Usb bị ẩn file rất đơn giản khắc chế cơ mà không hẳn ai ai cũng biết. lúc msinh sống tài liệu vào USB các trường vừa lòng các bạn gặp gỡ nên sẽ là tài liệu bị ẩn hoặc mất tích. Nguim nhân dẫn mang lại tệp tin bị ẩn thì có rất nhiều nhưng mà hầu hết là do người tiêu dùng dữ thế chủ động ẩn đi cùng với khả năng Hiden ngơi nghỉ trong windows hoặc là do vi khuẩn có tác dụng ẩn file đi. Vậy làm cho nắm như thế nào để khắc phục và hạn chế tình trạng này, mời chúng ta theo dõi qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Lỗi usb bị ẩn file

Cách phạt hiện tại USB bị ẩn file

Việc USB bị lây truyền vi khuẩn thân thuộc với người dùng máy vi tính. Hậu trái của triệu chứng này là máy tính xách tay bị ăn cắp dữ liệu, làm ẩn file tuyệt phá hủy tổng thể đa số tập tin trong đó. Dưới đấy là một trong những cách để bạn tiện lợi vạc hiện nay tệp tin đã biết thành ẩn trong USB.

1. Sử dụng command prompt

Với biện pháp này các bạn áp dụng cmd và tiến hành theo đông đảo bước dưới đây:

Cách 1: msinh sống vỏ hộp thoại Run ( ấn tổ hợp phím ctrl + r) nhập cmd để msống command prompt

*
quý khách hàng nhập lệnh “CMD” với bấm enter

Bước 2: tiến hành di chuyển cmd mang lại thỏng mục usb bởi câu lệnh “tên ổ:”

Bức Ảnh tiếp sau đây minch họa mang đến ổ D

*
Cửa sổ chỉ ra khi chúng ta nhập lệnh “CMD”

Cách 3: Gõ lệnh “attrib -s -h -a * /s /d”

Tại đây -S là vứt đi khối hệ thống ở trong tính bị khóa

-H bỏ đi trực thuộc tính ẩn bị khóa

/S, /D chuyển đổi trực thuộc tính cho toàn bộ các file với tlỗi mực trong ổ USB

*
Quý Khách gõ lệnh “attrib -s -h -a * /s /d”

Bước 4: Rút USB và cắm lại xem đang hiển thị file ẩn giỏi chưa

2. Đối với USB bị ẩn file vày tín đồ dùng

Cách 1: Msinh sống ổ USB, chọn file > Change thư mục & search options

*
Quý khách hàng chọn vào “Change thư mục & search options”

Cách 2: Tại hành lang cửa số mới, chọn View > tích vào Show hidden files, và drives > OK.

*
Bạn tích vào “Show hidden files, and drives” nhằm file ẩn hiển thị

Khi kia những file ẩn sẽ được hiện hữu, những tệp tin này sẽ sở hữu được dấu hiệu mờ rộng các file không giống. Do kia để làm rõ chúng bạn cần click chuột phải lên file tiếp nối chọn Properties > vứt tick phần ô Hiden.

*
File ẩn vào USB đã có được hiện nay ra

3. Đối với tệp tin ẩn vì virus

khi chúng ta gặm USB vào vật dụng nlỗi đa số lần tuy vậy vạc hiện vào USB không hề tài liệu nào hiển thị, trong khi đó dung lượng ổ đĩa vẫn bị sở hữu. Trong thời điểm này, chớ rối rít Format lại USB nhưng hãy yên tâm nhằm cứu vớt rước số đông dữ liệu quan liêu trong của chính bản thân mình.

Thứ nhất, giả dụ thứ nhiều người đang sở hữu 1 phần mềm diệt virus thì có thể sử dụng nó nhằm quét USB xem sao. Nếu ko được, trong ngôi trường phù hợp này cần có sự can thiệp của một số phần mềm sau.

3.1. FixAttrb Bkav

Đây là phần mềm của Bkav được sử dụng để phân phát hiện tại file ẩn lập cập. Phần mềm này để giúp phục sinh lại toàn bộ dữ liệu bị ẩn.

Sau khi cài đặt ứng dụng về, các bạn triển khai chạy tệp tin và áp dụng. Phần mềm này còn có bối cảnh tương đối đơn giản dễ dàng cần tín đồ làm sao ko rành về máy tính cũng có thể thực hiện được.

Sau đó, chọn thỏng mục và ổ đĩa yêu cầu để hiện tại tệp tin ẩn với ấn OK.

lúc tất cả thông báo ” Đã thiết lập xong thuộc tính” các bạn ngừng hoạt động sổ phương pháp và soát sổ những tệp tin ẩn vẫn tồn tại chưa

*
Bạn chọn ổ đĩa cần khử virus3.2. USB Show

Đây là phần mềm được thực hiện để hiện những tệp tin ẩn vào USB giống như như của Bkav.

Tại phần hình ảnh chủ yếu, bạn nhấn vào nút Recovery the hide files, tìm đến USB đề xuất hiện file sau đó ấn OK. Quá trình quét với làm hiện nay file nhanh chóng được tiến hành. Quý khách hàng nhấn OK sau thời điểm hoàn toàn với bình chọn hiệu quả.

*
Phần mượt khử virus USB show3.3.Recuva

Đây là ứng dụng có chức năng khôi phuc tổng thể tài liệu cũng giống như những file ẩn trong USB của doanh nghiệp một phương pháp tiện lợi.

*
Phần mềm khử virus Recuva

Kinc nghiệm nhận biết, tùy theo triệu chứng cơ mà Virus tạo ra mang đến USB của công ty mà chúng ta gạn lọc những cách thức cách xử lý không giống nhau, góp khôi phục và làm cho hiển thị tài liệu bị ẩn. Lúc vào tay chúng ta không tồn tại sẵn phần đa luật cung cấp thì nên chọn lựa cách thức bằng tay thủ công là triển khai Phục hồi bằng cách chiếc lệnh.

Xem thêm: Cách Tắt Chuột Cảm Ứng Asus Từ Đơn Giản Đến Phức Tạp, Cách Tắt Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Asus

Hi vọng nội dung bài viết trên để giúp ích cho chính mình vào Việc hạn chế hiện tượng USB bị ẩn tệp tin. Chúc chúng ta thành công.