Chứng chỉ cho các website an toàn (cửa hàng bước đầu bởi https://) chỉ có giá trị vào một khoảng tầm thời gian khăng khăng. Nếu một trang web xuất trình chứng chỉ bao gồm ngày hòa hợp lệ không phù hợp cùng với ngày trên đồng hồ trên máy tính xách tay của bạn, Firefox cấp thiết xác minch rằng nó an ninh cùng vẫn hiển thị cho chính mình một trang lỗi.

Bạn đang xem: Máy tính không cập nhật được ngày giờ

Những vấn đề điều đó hay có thể được hạn chế và khắc phục bằng phương pháp đặt ngày, giờ với múi giờ đồng hồ đúng chuẩn bên trên hệ thống laptop của chúng ta. Nếu điều đó ko giải quyết được vụ việc, nó rất có thể được gây ra do các vấn đề khác, chẳng hạn như máy chủ web bị định cấu hình không nên hoặc chứng từ quá hạn.


Lưu ý: Một trang thông báo lỗi Đồng hồ nước trên máy vi tính của người sử dụng không đúng gần như là chắc chắn là Tức là đồng hồ đeo tay máy vi tính của chúng ta được đặt không đúng ngày. Một số lỗi liên quan mang đến thời hạn vẫn hiển thị trang thông tin lỗi Chình họa báo: Rủi ro bảo mật thông tin tiềm ẩn, biểu đạt vào bài viết này. Đối với những lỗi tương quan mang lại thời hạn không giống, các bạn sẽ nhận được một trang thông tin lỗi Không thể kết nối an toàn hoặc Không kết nối: Sự cầm bảo mật tiềm ẩn, diễn đạt trên phía trên.

Nhấp Thông tin thêm hoặc Nâng cao…, tùy trực thuộc vào trang lỗi,Nâng cao… trên trang thông báo lỗi giúp xem mã lỗi. Một trong những mã lỗi sau sẽ cho thấy rằng kết nối bình yên cấp thiết được thiết lập vị lỗi liên quan đến thời gian:


Lưu ý: Nếu các bạn nhận được trang thông báo lỗi Kết nối của người tiêu dùng không an toàn (mô tả tại đây), nhấp vào nút Nâng cao giúp xem mã lỗi với những cụ thể khác. Một trang thông báo lỗi Kết nối của doanh nghiệp không an toàn (miêu tả tại đây) cũng hoàn toàn có thể đã cho thấy một lỗi tương quan mang đến thời hạn.

Một trong các mã lỗi sau sẽ cho biết rằng kết nối an ninh cần yếu được thiết lập cấu hình vày lỗi liên quan mang đến thời gian:


SEC_ERROR_EXPIRED_CERTIFICATESEC_ERROR_EXPIRED_ISSUER_CERTIFICATESEC_ERROR_OCSP_FUTURE_RESPONSESEC_ERROR_OCSP_OLD_RESPONSEdaipha.com_PKIX_ERROR_NOT_YET_VALID_CERTIFICATEdaipha.com_PKIX_ERROR_NOT_YET_VALID_ISSUER_CERTIFICATE

Vnạp năng lượng bản bên trên trang thông báo lỗi vẫn cảnh báo chúng ta Lúc Firefox phân phát chỉ ra rằng ngày và giờ đồng hồ hệ thống của bạn có thể không đúng với cũng trở nên hiển thị ngày cùng giờ hiện tại được đặt trong hệ thống của khách hàng. Nếu thiết đặt đồng hồ ko đúng đắn, chúng ta nên được đặt nó vào đúng thời khắc như được giải thích sau đây. Ngay cả khi thiết lập thời hạn được hiển thị có vẻ như đúng mực, chúng ta nên đảm bảo rằng thiết đặt múi tiếng của hệ thống cân xứng với địa điểm hiện thời của công ty.

Đặt đồng hồ đeo tay khối hệ thống của chúng ta theo thời hạn bao gồm xác

cũng có thể hạn chế và khắc phục các lỗi liên quan mang đến thời gian bên trên các website bảo mật bởi đồng hồ đeo tay hệ thống bị lệch gây ra bằng phương pháp đặt ngày, giờ đồng hồ với múi tiếng đúng đắn của bạn:. Txuất xắc đổi cài đặt ngày cùng tiếng của bạn từ bỏ đồng hồ thời trang trên thanh hao tác vụ Windows hoặc làm theo những khuyên bảo sau:


