Tại sao jaông chồng tai nghe phía đằng trước không hoạt động?

Một số nguim nhân khiến cho jaông xã gặm âm thanh hao phía trước máy tính không hoạt động:

Kết nối ko tốt thân đầu ra output và jaông xã cắm: Thường ít gặp mặt, tuy vậy chưa phải là không có. Quý Khách thử bởi tai nghe hoặc loa khác để kiểm tra jachồng cắn bên trên PC.Trình tinh chỉnh âm thanh hao trên máy tính bị lỗi thời. Hay nói một bí quyết đơn giản mà lại bạn hay được nghe rộng, chính là chưa xuất hiện đầy đủ Driver.Cổng jack ko được nhảy trong máy tính của chúng ta.

Bạn đang xem: Máy tính k nhận tai nghe

Sửa lỗi Jaông xã cắn âm tkhô hanh phía trước

Dưới đây là các phương pháp hạn chế được liệt kê, giả dụ chưa làm rõ thì hãy làm cho tuần từ bỏ từ bỏ bên trên xuống bên dưới.

Cách 1: Đặt lại cổng đầu ra âm tkhô nóng Mặc Định

Trong trường phù hợp suôn sẻ độc nhất vô nhị, không tồn tại gì không đúng cơ mà các bạn chưa đặt áp ra output âm tkhô cứng phía đằng trước có tác dụng mặc định, việc này rất có thể gây nên sự nỗ lực trên.

– Win 10:

=> Đối cùng với win 10, những driver của máy sẽ tiến hành tự động update Lúc có mạng, trong số ấy có cảdriver âm thanh hao Realtek. Hay nói cách khác là sống Win 10 bạn sẽ không cần phải cài đặt nhì nhằng phức hợp làm gì, chỉ Việc lựa chọn Áp sạc ra âm tkhô nóng là chấm dứt.

Chọn biểu tượng Windows bên trên bàn phím, rồi gõ “sound” => Chọn “Sound setting”. Rồi chọn đầu ra âm tkhô hanh, mang tên thứ âm tkhô nóng sinh sống đấy là được.

*

Win 7/8:

Bước 1: Cliông chồng con chuột yêu cầu vào biểu tượng loa ở góc cạnh dưới mặt nên, sau đó lựa chọn Properties

Bước 2: Ở tab Playback, chọn Áp sạc ra âm thanh khoác định tương xứng cùng với jachồng âm thanh trước => Chọn “Set default” => OK

*

Cách 2: Driver âm thanh – Realtek

Để sử dụng được jaông xã tai nghe phía đằng trước, máy vi tính của bạn phải có Realtek – Driver âm tkhô hanh được phát triển trên Đài Loan cùng đang thịnh hành bên trên toàn quả đât.

– Kiểm tra laptop của người tiêu dùng tất cả Realtek tốt không: Hãy coi vào “Control Panel”

*

Nếu chưa có thì Download tại đây:Realtek– Chọn bạn dạng 32 hoặc 64 bit tương xứng rồi cài đặt nhỏng thông thường.Link ko QC:Realtek.

Sau khi thiết lập xong xuôi hãy reset sản phẩm theo đề nghị của trình thiết lập Realtek( 1 – 2 lần). Rồi vào Control Panel giúp xem Realtek đã có cài đặt thành công xuất xắc không.

Sau Lúc setup dứt, chọn “Realtek HD Audio Manager”, Giao diện của Realtek sẽ hiện ra:

1. Chọn cờ lê hoặc bánh răng cưa góc bên dưới, đang hiện tại ra:

*

Giải thích:

– Disable font panel jack detection: Ngắt tính năng âm tkhô hanh jack ngơi nghỉ cổng trước PC, bạn chỉ cần tắt đặc điểm này đi là được

Hoặc làm việc những phiên bạn dạng Realtek khác:

– Playback device: Đầu ra âm thanh

Mute the rear output device…: Không cấu hình thiết lập đầu ra output âm tkhô giòn sinh sống phía đằng trước PC.Make front & rear output device…: Thiết lập đầu ra output âm thanh khô cả trước cùng sau.

– Recording Device: Là về phần thu âm tkhô nóng.

Lưu ý:

Giao diện của Realtek có thể đã không giống, nhưng mà về phong thái sửa đổi, setup thì đã giống nhau.Nếu không có Realtek sinh sống vào Control Panel, Tức là bạn không download đúng => Gỡ ra tải lại Realtek.Nên gặm tai nghe/loa sinh hoạt trước PC Lúc cài đặt Realtek, những tùy lựa chọn Jachồng cắm phía đằng trước sẽ sáng lên trong phầm mềm Realtek.Nếu làm việc Win 10, khối hệ thống đã auto update những Driver sau những lần tắt và bật sản phẩm.

Xem thêm: Đây Là Cách Để Tải Youtube Trên Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Trên là nhì phương pháp sửa lỗi jaông xã tai nghe vùng phía đằng trước không sở hữu và nhận, ngoài ra cách chủ quan trên thì các bạn cũng đề xuất sửa theo những cách rõ ràng nlỗi thử tai nghe khác, lay lay jaông chồng tai nghe nhé.