Trong quá trình sử dụng, ai rồi cũng gặp phải triệu chứng máy tính xách tay chạy chậm chạp bất thường. Vậy để có thể hạn chế triệu chứng này, mời chúng ta hãy theo dõi và quan sát nội dung bài viết sau đây của hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng daipha.com.

Bạn đang xem: Máy tính bị lag chậm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bcầu 3: Sau Khi quy trình đánh giá đã được hoàn tất. Ở hành lang cửa số Comm& Promt vẫn có thông báo hiển thị rằng lỗi tập tin khối hệ thống trên ổ cứng sẽ được khắc chế nếu như bao gồm, hoặc nó sẽ không có lỗi làm sao cả.

Bcầu 4: Vì cần yếu đánh giá ổ cứng vào quá trình áp dụng. Nên người mua hàng hãy nhập vào trong dòng lệnh: ckhdsk /r /f rồi nhập Y, để thực hiện soát sổ ổ cứng ngay lập tức sau khi khởi hễ lại máy tính.

Nâng cung cấp Hartware đến máy

Để xử lý về vụ việc tốc độ cách xử trí của máy tính, chúng ta cũng có thể upgrade đến khái quát các yếu tắc Hartware ở phía bên trong vật dụng. Ví dụ: Nếu quý khách hàng thay ổ cứng HDD sang ổ cứng SSD thì nó sẽ mang đến máy có tốc độ tróc nã xuất tài liệu giỏi hơn.

Xem thêm: Cách Xác Nhận Tài Khoản Microsoft Của Bạn, Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Microsoft Nhanh Nhất

Cài đặt lại hệ điều hành

Đây là phương án cuối cùng mà các bạn có thể thực hiện Khi máy tính xách tay chậm rì rì phi lý. Lưu ý rằng: trước lúc tiến hành setup lại hệ điều hành và quản lý, bạn hãy bảo đảm an toàn mình vẫn thực hiện sao giữ các dữ liệu đặc biệt quan trọng quý phái một chỗ khác.

Với những cách khắc phục lỗi laptop chạy lờ đờ bất thường được hệ thống sửa chữa máy tính xách tay Đà Nẵng trình bày trên trên đây. Chúc các bạn có thể khắc phục lỗi thành công và gửi máy hoạt động bình thường trở lại nhé!