Tư VấN: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Một số người dùng vẫn báo cáo rằng thẻ SD / SDHC của mình đột nhiên kết thúc hoạt động bên trên điện thoại cảm ứng của mình (hoặc một máy Android khác) với thông báo lỗi sau bật lên trên thanh thông báo: 'Thẻ SD trống hoặc tất cả khối hệ thống tệp không được hỗ trợ '.Quý Khách đã xem: Sửa lỗi thẻ sd trống

Thẻ HD trống hoặc có hệ thống tập tin không được cung ứng.

Điều gì gây ra 'Thẻ SD trống hoặc gồm lỗi khối hệ thống tập tin ko được hỗ trợ'?

Chúng tôi sẽ khảo sát vấn đề đặc trưng này bằng cách chăm chú các report người tiêu dùng khác biệt và những kế hoạch sửa chữa mà họ đã áp dụng để giải quyết và xử lý vấn đề. Từ số đông gì Shop chúng tôi thu thập được, gồm một vài tình huống phổ biến đang kích hoạt thông báo lỗi cụ thể này:

Sự nỗ lực Android tùy chỉnh - Theo report của người tiêu dùng không giống nhau, dường như nlỗi một số trong những hình trạng điện thoại thông minh gồm Xu thế bị trục sái thẻ SD cùng khước từ nhận thấy cho đến Lúc thực hiện khởi đụng lại. Điều này hay được báo cáo xảy ra cùng với những phiên bản Android được sửa thay đổi (EMUI, OxygenOS, LineageOS). Có hết sức không nhiều trường phù hợp vấn đề này xảy ra bên trên Android stoông chồng.

Bạn đang xem: Lỗi thẻ nhớ sd trống

Thẻ SD chứa các tệp bị hỏng - Thẻ SD bị hỏng hoặc bị hỏng sẽ không thể truy cập được cùng hoàn toàn có thể kích hoạt thông tin lỗi này. thường thì, gần như gì tạo nên thông tin lỗi này là các tệp hệ thống tệp bị hư được thực hiện do Android.Các tệp ẩn đang tạo ra nhầm lẫn đến Android - Nlỗi một vài người tiêu dùng sẽ report, chúng ta cũng có thể thấy thông báo lỗi giả dụ thẻ SD trước đây được thực hiện bên trên một một số loại sản phẩm khác. Có khả năng một số trong những tệp bị ẩn vày một hệ quản lý và điều hành khác đang lừa Android tin tưởng rằng thẻ SD thiết yếu đọc được.Thẻ SD được định dạng cùng với hệ thống tệp không được hỗ trợ - Một nguyên do phổ cập không giống khiến cho bạn gặp gỡ sự cố này là khi thẻ SD được định hình với hệ thống tệp ko được Android hỗ trợ. Android chỉ biết có tác dụng daipha.comệc với Fat32, EXT3 và EXT4 (các mẫu Android bắt đầu hơn cũng sẽ cung ứng exFat).Khe cắn thẻ SD dơ / bị lỗi - Sự gắng này cũng khá được report xẩy ra trong số những ngôi trường thích hợp nhưng các phân tử bụi bặm làm gián đoạn kết nối giữa thẻ SD cùng đồ vật Android. Cũng hoàn toàn có thể khe cắm SD gồm bên trên thiết bị Android bị lỗi.Thẻ SD bị lỗi - Bạn cũng có thể thấy thông báo lỗi vị thẻ SD ai đang sử dụng đã trở nên lỗi. Hãy hãy nhờ rằng thẻ SD tựa như nlỗi ổ cứng, Có nghĩa là độ tin cậy của nó đã giảm theo thời gian.

Nếu nhiều người đang đồ gia dụng lộn nhằm xử lý 'Thẻ SD trống hoặc có lỗi hệ thống tập tin ko được hỗ trợ ', bài daipha.comết này đang hỗ trợ cho bạn một cỗ tương đối đầy đủ công việc khắc phục và hạn chế sự nuốm. Dưới đây các bạn có một tập vừa lòng những cách tiến hành mà các người dùng không giống vào trường hợp tương tự sẽ thực hiện để xử lý sự việc. Để bao gồm kết quả cực tốt, hãy tuân theo những bạn dạng sửa lỗi tiềm năng theo thiết bị từ bỏ bọn chúng được trình diễn cho tới khi bạn gặp gỡ một phiên bản sửa lỗi xử lý vấn đề vào kịch bạn dạng cụ thể của khách hàng.

