Print Spooler là một trong những dịch vụ hết sức quan trọng mang đến máy tính Windows Khi sử dụng in ấn, vị một số nguyên ổn nhân khiến cho Print Spooler bị dừng vận động thậm chí còn ngay cả Khi sau đi đã khởi rượu cồn bằng phương thức thủ công.

Bạn đang xem: Lỗi print spooler

*

Trong nội dung bài viết bây giờ, mình vẫn khuyên bảo chúng ta phát âm cách sửa lỗi Print Spooler bị dừng lại trên Windows, hầu hết bạn có thể chi ra vài ba phút ít nhằm xem thêm bài viết của bản thân mình nhé.


Giới thiệu cùng Sửa lỗi Print Spooler ko hoạt động trên laptop Windows

Sau trên đây, mình vẫn chỉ dẫn các bạn sửa lỗi dịch vụ Print Spooler bị dừng lại trong Windows.

Hướng dẫn sửa lỗi Print Spooler không chuyển động trên Windows:

1. Lỗi Print Spooler không vận động thường xẩy ra đa số trên những chiếc máy tính cài đặt hệ điều hành Windows XP và khôn cùng hiểm Khi xẩy ra bên trên Windows 7 với không lúc nào xảy ra vào Windows 8 cùng 8.1.

Bởi hồ hết nhiều loại hệ điều hành này đã làm được về tối ưu cùng với quá trình Spooler này, thực ra của lỗi này là vì các dịch vụ Print Spooler giành cho máy in không chạy hoặc tự động Stop bên cạnh ý mong mặc dù bạn cố gắng dìm “Start” nhằm bước đầu khởi đụng, chạy lại hình thức này.

*


Advertisements

2. Lỗi hình thức Print Spooler ko chạy thường xuyên xuất hiện thêm trong số trường phù hợp sau đây:

Trường phù hợp thứ nhất là khi chúng ta lựa chọn “Add a printer”, thì mở ra thông báo lỗi: “Operation could not be completed”.

Trường thích hợp lắp thêm hai, khi chúng ta vào Start -> Printer and Faxes, thì bạn ko thấy bất cứ thứ in làm sao cho dù bạn sẽ thiết đặt trước đó, hoặc có những lúc thấy có những lúc không.

Trường vừa lòng trang bị ba, lúc nỗ lực chạy hoặc tắt các dịch vụ Print Spooler, khi vào Start -> Printer và Faxes, thì xuất hiện thông báo lỗi: “Spooler subsystem app has encountered a problem and needs to close”.

Trường hợp máy tư, lỗi Print Spooler ko hoạt động hoàn toàn có thể vì sau thời điểm khởi cồn đồ vật, thì nhanh chóng xuất hiện thông báo lỗi: “Spooler subsystem phầm mềm has encountered a problem & needs khổng lồ close”.

*

Dường như, còn không ít trường vừa lòng với nhiều lỗi khác tương quan cho hình thức Print Spooler bên trên máy in nữa.

3. Nguyên ổn nhân nhân gây nên lỗi:

Nguyên ổn nhân hầu hết là vì tệp tin Driver của dòng sản phẩm in setup đã biết thành lỗi hoặc vị vi khuẩn tiêu hủy tạo lỗi tệp tin spoolsv.exe

4. Cách tương khắc phục

Cách 1: Vào Start -> Run -> gõ services.msc

*

Double Cliông xã rồi bật cơ chế Automatic cùng Start những hình thức dịch vụ sau: Print Spooler, Computer Browser, Background Intelligent Transfer Service.

*

Cách 2: Tải và chạy file vá lỗi của Microsoft: MicrosoftFixit50126.msi

Cách 3: Sao chnghiền file spoolsv.exe cộ (theo đường dẫn “C:Windowssystem32spoolsv.exe” xuất phát từ 1 máy không bị lỗi hoặc hoàn toàn có thể extract trường đoản cú đĩa win XPhường cũng được) nhằm vào ổ D của sản phẩm bị lỗi.

Sau đó vào SAFE MODE copy đtrần file Spoolsv.exe pháo nghỉ ngơi ổ D vào thỏng mục System32

Tiếp theo vào C:Windowssystem32spoolPRINTERS cùng C:WindowsSystem32SpoolDriversw32x86 rồi xóa hết các file trong 2 thư mục này đi.

Sau đó vào Start -> Run -> gõ regedit rồi msinh hoạt theo đường dẫn:

HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetContro lPrintEnvironmentsWindows NT x86

Người sử dụng hãy lưu giữ backup registry trước khi thực hiện các bước sau.

Trong mục Drivers xóa toàn bộ đi (Cả những subkey)

Sau đó restart lại thiết bị.

Vào Start -> Printer & Faxes cùng add lại vật dụng in là xong.

Cách 4: Update và khử vi khuẩn trong đồ vật -> Repair lại Windows -> Tải cùng cập nhật những phiên bản vá MS08-067, MS08-068, MS09-001 mang đến hệ điều hành quản lý Windows tương ứng của doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ cập nhật theo trình từ bỏ MS08-067 -> MS08-068 -> MS09-001, những chúng ta cũng có thể cài và update các bạn dạng vá tại đây:

Link bản vá MS08-067: http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/MS08-067.mspx

Link bản vá MS08-068: http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/ms08-068.mspx

Link bản vá MS09-001: http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/ms09-001.mspx

Cách 5: Nếu những giải pháp trên hồ hết thiết yếu xử lý được sự nắm thì vào trường thích hợp bất khả chống, các bạn chỉ với phương pháp download lại Windows cơ mà thôi.

Lưu ý: Trước khi chúng ta nghĩ vấn đề này là “phức tạp” thì cũng buộc phải vào Service (gõ lệnh “services.msc” trên hành lang cửa số Run) xem tất cả ai kia “vô tình” tắt các dịch vụ Print spooler hay không, trường hợp tắt thì chạy lại, trường đúng theo không được thì mới cần sử dụng các giải pháp thiết đặt lại Windows đến đồ vật nhé.

Trên đó là đều nguim nhân và những giải pháp khắc phục và hạn chế lỗi Dịch Vụ Thương Mại Print spooler bên trên lắp thêm in ko hoạt động, không chạy nhưng bạn muốn chia sẻ cho chúng ta, hy vọng với những cách hạn chế nhưng tôi đã kể làm việc bên trên rất có thể giúp bạn sửa được lỗi Print spooler thành công.

Xem thêm: Touchpad ? Use Your Chromebook Touchpad

Cảm ơn phần đông người đã chiếm lĩnh thời gian nhằm tìm hiểu thêm bài xích hướng dẫn của chính bản thân mình, phát âm kết thúc chúng ta nhớ giới thiệu nội dung bài viết này lên những trang social, những diễn bầy công nghệ công bố để phần nhiều fan cùng mọi người trong nhà tham khảo nhé.