TỔNG HỢP CÁC LỖI THƯỜNG GẶP. VÀ CÁCH KHẮC PHỤC TRÊN MÁY IN CANON LBP 3300

Trung trọng điểm sửa chữa thay thế thứ in Phúc An vô cùng mong mỏi được sự ung hộ của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Lỗi máy in canon 3300

Máy in canon 3300 là vật dụng in laser thông dụng nhất bên trên Thị Phần, được người dùng Reviews được coi là dòng lắp thêm giỏi cùng Chi phí vừa lòng lý…Tuy nhiên nó cũng không tránh khỏi đầy đủ lỗi cơ bạn dạng mà các mẫu đồ vật kì cục chạm mặt. Bài viết sau đây giúp chúng ta hiểu rằng ngulặng nhân những lỗi thường gặp cùng biện pháp khắc chế trên trang bị in Canon lbp 3300.


*

Canon 3300


1. Máy in Canon LBP 3300 ko in được.

Đây là một trong nguyên do nhưng chúng ta gặp gỡ nên không ít sẽ là thứ in Canon LBP. 3300 ko in được, lỗi cơ bản tốt nhất là lỗi driver hoặc lệnh in quá nhiều, bạn có thể soát sổ bằng phương pháp bnóng nút ít star –> devices & printer –> các bạn thấy driver đồ vật in của công ty cài bên trên máy tính xách tay chúng ta kích đúp con chuột trái vào đồ vật in bạn đang áp dụng, bạn hãy delete tất cả các lệnh in kia và đánh giá dây cáp sạc usb kết nối máy tính với thứ in. Ngoài ra Lúc lỗi driver vật dụng in Canon LBP 3300 bạn nên tải lại driver với cài đặt lại để máy in rất có thể dấn lệnh in thông thường.

2. Máy in Canon LBP 3300 in chậm rãi từ bỏ tờ thứ hai trnghỉ ngơi đi.

Trước hết ta đi vào nguyên ổn nhân

Nguyên ổn nhân 1:

Có thể lỗi gây ra bởi bé rơ le tách giấy


*

Rơ le tách bóc giấy


Cách hạn chế và khắc phục :

Hãy cởi vỏ lắp thêm in ở 2 bên thứ in ra, tiếp nối bạn nhìn qua mặt tay trái sẽ là rơ le : quý khách hàng rất có thể tháo ra bình chọn coi bao gồm bị hư nhỏng rỉ sét xuất xắc đứt dây không, kế tiếp lau chùi và vệ sinh sạch mát đi rồi đính lại. Nếu bị lỗi thì các bạn hãy đến trung trọng điểm thay thế máy in download rơ le mới về thay thế vào.

Ngulặng nhân 2:

Lỗi do cad formater.

Nguyên nhân lỗi trên cũng vày Cad formatter gây ra. Với ngôi trường phù hợp khá phức tạp thì bạn hãy lên hệ cùng với trungtaam sửa chữa thứ in để cách xử lý đúng bệnh dịch độc nhất vô nhị.

3. Máy in Canon LBPhường 3300 bị kẹt giấy.

Nguyên ổn nhân: rất có thể vị vỏ hộp mực bị lỗi, để khổ giấy bị lệch ktốt, hổng nhiều sấy, hỏng rơ le bóc tách giấy…Đối cùng với một số trường hợp Canon 2900 kẹt giấy thì chúng ta msống nắp sản phẩm in, đem hộp mực ra rồi thong dong kéo tờ giấy bị kẹt ra là được.

Cách tương khắc phục: Sửa hoặc chũm rơ le bóc giấy,nuốm bao lụa, lô sấy, ép…

4. Máy in Canon LBPhường 3300 trong khi in ấn giờ đồ vật kêu két két.

Nguim nhân:

Các trục xoay vào cỗ cơ đồ vật in của doanh nghiệp bị kẹt vì chưng nhiều ngày hoặc bị vật lạ lâm vào tình thế (nguyên nhân này không nhiều xảy ra) .Có một nguyên ổn nhân nữa là vì hộp mực, nguyên nhân này khó vạc hiện vì nguyên nhân nào đó mực của doanh nghiệp bị vón cục lại. Khi trục luân phiên đồng nghĩa cùng với dòng gạt phía bên trong hộp mực luân chuyển. Gạt bị kẹt bởi vì mực của máy bị vón cục. Vấn đề này đang làm cho cho những bánh răng bị tuôn răng cùng tạo ra những tiếng kêu lạ kia bởi vì các bánh răng.

Khắc phục:

quý khách túa vỏ hộp mực rồi đổ hết mực ra. Rồi dọn dẹp vệ sinh lại hộp mực đổ mực bắt đầu vào là được.

