TP-Link M5360 là sự phối hợp hoàn hảo giữa điểm truy vấn Wi-Fi 3G và power bank (pin sạc dự phòng), là thành phầm đón đầu đến bài toán share 3G ko dây. Được máy modem 3G tích vừa lòng, thiệt dễ dàng cùng nhanh gọn gàng nhằm tùy chỉnh thiết lập một điểm truy cập Wi-Fi của bạn chỉ dễ dàng và đơn giản bằng phương pháp đặt thẻ syên 3G vào sản phẩm công nghệ. Với vận tốc cài xuống 21.6Mbps cùng vận tốc thiết lập lên 5.76Mbps, M5360 có thể cung cấp mạng 3G không dây share mang lại 10 người tiêu dùng cùng lúc.

Bạn đang xem: Tải về cho m5360


Cam kết sản phẩm chủ yếu hãng 100% Miễn phí tổn đi lại mang lại đơn hàng từ:một triệu VNĐ trsống lên với nặng dưới 1kg. Cước chuyên chở tính theo giá bán bưu điện, ko áp dụng với phục vụ hỏa tốc
bh thiết yếu hãng 24 tháng. 1 thay đổi một trong vòng 7 ngày nếu như lỗi.Trần Gia cam kết Sản phẩm chủ yếu thương hiệu, quality vượt trội, hàng hóa nhiều mẫu mã Tiên phong về giá thành, đem về cho chính mình phần nhiều thành phầm cực rẻ Đội ngũ nhân viên bao gồm chuyên môn chuyên môn, nhiệt tình hết bản thân bởi khách hàng Chính sách tải mau lẹ ngay lập tức sau thời điểm người sử dụng đặt hàng Dịch Vụ Thương Mại Bảo hành nkhô giòn chóng
TP-Link M5360 – Sở Phát WiFi Di Động từ bỏ SIM 3G – Sạc sạc dự trữ 5200mAh

Sở phát wifi 3G TPliên kết M5360 kiêm sạc dự phòng

TP-Link M5360 là sự việc kết hợp tuyệt đối hoàn hảo giữa điểm truy vấn Wi-Fi 3G và power ngân hàng (pin sạc dự phòng), là sản phẩm đón đầu mang đến bài toán chia sẻ 3G không dây. Được đồ vật modem 3G tích thích hợp, thiệt thuận tiện với nkhô cứng gọn gàng để thiết lập cấu hình một điểm truy cập Wi-Fi của khách hàng chỉ đơn giản và dễ dàng bằng phương pháp đặt thẻ syên ổn 3G vào đồ vật. Với vận tốc cài xuống 21.6Mbps và vận tốc sở hữu lên 5.76Mbps, M5360 rất có thể cung cấp mạng 3G không dây chia sẻ mang đến 10 người tiêu dùng đồng thời.

Thiết kế tiếp thu và pin 5200mAh khỏe khoắn sẽ biến M5360 thành tín đồ bạn sát cánh đồng hành lphát minh, chất nhận được người tiêu dùng thao tác hoặc vui chơi các giờ ngay tức khắc với thậm chí còn để sạc pin đến điện thoại hoàn hảo hoặc máy tính bảng trên tuyến đường đi. ngoại giả, với màn hình hiển thị OLED cải tiến vượt bậc, người dùng hoàn toàn có thể bao gồm tầm nhìn trực quan tiền về chứng trạng hiện thời của sản phẩm, nlỗi thống kê lại lưu giữ lượng, triệu chứng Wi-Fi, số lượng người dùng, dạng mạng (2G/3G), độ mạnh tín hiệu, tình trạng liên kết Internet, tin nhắn, nấc pin.

Xem thêm: Tuyệt Chiêu Kiểm Tra Card Màn Hình Có Chạy Hay Không, Làm Sao Để Biết Card Màn Hình Rời Đang Chạy

*
*

Thẻ tàng trữ Micro SD

M5360 được sản phẩm Zắc cắm thẻ micro SD cung ứng thẻ micro SD dung tích lên đến mức 32GB, được cho phép người dùng cắm thẻ micro SD vào cùng gặm lắp thêm vào máy tính để áp dụng nhỏng một USB không ngừng mở rộng.