Hướng dẫn Cách sửa lỗi vật dụng in bị offline trên windows 10

Vào một ngày vào tuần và bạn cần in vnạp năng lượng bạn dạng cho 1 cuộc họp đặc biệt quan trọng. quý khách mở tệp nhấp vào nút ít In với hóng thiết bị in vận động. Không có gì. Sau kia, một thông tin nhảy lên ở góc cạnh bên dưới mặt phải screen PC, Laptop của người tiêu dùng bảo rằng trang bị in của người sử dụng vẫn nước ngoài đường – Offline

Sau đó, chúng ta kiểm soát tinh thần đồ vật in vào hành lang cửa số Devices và Printer trên windows 10 cùng các bạn thấy điều này:


*

Chà, các bạn chưa hẳn là người nhất chạm mặt vụ việc này.Nhưng chưa hẳn lo lắng, kia không hẳn là một vấn đề nặng nề khắc phục.Quý Khách hoàn toàn có thể thuận lợi sửa nó theo các cách thức bên dưới đây

5 Cách hạn chế và khắc phục lỗi trang bị in bị Offline trên windows 10

Sau đó là 5 phương án nhằm bạn thử. quý khách hàng có thể không cần phải có tác dụng không còn vớ cả; chỉ việc thao tác làm việc theo cách của công ty cho tới khi chúng ta khắc phục được lỗi lắp thêm in Offline trong Win 10.

Bạn đang xem: Lỗi printer offline

Kiểm tra liên kết thứ inCập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị inKiểm tra tâm lý inKhởi động lại hình thức cỗ đệm trang bị inThêm sản phẩm in thiết bị hai
*

Phương thơm pháp 1: Kiểm tra liên kết thứ in

Trạng thái ngoại tuyến đường của dòng sản phẩm in là cách sản phẩm công nghệ in của người tiêu dùng cho mình hiểu được có gì đấy không ổn trong giao tiếp thân máy tính xách tay và lắp thêm in của chúng ta, qua cáp USB hoặc kết nối mạng (không dây và tất cả dây). Vì vậy, một trong những điều trước tiên các bạn soát sổ là liên kết thiết bị in cùng với PC.

1) Tắt nguồn với sau đó bật nguồn thứ in của người tiêu dùng để khởi rượu cồn lại nó. Đợi một thời điểm nhằm nó hoàn toàn sẵn sàng.

2) Kiểm tra kết nối thiết bị in của bạn:

2.1) Nếu máy in của người sử dụng được liên kết qua cáp USB : đảm bảo cáp với sản phẩm công nghệ in của công ty được kết nối xuất sắc. Sau kia, đảm bảo an toàn ai đang liên kết cáp cùng với máy vi tính thông qua cổng tiếp nối USB vận động.

2.2) Nếu thiết bị in của chúng ta được liên kết qua mạng bao gồm dây : bảo đảm cáp cho lắp thêm in của công ty được kết nối giỏi với cổng Ethernet. Sau kia, bảo đảm cổng đồ vật in của doanh nghiệp liên kết cùng với cỗ định con đường của người tiêu dùng vẫn chuyển động xuất sắc. Kiểm tra xem dấu hiệu mạng trên thiết bị in của người sử dụng bao gồm lập loè ko.

Lưu ý: Máy in của bạn cũng có thể Offline nếu cáp được liên kết bị lỏng, vượt cũ hoặc bị lỗi, chúng ta có thể cần được sửa chữa chúng giả dụ đề nghị.

2.3) Nếu thiết bị in của doanh nghiệp được liên kết qua mạng ko dây : Kiểm tra trang bị in của khách hàng và bảo đảm rằng nó được liên kết cùng với mạng PC, Laptop của người sử dụng. Biểu tượng không dây sáng lên trên mặt đồ vật in của công ty thường xuyên cho thấy thêm bạn sẽ liên kết.

*
Kiểm tra xem, trường hợp sản phẩm in của bạn đã có thể in được không. Nếu vẫn còn đấy chưa in được, xin mời các bạn liên tục tuân theo phương pháp tiếp sau.