5. Máy in Canon LBP. 3300 in ra giấy Trắng.

Máy in in ra giấy Trắng rất có thể bởi vì những nguyên ổn nhân sau.Trục từ hỏngCáp trang bị in bị hỏngDriver không sở hữu đúngLỗi main cardLỗi hộp quangGiàn scaner bị hỏngCách khắc phục:Trục trường đoản cú bị hỏng

Máy in ra giấy Trắng hoàn toàn có thể vị trục từ bị lỗi. T rường phù hợp này chúng ta liên hệ với trung tâm sửa chữa thay thế sản phẩm in nhằm hạn chế và khắc phục cho mình.

Driver không cài đặt đúng

Driver chưa sở hữu đúng thì thứ in sẽ không thể in vừa lòng lệnh của người tiêu dùng được. Do dó bạn cần bình chọn driver với thiết lập lại. Để cài đặt lại driver mang đến trang bị in Canon 2900 các chúng ta có thể xem thêm trên mạng internet và tuân theo giải đáp.

Cáp liên kết tất cả vấn đề

Kiểm tra lại cáp liên kết sản phẩm in Canon 3300 cùng với laptop xem bao gồm bị lỏng tuyệt bị mất dấu hiệu cho máy tính xách tay ko. Nếu kiểm tra thấy bao gồm thì bạn phải gắn thêm lại cáp đến chặt lại còn nếu bị hỏng thì vậy cáp bắt đầu là được.

Còn một vài lỗi nlỗi lỗi main, lỗi vỏ hộp quang đãng, lỗi giàn scaner… Thì bạn nên có trang bị in cho trung tâm sửa chữa đồ vật in nhằm những nhân viên cấp dưới chuyên môn có trình độ chuyên môn xử trí cho chính mình.

6. Máy in Canon LBPhường 3300 in bị mờ.

Những ngulặng nhân tạo ra tình trạng bản in mờ

1. Do không liên tục sử dụng lên mực bị ẩmét vuông. Gạt từ bỏ bị lỗi bởi cong vênh váo.3. Trống sửa dụng lâu ngày bị kỉm.4. Kiểm tra vỏ hộp quang đãng tất cả bụi bẩn bên trên bề mặt kính của hộp quang không.

Cách tự khắc phục:

Nguim nhân 1: chúng ta đổ mực cũ ra cố kỉnh mực new là được.

Nguyên ổn nhân 2, 3: bạn cần cầm linh phụ kiện bắt đầu thì mới khắc phục được.

Ngulặng nhân 4: Tháo đồ vật ra soát sổ xem hộp quang ở ở đâu lau không bẩn hộp quang đi là được.

7. Máy in Canon LBP.. 3300 bị tràn mực rơi ra thứ.

Mực in rất có thể bị rơi ra bên trong đồ vật in khi áp dụng, giỏi rất có thể bị đổ lên khía cạnh bàn, bắn lên xống áo, domain authority, tốt thảm khi bạn vậy vỏ hộp mực.

Với ngôi trường phù hợp này rất có thể lúc bạn thay mực mới tháo hộp mực ra lắp thiếu thốn linh kiện hoặc ko dĩ nhiên như (trục từ tốt gạt mực bị lỏng) gây nên rơi mực.

Thứ đọng 2 vày vỏ hộp mực của chúng ta thực hiện lâu mực thải quá nhiều cũng gây ra tràn mực (nguyên nhân này là phổ biến nhất). Nguyên nhân này bạn túa hộp mực ra đổ hết mực thải đi là được.

coi bài xích “vệ sinh đồ vật in đúng cách“.

8. Máy in Canon LBPhường 3300 in ra bản in black.

Mực thải trong hộp mực nhiều khiến tràn ra thải, Cách tự khắc phục: Đổ hết mực thải ra.

Gạt mực sau đó 1 thời gian áp dụng phần đa có thể từ bị lỗi với bởi vì áp dụng mực in kém, lượng mực thải nhiều cũng gây ra chứng trạng nhanh hao hư trống gạt sản phẩm công nghệ in.

Có thể hư vày trục cao su vào vỏ hộp mực không tiếp năng lượng điện hoặc sử dụng thọ gây bản in bị lem Đen tổng thể.

9: Máy in Canon LBP 3300 ko gắp được giấy.

Xem thêm: Cách In Từ Máy Tính Ra Máy In, Cách In Tài Liệu Từ Máy Tính Chi Tiết

*

Nguyên nhân này là vì rulo sản phẩm công nghệ in của người tiêu dùng thực hiện lâu ngày bị mòn, phương pháp này khắc phục và hạn chế hơi đơn giản, bạn msinh hoạt nắp sản phẩm in tiếp theo toá hộp mực ra các bạn sẽ thấy rulo nằm ở làm việc phía bên trong bạn tháo ra chũm rulo không giống là xong xuôi.

Trên đây là hầu hết nguyên ổn nhân với các lỗi thường gặp mặt cùng cách khắc chế trên thứ in Canon LBPhường 3300

Mọi cụ thể về dịch vụ máy tính, đồ vật in phấn kích liên hệ