trên nhưng vẫn không khắc phục và hạn chế được lỗi. Thì tài năng cao sản phẩm công nghệ bị lỗi trên main. Trường phù hợp này, bọn họ đề nghị kiểm tra các thông số kỹ thuật chuyên môn bên trên main. quý khách yêu cầu mang trang bị ra những trung trung khu sửa chữa thay thế và để được nghệ thuật chất vấn với chuẩn đoán thù căn bệnh.

*

Sửa lỗi phần mềm

Cập nhật Driver Touchpad

Cách 1: Nhấp con chuột bắt buộc vào Computer/ chọn Manager

Cách 2: Chọn Device Manage/ chọn Batteries / Microsoft ACPI Compliant Control Method Battery.

Cách 3: Chọn Driver/ lựa chọn Update Driver tiếp đến khởi rượu cồn lại máy

Cập nhật Bios

Thông thường vấn đề Bios bị lỗi cũng làm máy tính xách tay Dell không nhận sạc. Hiện giờ, yêu cầu cập nhật lại Bios. Nhưng phải giữ ý: Bios cập nhập nên chuẩn mã với bạn cần sao lưu tài liệu trước khi update. Bạn hoàn toàn có thể tìm Bquả táo trên website xác nhận của Dell.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Run Trong Win 10, Cách Mở Run Trong Win 10

Lưu ý: câu hỏi update Bgame ios rất có thể làm mất tài liệu với làm trang bị không hoạt động được nếu Bgame ios bất ổn cần bạn cần cân nhắc trước khi từ bỏ có tác dụng cập nhật tận nơi.