quý khách hàng đang chạm mặt buộc phải chứng trạng Dắt cắm thẻ nhớ trên máy tính xách tay ko nhận tuy thế lại không biết phương pháp xử lý nó như thế nào. Vậy cùng quan sát và theo dõi bài viết sau đây của daipha.com để search giải pháp hạn chế và khắc phục chứng trạng này nhé!

1. Công dụng của Zắc cắm thẻ lưu giữ trên laptop

- Công dụng thiết yếu của không ít dắc cắm này cũng tương tự cùng với tên gọi của nó, phát âm tài liệu từ bỏ thẻ ghi nhớ lắp thêm hình ảnh giỏi thẻ ghi nhớ điện thoại.

Bạn đang xem: Máy tính không nhận thẻ nhớ sd

- Ngoài ra, thẻ lưu giữ cũng hoàn toàn có thể áp dụng nlỗi một chiếc USB cùng với Dắt cắm này.

2. Phân biệt những nhiều loại Dắt cắm thẻ nhớ trên laptop

Tùy nằm trong vào các chuẩn chỉnh thẻ lưu giữ khác nhau nhưng bao gồm các nhiều loại Dắt cắm khác biệt, bao gồm loại khe cắm SD thông dụng là SD cùng Micro SD.

- Khe gặm thẻ Micro SD.

+ Khe cắm này tương tự cùng với những Dắt cắm hay thấy trong số sản phẩm điện thoại thông minh, thứ nghe nhạc, .…

*

+ Với Dắt cắm Micro SD, bạn cũng có thể thuận tiện coppy, hiểu dữ liệu được lưu trữ trong thẻ nhớ của trang bị nhỏng hình họa, nhạc, .…

- Khe gặm thẻ SD:

+ Khe gặm này phổ biến hơn bên trên các laptop cùng lắp thêm hình ảnh, nếu khách hàng say đắm nhiếp hình họa thì Zắc cắm này khiến cho bạn dễ dàng hơn trong vấn đề sao chép và sửa đổi hình ảnh vào thẻ ghi nhớ.

+ Nếu trên tay chúng ta là 1 thẻ Micro SD và bạn muốn đọc dữ liệu nhưng mà sản phẩm công nghệ chúng ta chỉ gồm Zắc cắm SD thì cũng chớ lo, cùng với cỗ thay đổi đơn giản và dễ dàng, bạn có thể sử dụng dắc cắm SD nhằm triển khai Việc gọi tài liệu.

*

3. Nguyên nhân cùng bí quyết khắc phục và hạn chế Zắc cắm thẻ nhớ trên máy tính không nhận

Khe gặm thẻ ghi nhớ trên laptop ko nhận thường xuyên do một số trong những nguim nhân dưới đây chúng ta không nên quăng quật lỡ:

3.1. Sử dụng khả năng Troubleshooting

- Troubleshooting là công dụng bao gồm sẵn bên trên Windows giúp bạn chẩn đoán thù cùng hạn chế nkhô giòn những sự ráng không rõ nguim nhân.

- Để sử dụng chức năng này, các bạn triển khai các bước sau:

+ Cách 1: Trước tiên, bạn hãy mở hộp thoại Run bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Windows + R, nhập vào dòng xoáy lệnh control panel, rồi dìm Enter.

+ Cách 2: Trong cửa sổ Control Panel, các bạn hãy kích vào nút ít View by ở góc cạnh phải và lựa chọn Large icons, tiếp nối chọn Troubleshooting.

+ Bước 3: Tiếp theo, làm việc mục Hardware & sound chúng ta nhấn vào tùy lựa chọn Configure a device và tuân theo trả lời cho đến Khi hoàn tất.

*

3.2. Rút ít ra và khởi đụng thiết bị tính

Việc rút ít cáp USB, khởi cồn lại máy vi tính cùng gặm lại cáp vào Output USB để giúp remix lại kết nối cùng cho phép các lắp thêm vận động lại cùng phát âm được thẻ SD.

3.3. Cập nhập driver (trình điều khiển) USB

- Nếu máy tính của người sử dụng dắc cắm thẻ ghi nhớ trên máy tính xách tay không nhận SD, bạn hãy test cập nhật trình điều khiến bằng cách ấn tổ hợp phím Windows + R.

- Tại phía trên, các bạn gõ lệnh devmgmt.msc với dìm Enter nhằm Open sổ Device Manager.

- Tiếp theo, các bạn nhấn lựa chọn Universal Serial Bus controllers.

- Lúc này, các bạn sẽ thấy sự xuất hiện thêm lắp thêm lỗi hoặc không nhận diện.

- Cuối cùng, các bạn hãy dìm chuột cần vào trong dòng chữ Unknown Devices với lựa chọn Update Driver nhằm hoàn chỉnh.

3.4. Ttốt đổi ký từ ổ đĩa

- Lúc máy vi tính của doanh nghiệp không nhận thẻ nhớ SD tốt máy tính không nhận SD Card, các bạn sẽ ko truy cập được các tập tin phía bên trong.

- Để hạn chế và khắc phục hãy liên kết sản phẩm công nghệ vào máy vi tính, kế tiếp chúng ta thừa nhận con chuột yêu cầu vào My Computer cùng chọn Manage, rồi lựa chọn tiếp Disk Management.

- khi cửa sổ new hiện ra, chúng ta thừa nhận con chuột bắt buộc lên vật dụng tàng trữ cùng chọn Change Driver Letters and Paths.

- Quý Khách hãy lựa lựa chọn một cam kết từ bỏ bất kì để đặt thương hiệu mang đến ổ đĩa rồi sau đó dấn OK để hoàn tất.

*

4. Nên lựa chọn thiết bị tất cả khe cắm nào

Nếu bạn là một trong những tín đồ mê man nhà hiếp ảnh thì câu hỏi chọn cho khách hàng một cái máy tính gồm khe SD là vấn đề đề xuất làm cho.

Còn nếu như khách hàng là bạn hay sao chép tài liệu tự điện thoại quý phái laptop thì vấn đề chọn một cái laptop bao gồm dắc cắm thẻ ghi nhớ cũng không cần thiết cũng chính vì liên kết giữa điện thoại cùng máy tính đã có được tích phù hợp vào gai dây sạc của điện thoại thông minh. quý khách chỉ việc cắn đầu USB vào cổng tiếp nối USB của máy tính xách tay và cắn đầu sót lại với điện thoại.

Xem thêm: Tải Winrar 32Bit, 64Bit, Download Phần Mềm Rar Miễn Phí, Tải Winrar 32Bit, 64Bit Mới Nhất

Trên đây là những phương pháp hạn chế tình trạng Dắt cắm thẻ lưu giữ bên trên laptop không nhận mà daipha.com share đến các bạn, chúc chúng ta triển khai thành công và có những trải nghiệm thích hợp.