Pmùi hương pháp 1: Khởi cồn lại máy Android

Trước khi chúng ta thử bất kể điều gì khác, hãy thử khởi cồn lại sản phẩm công nghệ Android của người tiêu dùng với coi vụ việc giành được giải quyết ngơi nghỉ lần khởi đụng tiếp theo sau ko. Một số người dùng vào tình huống tựa như đã báo cáo rằng sự việc đã biến mất lúc chúng ta khởi đụng lại điện thoại.

Khởi hễ lại thiết bị Android

Tuy nhiên, nếu như khách hàng thấy vấn đề quay trở về tiếp tục ngay cả sau khoản thời gian khởi động lại, hãy tiếp tục với các phương pháp tiếp theo sau bên dưới để test cùng giải quyết nó vô thời hạn.

Phương pháp 2: Lắp lại thẻ SD và có tác dụng sạch khe SD

Một lời phân tích và lý giải khả dĩ không giống tại vì sao bạn nhận thấy 'Thẻ SD trống hoặc có lỗi khối hệ thống tập tin không được hỗ trợ ' là vì những vết bụi hoặc những vật tư kỳ lạ khác có tác dụng cách biệt liên kết giữa thẻ micro-SD và đồ vật Android của người sử dụng.

Khe cắn thẻ SD S8

Nlỗi một số trong những người tiêu dùng bị tác động đã report, bạn có thể giải quyết sự việc bằng cách trong thời điểm tạm thời tháo thẻ SD cùng thổi vào khe SD để các bạn thải trừ những phân tử bụi bẩn rất có thể làm cho cách quãng kết nối. quý khách hàng cũng rất có thể sử dụng đầu q nhúng vào động xát để triển khai không bẩn khe SD, tuy vậy bảo đảm rằng thiết bị của bạn sẽ tắt trong vòng thời hạn này.

Nếu lắp lại thẻ SD và có tác dụng sạch dắc cắm ko tạo nên sự biệt lập, hãy đưa xuống cách thức tiếp theo dưới.

Phương pháp 3: Kết nối thẻ SD cùng với sản phẩm công nghệ Android khác

Bây giờ trước khi Cửa Hàng chúng tôi kết nối thẻ SD với máy tính xách tay nhằm test một trong những chiến lược thay thế bổ sung, hãy xem liệu sự vậy ko đích thực vị khe SD gây ra bằng cách kết nối thẻ SD cùng với sản phẩm Android khác.

Nếu thẻ SD hoạt động đúng trên một sản phẩm Android khác cùng 'Thẻ SD trống hoặc gồm hệ thống tệp không được hỗ trợ ' không còn xuất hiện nữa, có lẽ rằng bạn đang xử trí Dắt cắm SD bị lỗi - trong ngôi trường vừa lòng này, chúng ta nên gửi sản phẩm công nghệ để Bảo hành hoặc mang nó đến một siêu thị điện thoại cảm ứng thông minh để sửa chữa thay thế dắc cắm bị lỗi.

Trong ngôi trường hợp gồm và một lỗi (hoặc một lỗi hơi khác) lộ diện bên trên một thứ Android không giống thực hiện cùng một thẻ SD, hãy thường xuyên tuân theo công việc tiếp sau đây để giải quyết sự việc.

Pmùi hương pháp 4: Chạy CHKDSK từ vệt nói lệnh nâng cao

Dưới đây là lí giải nkhô giòn về phong thái chạy quét CHKDSK trên thẻ SD thông qua Dấu nói lệnh nâng cao:

Nhấn phím Windows + R nhằm mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại Run. Sau kia, gõ vào centimet cmd với dấn Ctrl + Shift + Enter để msinh hoạt Dấu nhắc lệnh nâng cao. Khi được kể do UAC (Kiểm kiểm tra tài khoản fan dùng), bnóng để cấp cho độc quyền quản ngại trị.

Mở một Dấu đề cập lệnh nâng cao trải qua hộp thoại RunBên vào Dấu nói lệnh cải thiện, nhập lệnh sau để bước đầu quét CHKDSK:

chkdsk / X / f * Thỏng thẻ SD * Lưu ý: Hãy nhớ là * tlỗi thẻ SD * chỉ là một trong những trình giữ lại nơi. Đừng quên thay thế nó bởi vần âm của thẻ SD của người sử dụng.

Sau Lúc xong thao tác, hãy dỡ thẻ SD khỏi laptop của doanh nghiệp với gặm lại vào trang bị Android của chúng ta.

Nếu bạn vẫn thấy thông tin lỗi tương tự như, hãy gửi xuống phương thức tiếp theo sau bên dưới.

