Bạn sở hữu máy vi tính một thời hạn và thấy kết quả thao tác càng ngày càng bớt, hôm nay chúng ta từ bỏ hỏi phải làm gì lúc máy tính xách tay bị lag đơ bên trên win 7? Tăng tốc Windows 7 giúp máy tính chạy nkhô giòn rộng, mượt hơn ra khỏi tình trạng laptop chạy chậm chạp. Dưới đấy là các cách tăng tốc máy vi tính Win 7 trọn vẹn từ khởi rượu cồn mang lại các tác vụ dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Máy tính bị lag giật win7

*

Tắt các mục tìm kiếm tìm ko buộc phải thiết

Search Index là một trong quy trình chạy ngầm vào máy tính đánh dấu mọi thư mục tập tin tất cả vào máy tính, nhờ đó mà quá trình tra cứu kiếm với bài toán hiển thị kết quả nhanh khô hơn .Tuy nhiên bao gồm tlỗi mục cất hàng nghìn hàng ngàn tệp tin nhỏ dại cơ mà bạn chắc chắn ko bao giờ bắt buộc search tìm tập tin vào này thì chớ lập chỉ mục sinh sống đó.

Từ vỏ hộp thoại search kiếm của Start chúng ta gõ index, cùng các bạn sẽ thấy tùy chọn "Indexing Options" ngơi nghỉ tức thì công dụng đầu tiên.

Bnóng vào nút ít Modify cùng thải trừ các thỏng mục chúng ta ko yêu cầu lập chỉ mục rồi nhấn OK.

*

Máy tính bị lag đơ bên trên win 7 - Nâng cấp ổ cứng lên SSD

Ổ cứng SSD là ổ cứng thể rắn chuyển động nhanh gấp 5-10 lần so với ổ cứng cơ HDD, khởi đụng trang bị chỉ mất vài ba giây, vận dụng bật nkhô giòn không có độ trễ, không phải lo ngại bad ổ cứng, lỗi windows… điều này cùng với phương pháp này vẫn là buổi tối ưu độc nhất mang lại câu hỏi bớt thời hạn khởi đụng Windows của khách hàng.

*

Vô hiệu hóa những services ko quan trọng lúc máy tính xách tay bị lag đơ trên win 7

Một số processes cùng services không thực sự quan trọng, tuy vậy theo khoác định những processes và services này lại tự động chạy lúc khối hệ thống của khách hàng mnghỉ ngơi. Đây đó là nguim nhân "ngốn" RAM cũng tương tự bộ vi cách xử lý, khiến laptop của chúng ta chuyển động lờ đờ. Do đó bạn nên vô hiệu hóa các services này đi.

Bước 1. Cliông chồng Start, tiếp đến nhập services.msc vào size Search rồi nhấn Enter.

Cách 2. Tiếp theo vào Services và Applications => Services. Lúc bấy giờ các bạn sẽ nhận thấy cửa sổ Services.

Cách 3. Kích chuột đề nghị vào services ngẫu nhiên cơ mà bạn muốn thiết lập là Manual hoặc loại bỏ hóa. Nếu service đang hoạt động, việc thứ nhất bạn phải làm là dừng service lại.

Cách 4. Sau lúc services đã ngừng, bạn kích loài chuột nên vào service một đợt nữa rồi chọn Properties.

Bước 5. Tại mục Startup type, chúng ta có thể thiết lập cấu hình service là Manual nếu như muốn áp dụng service sau, hoặc lựa chọn Disable nếu như không phải sử dụng mang lại service nữa.

Cách 6. Sau Lúc hoàn tất, đóng cửa sổ lại.

*

Quét dọn ổ cứng hay xuyên

Cũng nhỏng Việc phòng phân mhình họa thì Việc thu dọn ổ đĩa cũng rất cần thiết để xóa đi mọi tệp tin ko yêu cầu thực hiện nữa ví dụ như các tệp tin nhất thời, những trang web giữ offline ...

Từ Start các bạn gõ Disk Cleanup vào ô search tìm đang thấy tức thì luật pháp dọn ổ cứng, dấn OK với bước đầu tiến trình dọn dẹp.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Driver Cho Laptop Dell Đơn Giản Nhất, Drivers & Downloads

*

Trên đó là tổng thích hợp những thủ pháp tăng vận tốc khởi đụng nkhô cứng máy tính bị lag giật bên trên win 7, bởi vì vậy bạn có thể áp dụng và sử dụng trên các laptop không giống nhau thực hiện Windows 7. Hi vọng đều thủ thuật bé dại này để giúp đỡ ích cho mình.


Thương Mại & Dịch Vụ siêng nghiệp Đội ngũ kỹ năng viên lành nghề, support đúng bệnh dịch trước lúc triển khai sửa chữa Tiết kiệm, giá ví dụ không thêm phí tổn. Xem trực tiếp, lấy ngay với hơn 80% số dịch vụ. Với dịch vụ sửa chữa thay thế các giờ: kí thương hiệu bên trên linh kiện, chụp hình bảo vệ minh bạch, an tâm. Vệ sinc Laptop chỉ 100.000 VNĐ – khuyến mãi thêm một trong 3 phần tiến thưởng Balo, Chuột không dây hoặc thẻ USB Bảo hành trang nghiêm tất cả những hình thức dịch vụ Linch khiếu nại sửa chữa khá đầy đủ tem, bảo hành nghiêm chỉnh Hậu mãi, âu yếm quý khách cẩn thận Hoàn chi phí 100% còn nếu như không sử dụng rộng rãi về hình thức dịch vụ.