Máy tính của các quý khách hàng ko mở được bất kỳ cmùi hương trình nào được và mỗi lúc tiến hành mở lên những cmùi hương trình tương đương Google Chrome, Photosiêu thị, KMPlayer…, hệ điều hành windows cũng đều hiển thi hộp tlỗi thoại xuất hiện with. Vậy thế nào để khắc phục lỗi máy vi tính máy tính ko mở được các chương trình Khi click vào hình tượng, để có thể chuyển máy tính trở về trạng thái ban đầu?. Mời các quý khách hàng phát âm theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Máy tính không mở được


1. Ngulặng nhân gây lỗi máy tính laptop không mở được các chương trình

Nguim nhân dẫn đến vấn đề lỗi máy tính ko mở được các cmùi hương trình và mỗi lần lúc kích vào công tác đó thì hệ điều hành windows đều điều hướng hiển thị tới một hộp thoại mở cửa With (kể cả đối với tệp tin Setup) thì sẽ có tài năng lớn máy tính của các người dùng đang bị nhiễm virus. Điều này sẽ dẫn đến việc máy tính của các khách hàng bị lỗi tệp tin explorer.exe. Do lỗi có liên quan tới hệ thống máy tính phải các người dùng cần phải cầm cố đổi cài để một chút tới file hệ thống và người mua hàng cần thận trọng để tiến hành điều này.

2. Cách khắc phục máy vi tính máy tính xách tay ko msinh sống được những lịch trình lúc click vào biểu tượng

Để cách khắc phục tình trạng lỗi này thì các bạn tiến hành cài đặt lại hệ điều hành windows đến máy tính

Bcầu 1 : Trmong tiên, mở tổ hợp phím windows + R rồi sau đó gõ lệnh Regedit và nhấn vào OK. Hoặc các người mua hàng có thể nhấn vào Start Menu -> tiếp đến gõ từ khóa Regedit trong mục Search Programs & File -> tiếp theo mlàm việc Regedit trong mục Programs.

*

Bcầu 3 : Các quý khách nhấn vào mục OpenWithList sẽ hiện ra ở mục phía bên tay phải, thì người mua tiến hành xóa hết toàn thể những tệp tin mặt đó và chỉ lưu giữ REG_SZ (value not set) tương tự hình họa minc họa bên dưới.

*

Cuối cùng, các người tiêu dùng chỉ việc Restart tuyệt Log Off (gần như được) lại cho máy tính và truy hỏi cập vào những phần mềm xem tình trạng lỗi đã được cải thiện chưa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phát Wifi Từ Máy Tính Đơn Giản Và Dễ Dàng Thực Hiện

Tsi khảo thêm biện pháp đưa hình tượng my computer ra màn hình Desktop win 7 10

Như vậy, bài viết trên daipha.com đã trình bày nguyên nhân và cách fix lỗi máy tính xách tay laptop ko msống được các công tác khi clichồng vào hình tượng chỉ bằng 4 bcầu cực kỳ đối kháng giản với tính năng Regedit sẵn tất cả ở trên máy tính. Chúc chúng ta thực hiện thành công.

Hệ thống Laptop cũ Đà Nẵng daipha.com