Pmùi hương pháp 5: Xóa những tệp ẩn trên thẻ SD của bạn

Một nguyên do tương đối phổ cập khác rất có thể kích hoạt 'Thẻ SD trống hoặc có lỗi khối hệ thống tệp ko được hỗ trợ ' là sự việc hiện diện của một hoặc các tệp ẩn trên thẻ SD khiến cho hệ điều hành nhầm lẫn rằng ổ đĩa được định hình cùng với hệ thống tệp không được hỗ trợ.

Một số người tiêu dùng chiến đấu để giải quyết cùng một thông tin lỗi vẫn báo cáo rằng sự cố gắng đã có được xử lý hoàn toàn sau khoản thời gian họ chất vấn thẻ SD để tìm những tệp ẩn và xóa hầu như sự cố kỉnh. Nhưng giúp xem các tập tin và thỏng mục ẩn trên máy vi tính của chúng ta, bạn phải thực hiện một số sửa thay đổi mang lại setup thư mục của bản thân.

Đây là một trong những lí giải nhanh lẹ thông qua toàn bộ điều:

Tháo thẻ SD khỏi vật dụng Android của khách hàng với liên kết nó với PC thông qua đầu đọc thẻ.Khi các bạn chứng thực rằng thẻ SD được máy tính xách tay của bạn phân phát hiện tại, hãy dấn phím Windows + R nhằm mngơi nghỉ hộp thoại Run. Sau kia, nhập những tlỗi mục điều khiển của VÒNG với bấm Enter nhằm mngơi nghỉ screen Tùy chọn File Explorer .

Msinh sống hành lang cửa số Tùy lựa chọn File Explorer qua vỏ hộp RunTrong cửa sổ Tùy lựa chọn File Explorer, đưa mang lại tab Xem cùng cuộn xuống các tệp với tlỗi mục ẩn (vào Cài đặt nâng cao ). lúc chúng ta cho kia, hãy đặt nút ít chuyển quý phái Hiển thị các tệp, tlỗi mục cùng ổ đĩa bị ẩn . Đừng quên thừa nhận Áp dụng nhằm giữ các đổi khác.

Hiển thị các tlỗi mục ẩn bên phía trong File ExplorerBây giờ đồng hồ các tệp ẩn được nhảy trong File Explorer, hãy đưa cho thẻ SD của chúng ta cùng xem liệu chúng ta tất cả thấy một số trong những tệp bắt đầu tất cả biểu tượng trong suốt không (chính là dấu hiệu cho thấy những tệp bị ẩn). Nếu chúng ta kiếm tìm thấy ngẫu nhiên sự xuất hiện của loại này, đào thải bất kỳ tập tin ẩn.

Xóa các tập tin ẩnkhi đông đảo tệp ẩn đã trở nên xóa, hãy kết nối thẻ SD trở về sản phẩm Android của chúng ta và xem liệu 'Thẻ SD trống tốt khối hệ thống tệp ko được hỗ trợ ' đã có giải quyết và xử lý.

Phương thơm pháp 6: Khôi phục tài liệu tự thẻ SD bị lỗi

Nếu bạn đã đi xa tới mức này mà lại không có hiệu quả, hết sức hoàn toàn có thể nhiều người đang xử trí thẻ SD / SDHC bị lỗi cần phải thay thế sửa chữa. Nhưng trước khi bạn thường xuyên với làm cho như thế, chúng ta cũng có thể hy vọng phục sinh tài liệu từ bỏ thẻ SD không hề vận động.

Có khôn cùng phần nhiều mượt trả mức giá đã cho phép chúng ta phục sinh tài liệu từ thẻ flash, dẫu vậy cũng đều có một trong những ứng dụng sửa chữa miễn chi phí sẽ có tác dụng tốt công daipha.comệc. MiniTool nguồn Data Recovery là 1 trong những trong các đó.

MiniTool nguồn Data Recovery sẽ được cho phép các bạn Phục hồi dữ liệu trường đoản cú thẻ flash, thẻ ghi nhớ logic, thẻ nhớ, microdrive sầu, thẻ nhiều phương tiện, v.v ... Nó cũng khá dễ dàng thực hiện, dẫu vậy chỉ trong trường hợp chúng ta bị lầm lẫn, hãy làm theo gợi ý bên dưới để phục sinh dữ liệu từ bỏ thẻ SD bị lỗi với MiniTool nguồn Data Recovery.

Truy cập link này ( trên đây ) với nhấp vào Tải xuống miễn phí nhằm thiết lập xuống phiên bản cài đặt thực thi của MiniTool nguồn Data Recovery.