Nhấp vào nút ít Start hoặc nhấn phím Windows . Trong trình solo Start, lựa chọn Settings. Trong Settings, lựa chọn Time & language. Trong phần Date & time chúng ta cũng có thể xem lại thiết đặt ngày giờ hiện nay. Để đổi khác thiết đặt của người sử dụng, nhấp vào Change ở bên dưới Change date và time hoặc không ngừng mở rộng thực đơn thả xuống Time zone.
Nếu hệ thống của doanh nghiệp được đặt để tự động làm chủ múi giờ với múi giờ, bạn quan trọng thực hiện chuyển đổi bằng tay thủ công.
Nhấp vào nút ít Start hoặc thừa nhận phím Windows . Trong screen Start (Start Screen), nhấp vào ô Desktop. Desktop sẽ mngơi nghỉ. Từ Desktop, di loài chuột ở góc cạnh dưới mặt phải kê truy cập tkhô cứng Charms.
quý khách hàng cũng rất có thể nhấn tổng hợp phím Windows + C nhằm mở tkhô nóng Charms.
Chọn Control Panel tự tkhô nóng charm Settings. Cửa sổ Control Panel sẽ mngơi nghỉ. Trong cửa sổ Control Panel, nhấp vào Cloông chồng, Language, và Region cùng lựa chọn Date và Time. Bảng điều khiển và tinh chỉnh msinh sống vẫn hiển thị những thiết lập ngày với giờ bây chừ. Để biến đổi setup của bạn, nhấp vào nút Change date and time hoặc Change time zone. Để xác thực biến đổi của chúng ta, nhấp vào OK.
Nhấp vào nút ít Start hoặc thừa nhận phím Windows . Trong trình solo Start, nhấp Control Panel. Trong cửa sổ Control Panel, nhấp vào Cloông xã, Language, & Region và chọn Date and Time. Bảng tinh chỉnh và điều khiển msống đã hiển thị các cài đặt ngày cùng giờ đồng hồ hiện tại. Để thay đổi cài đặt của doanh nghiệp, nhấp vào nút ít Change date & time hoặc Change time zone. Để xác thực biến đổi của người tiêu dùng, nhấp vào OK.
Nhấp vào menu Apple và lựa chọn System Preferences. Trong hành lang cửa số System Preferences, nhấp vào Date và Time. Bảng điều khiển và tinh chỉnh msống đã hiển thị những thiết lập ngày cùng giờ đồng hồ bây chừ. Để kiểm soát và điều chỉnh chúng, vô hiệu hóa hóa Set date & time automatically, nhập thủ công thời giờ cùng nhấp Save sầu để chứng thực chuyển đổi của công ty. Để xem xét lại setup múi tiếng của chúng ta, nhấp vào thẻ Time Zone. Để kiểm soát và điều chỉnh múi tiếng của khách hàng, hãy tắt Set time zone automatically using current location, nhấp vào vị trí gần đúng của công ty trên bạn dạng đồ dùng và chọn thị thành ngay gần các bạn tuyệt nhất vào bảng tinh chỉnh và điều khiển thả xuống. Nếu bạn đang hoàn chỉnh các đổi khác của chính mình, hãy tạm dừng hoạt động sổ Date & Time.

Để hiểu biết thêm biết tin, hãy xem bài viết của Apple: If the date or time is wrong on your Mac (giờ Anh).


Lưu ý: Nếu đồng hồ đeo tay trên máy của doanh nghiệp tiếp tục đặt lại sau khi chúng ta tắt mối cung cấp, vấn đề này có thể pin trong máy vi tính của công ty đã mất. Vui lòng xem thêm lí giải thực hiện ở trong nhà tiếp tế của công ty về kiểu cách thay thế sửa chữa pin CMOS.
Liên hệ với chủ tải trang web

Nếu các bạn gặp lỗi liên quan mang đến thời hạn bên trên một website an toàn và các bạn đang kiểm tra những thiết lập chính xác của đồng hồ thời trang khối hệ thống của người sử dụng, phấn kích contact cùng với nhà mua của trang web mà lại chúng ta cũng có thể truy cập cùng thông báo mang lại anh ta về vụ việc. ví dụ như, công ty thiết lập website rất có thể cần gia hạn chứng chỉ đã hết hạn.


Cảnh báo: quý khách không lúc nào được làm lơ chú ý cho 1 trang web bao gồm hoặc trang web phù hợp pháp vị trí diễn ra giao dịch thanh toán tài bao gồm - vào trường thích hợp này, chứng chỉ chưa hợp lệ hoàn toàn có thể cho thấy kết nối của người tiêu dùng bị xâm phạm do bên vật dụng bố.

Xem thêm: Xem Phim Hd, Những Phần Mềm Xem Phim Hd, Xem Phim Hd


Nếu các bạn thấy trang lưu ý Kết nối của bạn không an toàn cùng hy vọng được cho phép website đó, chúng ta có thể thêm một nước ngoài lệ để hoàn toàn có thể truy vấn trang web, mặc dù thực tế là chứng chỉ không được tin cẩn theo mang định:

Trên trang lưu ý, nhấp vào Nâng cao. Nhấp Thêm ngoại lệ…. Hộp thoại Thêm nước ngoài lệ bảo mật sẽ mở ra. Đọc văn uống phiên bản bộc lộ những vấn đề cùng với trang web. Bạn rất có thể nhấp vào Xem… để đánh giá chặt chẽ rộng các chứng chỉ thiếu tín nhiệm cậy. Nhấp Xác thừa nhận nước ngoài lệ bảo mật thông tin nếu như khách hàng chắc chắn là rằng bạn có nhu cầu tin cậy website.