Phương pháp 2: Cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển – Driver cho vật dụng in

Vấn đề Offline của máy in có thể được tạo ra vì trình tinh chỉnh và điều khiển khiến cho máy bị lỗi.Vì vậy, bạn cũng có thể update trình điều khiển vật dụng in và coi thứ in có in được thông thường hay là không.

Có nhị cách để bạn giành được trình tinh chỉnh và điều khiển tương xứng cho trang bị in của mình: bằng tay thủ công hoặc auto.

Cập nhậttrình tinh chỉnh và điều khiển thủ công

Quý Khách có thể update trình tinh chỉnh và điều khiển sản phẩm công nghệ in Theo phong cách bằng tay bằng cách truy cập website ở trong nhà chế tạo và kiếm tìm tìm trình tinh chỉnh và điều khiển chính xác gần đây nhất.Đảm bảo chỉ chọn trình tinh chỉnh và điều khiển tương hợp với trở thành thể Windows 10 của người sử dụng.

Một số shop download Driver cho các trang bị in thịnh hành bây chừ như:

Download Driver đồ vật in HPhường tại: https://123.hp.com/us/en/

Download Driver vật dụng in Canon tại: https://vn.canon/en/tư vấn

Download Driver lắp thêm in Epson tại: https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1

Dowload Driver sản phẩm công nghệ in Brother tại: https://tư vấn.brother.com/g/b/productsearch.aspx?c=vn&lang=en

Cập nhật trình điều khiển từ động

Nếu chúng ta không có thời hạn, sự kiên nhẫn hoặc kĩ năng laptop để update trình điều khiển và tinh chỉnh sản phẩm in theo cách thủ công, cố gắng vào kia, bạn cũng có thể auto làm cho điều đó vớiDriver Easy Driver Easy vẫn tự động hóa nhận thấy hệ thống của khách hàng và tìm trình tinh chỉnh chính xác đến vật dụng in đúng chuẩn của doanh nghiệp với biến chuyển thể Windows 10 của công ty, và nó sẽ sở hữu xuống cùng cài đặt bọn chúng một bí quyết bao gồm xác:

1)Tải xuốngcùng thiết lập Driver Easy.

2) Chạy Driver Easy và nhấp vào nútQuét ngay.


*

3) Nhấp vàonútCập nhậtở bên cạnh thứ vật dụng in được đính cờ để tự động cài xuống phiên phiên bản đúng đắn của trình tinh chỉnh này, tiếp đến bạn cũng có thể setup thủ công (chúng ta có thể triển khai việc này vớiphiên bảnMIỄN PHÍ).

Hoặc nhấp vàoCập nhật tất cảnhằm auto cài đặt xuống và setup phiên bạn dạng chính xác của tất cả những trình tinh chỉnh bị thiếu hoặc hết hạn bên trên hệ thống của doanh nghiệp (vấn đề đó yêu cầuphiên bạn dạng Pro– các bạn sẽ được nhắc upgrade Lúc nhấp vàoCập nhật vớ cả).

*

4) Sau khi update trình tinh chỉnh và điều khiển sản phẩm in, khám nghiệm xem sự cố gắng Offline của sản phẩm in giành được xử lý ko.

Phương pháp 3: Kiểm tra trạng thái in

Trình điều khiển và tinh chỉnh vật dụng in được update auto vị Windows Update cung ứng có thể chuyển đổi thiết đặt thứ in của người tiêu dùng nhưng ko thông tin cho chính mình.Vì vậy, bạn cần đảm bảo an toàn rằng trạng thái thứ in của công ty không có vấn đề:

1) Tắt sản phẩm công nghệ in của người tiêu dùng với tiếp đến nhảy lại.2) Trên keyboard của khách hàng, nhấnphím logo Windowsvàký từ chữ Icùng một dịp.Nhấp vàoDevices.3) Nhấp vàoDevice và printers.