Đang download xuống Phục hồi dữ liệu năng lượng MiniToolMở setup xúc tiến, gật đầu UAC (Nhắc tài khoản người dùng) và tuân theo lời đề cập trên màn hình hiển thị để thiết đặt cơ chế bên trên máy tính xách tay của chúng ta.

Cài đặt hồi phục tài liệu năng lượng MiniToolMở trong phần mềm MiniTool Power Data Recovery với gắn thẻ SD bị lỗi vào máy tính xách tay của chúng ta (trải qua đầu phát âm thẻ)

Lưu ý: Đảm bảo rằng bạn sẽ setup trình điều khiển và tinh chỉnh cho đầu đọc thẻ nhớ của người tiêu dùng.Nhấp vào thẻ SD cơ mà bạn có nhu cầu phục sinh với đợi quy trình quét lúc đầu hoàn toàn.

Quét thẻ SD bị lỗiSau Lúc quét dứt, lựa chọn các tệp (tlỗi mục) cơ mà bạn muốn phục sinh với nhấn Lưu.

Khôi phục tập tin bằng MiniTool nguồn Data RecoveryChọn một thỏng mục cơ mà bạn muốn lưu giữ các tệp tự thẻ SD của công ty và nhấp vào Ok .

Chọn một thỏng mục nhằm phục sinh dữ liệu của bạn

Phương thơm pháp 7: Định dạng thẻ SD lịch sự khối hệ thống tệp khác

Nếu các bạn đang sao lưu dữ liệu của chính bản thân mình từ bỏ thẻ SD bằng cách tuân theo Phương thơm pháp 6, chúng ta có thể thử định hình thẻ SD qua một hệ thống tệp không giống cùng coi thẻ hoàn toàn có thể thực hiện được với sản phẩm công nghệ Android của người tiêu dùng ko. Nhưng hãy nhớ rằng cách thức này rất có thể ko hiệu quả trường hợp thẻ SD được áp dụng để hoạt động trên và một vật dụng nhưng mà không cần các bạn thay đổi hệ thống tệp.

Hãy hãy nhớ là hệ điều hành quản lý Android ko cung ứng hệ thống tệp NTFS. Vì vậy, nếu như bạn đính thẻ SD được format bằng NTFS, bạn sẽ thấy đúng chuẩn 'Thẻ SD trống hoặc có lỗi khối hệ thống tệp không được hỗ trợ '.

Nếu khối hệ thống tệp không được cung cấp là nguyên nhân tạo ra sự cầm cố, sử dụng máy tính xách tay Windows nhằm format lại thẻ SD thành khối hệ thống tệp được hỗ trợ nlỗi FAT32, EXT3, EXT4 hoặc exFat đã giải quyết và xử lý sự việc tốt.

Cảnh báo: Định dạng thẻ SD của các bạn sẽ xóa toàn bộ dữ liệu hiện trên thẻ. Sao lưu lại dữ liệu của công ty hoặc tuân theo Pmùi hương pháp 6 để Phục hồi phần đa tệp bị mất trước khi bạn ban đầu với công việc dưới.

Dưới đó là trả lời nkhô hanh về phong thái tiến hành daipha.comệc này:

Lắp thẻ SD vào đầu đọc thẻ nhớ và gặm vào máy tính của người sử dụng.Lúc ổ đĩa đã làm được phạt hiện nay, click chuột nên vào thẻ SD và chọn Định dạngTrong màn hình hiển thị Định dạng, chọn hệ thống Tệp được hỗ trợ (FAT32, EXT3, EXT4 hoặc exFat).Để lại kích thước đơn vị phân chia mặc định (trừ khi bạn nên thẻ SD mang đến một chiếc gì đó rõ ràng kinh nghiệm tùy chọn tùy chỉnh).Chọn hộp Định dạng nhanh giả dụ bạn có nhu cầu quy trình nhanh chóng xong.Nhấn Bắt đầu nhằm bắt đầu quy trình format.Nhấp vào tại hành lang cửa số xác thực nhằm bắt đầu quá trình format.Sau khi xong thao tác làm việc, hãy gắn lại thẻ SD vào Smartphone Android của người tiêu dùng với xem bây giờ thẻ hoàn toàn có thể đọc được không.

Xem thêm: Liên hệ

Định dạng thẻ SD sang khối hệ thống tệp bên buộc phải

Nếu bạn vẫn thấy 'Thẻ SD trống hoặc có lỗi hệ thống tập tin không được hỗ trợ ' trong cả sau khi thực hiện các bước bên trên, khôn cùng hoàn toàn có thể thẻ SD nhiều người đang làm daipha.comệc bị lỗi cùng chúng ta nên thay thế sửa chữa.