Với xây đắp rất mỏng mảnh, vơi, di động cùng từ bỏ đứng được, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thuận tiện mở thêm từ 1 cho hai màn hình bổ sung đến máy tính cùng với Slidenjoy.

Bạn đang xem: Màn hình mở rộng cho laptop

*
*

Giống nlỗi một nam châm hút, người dùng hoàn toàn có thể thêm nó vào phương diện sau của máy tính xách tay của họ cùng tận thưởng một màn hình hiển thị panoramic không thiếu với share văn bản trải qua cơ chế xoay 180 °.

Sliden"joy hỗ trợ cho tất cả những người sử dụng từ những chữ tín cùng kích cỡ khác nhau một khối hệ thống bí quyết mạng cân xứng cùng với phương diện sau của màn hình hiển thị nhằm hiển thị hình hình họa gấp hai hoặc thậm chí còn cả bố người dùng nghỉ ngơi độ phân giải cao.

*

*

*

Sildenjoy vận động đúng mực như màn hình hiển thị truyền thống, tuy nhiên nó không giống ở trong phần là kĩ năng từ bỏ đứng, dễ ợt kết nối với khía cạnh sau của máy tính trong những lúc vẫn duy trì độ mỏng dính rộng với khối lượng nhẹ hơn những.

Không cần được với theo phần nhiều thành phầm không quan trọng với to kềnh nữa, Sliden’Joy thật dìu dịu, Gọn gàng mang lại nỗi mà bạn phần nhiều quên đi sự hiện hữu của nó trong túi mình luôn. Chỉ phải cắn vào Output USB thì màn hình sẽ auto hoạt chạy.

Sliden"Joy hết sức có lợi trong bài toán phát triển web, xây đắp trang bị hoạ, nhiếp ảnh, đoạn phim thẩm mỹ và nghệ thuật cùng cho sinh viên, người kinh doanh, game thủ, kiến trúc sư, khách hàng phượt, Djs, với những bên kiến tạo.

*

*

*

Tính thẩm mĩ: không tồn tại khu vực gồ ghề, cùng với nam châm hút tích hòa hợp và năng lực từ bỏ đứng, Sliden"joy thiệt đơn giản và dễ dàng cùng mẫu mã rất đẹp.

Xem thêm: Quy Trình Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Hỏng Cho Người Thông Minh, Ổ Cứng Bị Hỏng Có Khôi Phục Dữ Liệu Được Không

*

*

Nam châm: Công nghệ trẻ trung và tràn trề sức khỏe, được thiết kế không có tác dụng ảnh hưởng mang lại unique / khả năng buổi giao lưu của screen cùng sử dụng được vĩnh viễn.