WinRAR là 1 trong những trong số những ứng dụng khôn xiết rất được quan tâm bên trên quả đât dựa vào kĩ năng giải nén khôn cùng cao. Lợi ích của vấn đề bung file nhằm mục tiêu góp người dùng giảm sút dung lượng lưu trữ nhờ vào đó mà không khí lưu trữ được tiết kiệm chi phí rộng. Tuy nhiên trong quá trình triển khai thì phần mềm xảy ra một vài ba lỗi là vấn đề cấp thiết tách và nổi bật độc nhất vô nhị chính là The archive sầu is either in unknown format or damaged. Ngay vào bài viết này daipha.com sẽ cho mình 6 cách sửa Lỗi the archive is either in unknown format or damaged kết quả với hối hả.

Bạn đang xem: Lỗi the archive is either in unknown format or damaged

*

6 bí quyết sửa Lỗi the archive sầu is either in unknown format or damaged

Vì sao lại xảy ra chứng trạng lỗi the archive is either in unknown format or damaged

*

Nguyên nhân gây ra lỗi the archive sầu is either in unknown format or damaged

Nếu trong quá trình quá trình bung file mà bạn yêu cầu lỗi thì nguyên nhân hầu hết nlỗi sau:

- Phần mượt WinRAR vẫn quá cũ hoặc vẫn gặp gỡ cần lỗi.

- Đường truyền mạng chợp chờn tạm bợ để cho quy trình download tệp nén bị cách trở dẫn đến lỗi file.

- File bị truyền nhiễm virus hoặc vượt cũ.

- File nén bị lỗi đuôi.

- Quá trình bung file ko được thuận tình sinh hoạt tệp tin đặt.

6 cách sửa Lỗi the archive sầu is either in unknown format or damaged

Dưới đây là những cách tiêu biểu vượt trội nhằm có thể khắc chế được trạng phần mềm WinRAR cần thiết giải nén hoặc xẩy ra lỗi Lỗi the archive is either in unknown format or damaged.

Sử dụng nhân tài Repair của WinRAR

cũng có thể các bạn chần chừ WinRAR tất cả cung cấp sẵn khả năng nhằm người tiêu dùng có thể sửa file khi bị lỗi. Tức là hệ thống đang cung cấp cho những người cần sử dụng một tuấn kiệt quét phần đông tài liệu để tìm ra lỗi với kế tiếp auto chữa. Thời gian khôi phục tình trạng nhanh khô hay chậm rãi còn phục thuộc vào dung lượng của tài liệu.

Cách 1: Mlàm việc tệp tin RAR bị lỗi lên - rồi lựa chọn Tools - kiếm tìm Repair archive sầu.

*

Bước 2: Sau đó bạn sẽ thấy một thắc mắc là bạn có nhu cầu lưu giữ file ngơi nghỉ mục làm sao trên máy vi tính. Quý khách hàng hãy chọn mục nhưng mà bạn muốn ấn OK.

*

Cách 3: quý khách hãy đợi quá tệp tin được hoàn toàn bởi thời gian nkhô nóng tuyệt lờ lững còn phục trực thuộc vào dung tích tệp tin.

Cách 4: Sau kia các bạn hãy thừa nhận nút ít Cthua kém rồi ngừng hoạt động sổ - tiếp kia các bạn search rebuilt.XXX đây là tên tlỗi mục đã có được sửa.

lúc sẽ hoàn toàn ngừng công việc các bạn hãy test bung file lại tệp tin RAR để xem ứng dụng còn bị lỗi the archive is either in unknown format or damaged hay không.

Tải lại file bị lỗi

*

Mỗi một game xuất xắc vận dụng ngoại trừ tệp tin chính ra thì sẽ có thêm file dự trữ nhằm phòng ngôi trường vừa lòng bị lỗi thì đa số phần lớn lỗi này những bắt nguồn từ địa điểm tàng trữ với khôn xiết nặng nề nhằm người dùng có thể cách xử trí.

Do kia nếu như chẳng may trong quá trình sở hữu về chúng ta thấy báo xẩy ra lỗi thì nên thử sở hữu lại một mặt đường link dự phòng không giống giúp thấy tình trạng bên trên dành được khắc phục hay là không nhé.

Kiểm tra định dạng đuôi file

*

Rất thể file mà ai đang download xuống bất ổn format làm cho phần WinRAR cấp thiết thực hiện bung file vì không xác minh được. Do kia, các bạn hãy kiểm soát lại nếu thấy bất ổn thì nên đuổi tên xua đuổi về dạng phổ cập như: ZIPhường, RAR, TAR, CAB, 7Z,…rồi lưu lại. Sau đó các bạn hãy khám nghiệm xem lỗi the archive sầu is either in unknown format or damaged đã được sửa chữa hay chưa.

Quét virus trên thiết bị tính

*

Thêm một ngôi trường phù hợp nữa xẩy ra kia chính là tài liệu bên trên máy tính hoặc tệp nén của bạn đang bị nhiễm virut khiến cho ứng dụng WinRAR cần yếu bung file với xẩy ra hiện tượng lạ lỗi the archive sầu is either in unknown format or damaged. Do đó, bạn nên quét bằng phần mềm diệt vi khuẩn đã sở hữu để trên máy tính xách tay.

Chuyển file nén bị lỗi sang thư mục khác

Nếu thư mục bạn đang mong bung file file nhưng trong quy trình triển khai lại bị lỗi bởi vì áp dụng không đọc thỏng mục của ổ đĩa. Do đó, bạn nên tiến hành gửi đông đảo tệp kia lịch sự ổ đĩa khác hoặc ra desktop. Sau kia, các bạn hãy thực hiện giải nén để xem lỗi đã làm được khắc phục và hạn chế xuất xắc không.

Xem thêm: Card Gtx 750 Cũ Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Card Giga Gtx750 2G 128Bit Cũ

Sử dụng áp dụng giải nén khác

*

cũng có thể áp dụng WinRAR nhiều người đang áp dụng cần yếu gọi được tệp ZIP đã được nén. Chính vì vậy, cách giải quyết cực tốt đó đó là bạn nên test thực hiện phần nhiều phần khác như 7Z xuất xắc WinZIPhường.

Vừa rồi daipha.com sẽ tổng đúng theo cho chính mình nguyên ổn nhân xảy ra lỗi the archive sầu is either in unknown format or damaged cùng biện pháp xử lý. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc cùng nhớ là đón xem đều tin tức tiếp sau của bọn chúng mình nhé!