Máy tính gặp lỗi khởi hễ, dùng Startup Repair lại liên tiếp lỗi? Đừng lo, daipha.com sẽ khuyên bảo chúng ta 6 cách sửa lỗi Startup Repair vào nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Lỗi startup repair


Startup Repair là phần mềm tích đúng theo sẵn vào Windows, được sử dụng Lúc máy tính xách tay gặp sự nuốm khởi cồn. Tuy nhiên, đôi khi bao gồm phần mềm đó lại bị lỗi. Khi kia các bạn sẽ nhận ra thông báo lỗi Startup Repair cannot repair this computer automatically.


Sau trên đây daipha.com đã lí giải các bạn 6 cách sửa lỗi Startup Repair nhằm khắc phục triệu chứng nói bên trên. Cùng khám phá nhé!


*

Nhấp vào Scan nhằm bắt đầu quá trình quét.

*

Khôi phục dữ liệu trường đoản cú laptop hoặc máy tính xách tay. Sau lúc quá trình quét hoàn toàn, chúng ta có thể xem trước tất cả những tệp hoàn toàn có thể khôi phục, lựa chọn các tệp mà lại bạn có nhu cầu khôi phục và nhấp vào nút ít Recover để phục sinh tệp của mình. Quý khách hàng cần lưu tất cả tài liệu đang khôi phục vào một trong những nơi không giống nhằm tách ghi đè dữ liệu.

*

Quy trình 2. Chạy System Restore

Nếu bạn vẫn nhảy System Restore trên laptop của mình cùng tạo ra điểm khôi phục khối hệ thống, bạn cũng có thể sửa lỗi Startup Repair cannot repair this computer automatically vào Windows 10/8/7/Vista bằng cách tiến hành khôi phục khối hệ thống.

Đối với người tiêu dùng Windows 10/8:

Bước 1. Khởi đụng lại PC Windows 10/8 của người sử dụng vào Advanced Startup cùng nhấp vào Troubleshoot.

*

Cách 2. Chọn Advanced options, tiếp đến lựa chọn System Restore.

*

Cách 3. Nhấp vào Administrator Account cùng nhập mật khẩu đăng nhập của bạn, nhấp vào Continue để liên tiếp.

*

Bước 4. Chọn điểm khôi phục hệ thống của khách hàng đang sản xuất trước kia với tuân theo gợi ý bên trên màn hình hiển thị nhằm hoàn toàn cục bộ quá trình.

Đối cùng với người dùng Windows 7 / Vista:

Cách 1. Đưa đĩa CD hoặc đĩa mua Windows của doanh nghiệp vào.

Bước 2. Nhấn phím bất kỳ lúc thông báo “Press any key lớn boot from CD or DVD” lộ diện.

Bước 3. Chọn ngữ điệu, thời hạn với đơn vị chức năng chi phí tệ, với keyboard hoặc cách thức nhập, tiếp nối nhấp vào Next.

Cách 4. Nhấp vào Repair your computer.

Cách 5. Chọn ổ cài đặt Windows của công ty, hay là ổ C: và nhấp vào Next.

Cách 6. Trong Hộp thoại tùy chọn System Recovery, nhấp vào System Restore.

Bước 7. Làm theo hướng dẫn của System Restore Wizard cùng lựa chọn điểm khôi phục thích hợp.

Bước 8. Nhấp vào Finish nhằm Phục hồi hệ thống.

Cuối cùng, khởi đụng lại máy vi tính của người tiêu dùng và xào nấu tài liệu phục sinh của doanh nghiệp quay trở lại PC. quý khách đã rất có thể sử dụng lại máy tính xách tay với dữ liệu của bản thân.

Cách 6. Sửa trị lỗi khởi hễ mà không có sao giữ hệ thống

Nếu các bạn không có bạn dạng sao lưu giữ khối hệ thống, phương pháp sửa lỗi Startup Repair cannot repair this computer automatically vẫn phức hợp rộng.

Quy trình 1. Khôi phục tự PC gặp sự cố

Quý Khách rất có thể thẳng làm theo giải đáp chi tiết sinh hoạt trên nhằm cứu vãn dữ liệu của chính bản thân mình với việc hỗ trợ của Trình khuyên bảo khôi phục dữ liệu EaseUS với Bootable Media. Nó hoàn toàn được cho phép bạn phục sinh dữ liệu Khi PC không khởi cồn được hoặc ko khởi rượu cồn được vào Windows 10/8/7/Vista.

Quy trình 2. Cài đặt lại hệ điều hành và quản lý Windows

Nếu đã triển khai toàn bộ những phương pháp bên trên cơ mà lỗi Startup Repair vẫn còn đấy và laptop của người tiêu dùng khi khởi cồn vẫn gặp mặt sự gắng thì phương pháp tốt nhất có thể là thực hiện cài đặt lại toàn cục hệ quản lý điều hành Windows.

Cách ngăn uống lỗi Startup Repair Win

Sau lúc phục sinh PC của khách hàng chuyển động quay lại với cứu giúp tất cả dữ liệu cực hiếm, điều này ko Có nghĩa là PC cùng dữ liệu của người sử dụng đã an ninh. Sự tiến công của virus, lỗi hệ thống, sự cụ hệ thống, mất tài liệu cùng những sự núm ko xác minh không giống hoàn toàn có thể xẩy ra bất cứ cơ hội như thế nào. Làm cố kỉnh làm sao để ngăn chặn đông đảo sự việc này xảy ra? Điều kia hơi là khó! Nhưng có thể đảm bảo khối hệ thống và dữ liệu của doanh nghiệp an ninh khỏi đều thảm họa này không? Chắc chắn rồi!

Phần mềm sao lưu giữ khối hệ thống Windows khỏe khoắn – EaseUS Tobởi Backup có thể giúp bạn. Nó cung cấp Sao giữ khối hệ thống, Sao lưu lại tệp, Sao lưu giữ đĩa/phân vùng, Sao chép hệ thống với những thiên tài cải thiện không giống sẽ giúp đỡ các bạn bảo vệ trọn vẹn PC của mình ngoài phần lớn sự việc này. Nó sẽ giúp đỡ chúng ta ngăn chặn và bảo vệ máy vi tính của chính bản thân mình ngoài lỗi Startup Repair hoặc các sự việc tương tự. Tạo một bản sao giữ luôn là biện pháp tốt nhất có thể để ngăn chặn mất dữ liệu hoàn toàn.

Xem thêm: "Mr3020" Giá Tốt Tháng 10, 2021, Bộ Định Tuyến Không Dây Tp

Kết luận

Sửa lỗi Startup Repair cannot repair this computer automatically là một trong vụ việc kha khá phức tạp liên quan mang đến Windows. Mặc dù có những phương án mang lại vấn đề cơ mà bạn cũng có thể khó khăn áp dụng do không hẳn khi nào các bạn cũng thành thạo hầu như làm việc này. Vì vậy, hãy đọc kỹ bài viết của daipha.com để hiểu với triển khai mang lại đúng. Đừng quên Like và Share ví như thấy bài viết này có ích. Chúc bạn thành công xuất sắc.