Có thể các bạn không lần làm sao áp dụng áp dụng máy vi tính khoác định bên trên iPhone giỏi chỉ đối chọi thuần sử dụng nó để cùng trừ thông thường. Thế cơ mà, trên thực tế, áp dụng máy tính xách tay này không chỉ đối kháng thuần cộng trừ nlỗi bạn sử dụng cơ mà nó còn chứa đựng tương đối nhiều kỹ năng độc đáo nhằm chúng ta mày mò và áp dụng. Trong bài viết này, Quản trị mạng đã hướng dẫn bạn một vài ba mẹo cùng mẹo nhỏ giỏi bên trên ứng dụng laptop chúng ta có thể áp dụng trên iPhone của chính mình.

Bạn đang xem: Máy tính ios

Mẹo với thủ pháp về vận dụng máy tính dành riêng cho iPhone

Vuốt để xóa chữ số

Nếu trong quá trình sử dụng, bạn lỡ bấm nhầm số, rứa bởi nhấn nút ít C để ban đầu bnóng lại thì bạn cũng có thể vuốt bên trên màn hình sang trọng trái hoặc sang cần, ứng dụng đang tự động hóa xóa mục số chúng ta mới nhập sớm nhất nhằm chúng ta có thể nhập liên tiếp phxay tính.


Sao chép dán

Bạn cũng rất có thể tiện lợi coppy công dụng hoặc chữ số ngẫu nhiên nào kia. quý khách chỉ việc dấn cùng duy trì trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh, từ bây giờ màn hình hiển thị sẽ hiển thị chữ sao chép, giờ đồng hồ các bạn chnghiền tác dụng kia và gửi đi thiệt dễ ợt mà lại không cần ghi ghi nhớ vượt phức hợp.

Máy tính nhiều năng


Bên cạnh đó còn tồn tại một laptop đa năng hơn được desgin trong ứng dụng gốc trên iPhone. Để xuất hiện thêm, các bạn chỉ dễ dàng và đơn giản là kích hoạt chính sách chuyển phiên màn hình với đặt iPhone nằm theo chiều ngang. Ứng dụng Máy tính từ bây giờ đang cung ứng hơi không thiếu những hàm, phnghiền tính để bạn Ship hàng việc tiếp thu kiến thức, công việc.

Copy công dụng cuối cùng

Nếu chúng ta chuyển sang trọng dùng một vận dụng khác, bạn cũng có thể nhanh lẹ tìm được hiệu quả sau cùng vừa được tính cơ mà chưa hẳn quay trở lại áp dụng máy vi tính để copy.

Vuốt lên hoặc vuốt xuống, mnghỉ ngơi Control Center trên Smartphone, ấn giữ hình tượng áp dụng Máy tính và bạn sẽ thấy tuyển lựa “Copy Last Result”.

Copy tác dụng cuối tự Control Center

Máy tính vào Spotlight

quý khách bao gồm biết các tính năng tính tân oán cũng được tích hợp trong Spotlight Search không?

Vuốt xuống trường đoản cú screen thiết yếu để msinh hoạt Spotlight, chúng ta cũng có thể triển khai những phnghiền tính cơ bản bằng phương pháp gõ chúng trực tiếp vào ô tìm kiếm tìm cơ mà không cần thiết phải mnghỉ ngơi ứng dụng máy tính.


Tính tân oán cơ bản vào Spotlight

Thêm một vài mẹo của áp dụng máy tính trên Apple Watch

Ứng dụng máy vi tính bên trên Apple Watch được thêm một vài tính năng tính toán thù nlỗi phân chia hóa đơn tiền trong nhóm hoặc tính tiền tip.

Xem thêm: Tại Sao Máy Tính Không Kết Nối Được Mạng Nhưng Không Vào Được Web

Chú ý rằng nhì tác dụng bắt đầu hoàn toàn có thể được thực hiện cùng mọi người trong nhà, nlỗi bạn có thể tính bơ vơ bằng phương pháp nhảy số chi phí tip về 0% (nếu như muốn dùng làm phân chia tiền) hoặc chuyển đổi số fan (nếu như muốn dùng để làm tính tip).

Msống ứng dụng máy vi tính trên Apple Watch.Nhập tổng chi phí hóa đối chọi.Chọn nút TIP bên trên góc đề nghị.khi phần TIP nhằm bật xanh, luân phiên Digital Crown để đổi khác giá trị.Để phân chia hóa 1-1, lựa chọn People và sử dụng Digital Crown nhằm chuyển đổi số bạn (tối nhiều là 50).Chức năng tính chi phí TIPhường cùng chia hóa 1-1 bên trên Apple Watch

5 ★ 2