Tình cờ gặp màn hình chết chóc (WSOD) có thể là một thưởng thức kinh sợ. Phần bự, các bạn tự hỏi liệu gồm chậm khởi chạy ứng dụng. Nhưng Lúc screen trắng không bặt tăm sau một thời gian, chúng ta hiểu được đã tới lúc tìm kiếm kiếm phương án.

*
*
*
*
*
*

Cách 3: Xem ngày đã setup để chứng thực các ứng dụng được cập nhật vừa mới đây. Nhấp chuột nên vào chọn lựa của bạn cùng nhấn Gỡ thiết lập.

Bước 4: Khởi cồn lại laptop của doanh nghiệp cùng thao tác này sẽ hoàn nguyên ổn hệ thống của chúng ta về phiên bản trước.

Fixing the White Screen of Death

The above-mentioned methods should help fix the WSOD. To add lớn this, you can inspect the motherboard, processor, ram, hard drive sầu, and screen for other underlying issues. Various software and hardware issues can trigger a White Screen of Death. It’s up khổng lồ you to lớn know which one you are dealing with so the issue can be fixed.

Cập nhật lần cuối vào ngày 19 mon 6 năm 2021 Bài viết bên trên hoàn toàn có thể chứa những links liên kết góp cung ứng Guiding Tech. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng mang lại tính trọn vẹn biên tập của Shop chúng tôi. Nội dung vẫn ko ưu tiên với xác thực.

IT Info Dwayne Johnson share tầm nhìn trước tiên về trang bìa Blaông chồng Adam của Total Film Thứ bậc quyền lực tối cao trong ngoài trái đất DC sắp thay đổi mãi mãi… Phản anh hùng Black Adam của Dwayne Johnson đã làm mưa làm gió trên màn ảnh rộng lớn vào khoảng thời gian cho tới, cùng Total Read more…

IT Info Bản làm lại Last of Us hoàn toàn có thể đã xuất hiện thêm quay trở về trong danh sách vấn đề làm mới trên PlayStation

Thêm minh chứng về bản làm cho lại The Last of Us có thể đã mở ra trong list bài toán có tác dụng bắt đầu trên PlayStation.


Bạn đang xem: Lỗi màn hình trắng


Xem thêm: Lenovo Thinkpad X390 : Electronics, Lenovo Thinkpad X390 Review

danh sách , là một phần của quan hệ nam nữ đối tác Read more…

IT Info Máy chạy vận tốc Skyrlặng phá kỷ lục nhân loại của chủ yếu họ chỉ năm bữa sau

Cập nhật: Kỷ lục nhân loại cho thứ chạy tốc độ ko trục trẹo Skyrlặng lại vừa bị phá vỡ. Trong một đoạn phim mới, tải viên đua vận tốc Jackson Reynolds đang ngừng Read more…