4) Nhấp con chuột đề xuất vào biểu tượng có vệt kiểm greed color lục với nhấp vàoSee what’s printing


*

Nếu đều gì chúng ta thấy ở đó là hình tượng thiết bị in màu xám không có vết tichồng blue color lục, hãy bấm chuột đề xuất vào hình tượng cùng nhấp vàoSet as default printer .


Sau kia nhấp chuột buộc phải vào nó với nhấp vào See what’s printing

5) Nhấp vào Máy in. Nếu chúng ta có thể thấy một lưu lại lân cận tùy chọn Pause printing cùng Use Printer Offline, hãy nhấp vào chúng nhằm xóa dấu tiông xã.


Kiểm tra xem, trường hợp đồ vật in của bạn đã có thể in được chưa. Nếu vẫn còn chưa in được, xin mời chúng ta liên tục làm theo cách thức tiếp theo sau.

Phương thơm pháp 4: Khởi động lại hình thức dịch vụ Print Spooler Service

Máy in của các bạn sẽ từ chối chuyển động trường hợp các dịch vụ Print Spooler service ko hoạt động tốt. Trong một trong những trường vừa lòng, các dịch vụ này bằng phương pháp nào kia đã bị tắt. Bạn bắt buộc kiểm soát xem nó có đang làm việc hay là không, tiếp nối đưa ra quyết định bao gồm khởi rượu cồn lại giỏi không:

1) Trên bàn phím của người sử dụng, nhấn phím logo sản phẩm Windows và R cùng một thời điểm. Nhập services.msc vào hộp tìm kiếm với dìm Enter.


2) Trên bàn phím của khách hàng, dìm phím Phường. nhằm xác định vị trí mục Print Spooler in nkhô hanh rộng. Xem trạng thái của nó có đã Running.

*

3) Nếu bạn có thể thấy chứng trạng của nó nlỗi hình dưới đây, hãy nhấp chuột bắt buộc vào Print Spooler cùng bnóng Start.


4) quý khách cũng có thể khởi rượu cồn lại hình thức này bởi cách: nhấn vào buộc phải vào Print Spooler in với bấm Restart.


Kiểm tra xem, nếu như lắp thêm in của bạn đã có thể in được không. Nếu vẫn còn đó chưa in được, xin mời chúng ta thường xuyên tuân theo phương thức tiếp theo.Cách sửa lỗi sản phẩm công nghệ in bị offline trên Windows 10

Phương pháp 5: Thêm trang bị in trang bị hai

GHI CHÚ: Phương thơm pháp này chỉ chuyển động Lúc đồ vật in của doanh nghiệp được liên kết qua mạng cố gắng bởi vì cáp USB.

Nếu không có phương thức như thế nào sinh sống trên chuyển động, bạn vẫn rất có thể đặt tương tác IPhường. thủ công mang đến trang bị in của bản thân mình với thêm 1 cổng trên PC hoặc Laptop.

Quý Khách cần có một thúc đẩy IP mang đến máy in của công ty. quý khách hàng thường xuyên có thể kiếm tìm thấy nó vào hướng dẫn áp dụng thứ in của chúng ta. Nếu các bạn không tồn tại trả lời, thử tìm nó trên website trong phòng cấp dưỡng.

1) Trên keyboard của doanh nghiệp, dìm phím hình ảnh Windows cùng I và một dịp. Nhấp vào Devices

2) ClickDevices và printers.

3) Nhấp con chuột cần vào trang bị in của người tiêu dùng và lựa chọn Printer properties.


Máy in của bạn sẽ quay lại hoạt động bình thường.

Hỗ trợ hình thức sửa lỗi lắp thêm in bị Offline trên Windows 10.

Xem thêm: Bán Camera Hdtvi Hikvision 2Mp Ds, Camera Hikvision Ds

Nếu bạn phải thêm trợ giúp về việc vậy trang bị in bị Offline, vui lòng giữ lại bình luận đến Shop chúng tôi ngơi nghỉ nội dung bài viết này để Công Nghệ Siêu Việt có thể làm gì nhiều hơn nữa nhằm giúp đỡ cho bạn nhé.