Máy chấm công là vật dụng bao gồm phần thứ nhằm quét vân tay, thẻ từ… cùng phần mềm chấm công được cài đặt trong máy vi tính. Để bảo đảm an toàn dữ liệu chấm công của nhân viên luôn luôn được đảm bảo thì việc ứng dụng chấm công luôn được kết nối cùng với thứ chnóng công cần ra mắt để dữ liệu new được mua lên và lưu trữ. Trong quy trình thực hiện đã cực nhọc tránh khỏi việc thỉnh thoảng bị lỗi vì chưng mất kết nối. Bài viết dưới đây, daipha.com xin chia sẻ một trong những nguim nhân cùng phương pháp hạn chế lỗi vật dụng chấm công ko kết nối với thứ tính. Hãy thuộc theo dõi và quan sát nhé!


Nội dung Chính

3 Nguyên ổn nhân tạo ra Lỗi lắp thêm chnóng công ko liên kết cùng với Máy tínhHướng dẫn giải pháp thiết đặt trang bị chnóng công vân tay dễ dàng và đơn giản nhất

3 Nguyên ổn nhân gây nên Lỗi đồ vật chấm công ko liên kết cùng với Máy tính

Cách đầu của thừa trình thiết lập máy chấm công là liên kết thành công xuất sắc được lắp thêm chnóng công cùng với máy tính xách tay. Giai đoạn này rất có thể xẩy ra một vài ba sự cố cần biết để rời sau:

1. Lỗi ko kết nối được do dây mạng:

Nguyên nhân: Có thể do liên tưởng IPhường của sản phẩm chnóng công không hoạt động, hoặc bởi vì cable nối bị hư, đứt, lắp ráp sai…Cách khắc phục: Cần triển khai soát sổ cùng thay thế những phụ khiếu nại hỏng lỗi.

Bạn đang xem: Máy tính không kết nối được với máy chấm công

2. Lỗi ko kết nối do không đúng shop IPhường lắp thêm chnóng công:

Nguyên ổn nhân: Lỗi này sẽ không thường xuyên chạm chán khi cài đặt máy chấm công, chỉ trừ trường đúng theo vị khối hệ thống mạng tự động hóa nhảy đầm không đúng tác động IP..Cách khắc phục: Chọn Menu của dòng sản phẩm chnóng công -> Thực hiện tại đổi tên tương tác IP trùng với can dự IPhường. của hệ thống mạng LAN với IP.. máy tính liên kết.

3. Lỗi chưa đăng ký vật dụng chấm công:

Nguyên nhân: Do chưa đăng ký trang bị chấm công.Cách tự khắc phục: Vào sản phẩm chnóng công lựa chọn Thêm new -> Gõ thông tin: Tên MCC, liên quan IPhường -> Chọn các mục: Kiểu màn hình, Kiểu kết nối -> Bấm Lưu. Cuối cùng, triển khai ĐK sản phẩm công nghệ chấm công là được.

*
*
*
*
*
*
*
*

Chọn mua xuống USB trường hợp laptop kết nối của chúng ta làm việc xa sản phẩm chnóng công -> chọn OK.

Xem thêm: 5 Phần Mềm Hack Wifi Miễn Phí Trên Máy Tính Pc, Ios, Android

Trên đây là một vài lỗi thường xuyên gặp và ch khắc chế lỗi đồ vật chnóng công không liên kết cùng với trang bị tính mà bạn cần rứa. Hy vọng rằng bài viết rất có thể phần như thế nào mang về cho mình các báo cáo bổ ích rộng.

Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc nhé!