USB là đồ vật cần thiết giúp cho mình xào luộc dữ liệu từ laptop này thanh lịch máy tính không giống cùng ngược lại, tuy nhiên trong vài ngôi trường hợp lắp thêm hoàn toàn có thể bị thông tin lỗi, cùng không sở hữu và nhận được USB. Vì vậy Hoàng Hà PC ra mắt cho chính mình 5 bí quyết sửa lỗi laptop không nhận USB với tỉ lệ thành công xuất sắc cao giúp đỡ bạn xử lý vấn đề khi gặp gỡ trường thích hợp những điều đó.

Bạn đang xem: Máy tính không nhân usb

Khởi Động Lại Máy Tính

Một phương pháp sửa lỗi máy tính xách tay không nhận USB gấp rút, dễ dàng và đơn giản độc nhất mà phần đa người hay được dùng chính là tắt với khởi đụng lại máy. Cách này sẽ có chức năng trong một vài ba ngôi trường đúng theo, điển hình là khi khối hệ thống bị lỗi dẫn đến ngừng vận động so với một số trong những vận dụng, chương trình. Lúc khởi đụng lại vật dụng thì những công tác kia sẽ tiến hành kích hoạt lại và áp dụng nhỏng thông thường.

Cài Đặt Lại Driver

Kiểm tra và triển khai cài đặt lại Driver là bí quyết sửa lỗi laptop không nhận USB hầu như là thành công xuất sắc 100%. Vì Driver rất có thể bị thiếu hụt hoặc không được thiết lập nên thứ hay bị lỗi này. Để khắc chế triệu chứng này, bạn cần thực hiện những làm việc tiếp sau đây.

Bước 1: Nhấn con chuột đề xuất vào biểu tượng This PC, cùng lựa chọn Manage.

*

Cách 2: lúc mở ra cửa sổ Computer Management, bạn sẽ nhấp chuột lựa chọn Device Manager. Và dìm lưu ban chuột trái vào Disk drivers nhằm hiển thị các sản phẩm bạn đang sử dụng. Tiếp theo, hãy tiến hành nhận chuột bắt buộc vào USB bị lỗi với chọn Uninstall device.

*

Bước 3: Nhấn chuột vào lựa chọn Uninstall. Cuối thuộc, rút ít USB thoát ra khỏi laptop với ngóng trung bình 1 phút. Sau đó, cắm USB vào máy tính xách tay lại để sản phẩm auto update Driver mang đến USB.

*

Kiểm Tra Ổ Đĩa 

Nguim nhân dẫn mang lại lỗi laptop không sở hữu và nhận USB có thể đến từ máy tính hoặc USB bị vụ việc làm sao kia. Nếu nlỗi máy tính xách tay của công ty trọn vẹn thông thường thì nên demo kiểm tra USB. Muốn biết USB hiện tại gồm bị nứt không, hoàn toàn có thể bằng phương pháp thông qua câu hỏi khám nghiệm ổ đĩa. trước hết, bnóng tổ hợp phím Windows + E. Tiếp theo, nhấn chuột phải lên sản phẩm USB bạn đang thực hiện với lựa chọn Properties. Lúc cửa sổ Properties hiển thị, nhấn vào chọn Tools. Sau kia, ngay lập tức mục Error checking chọn Check.

Cuối cùng, lúc hành lang cửa số Error Checking của USB hiển thị, lựa chọn Scan and repair drive nhằm thực hiện thực hiện Việc soát sổ lỗi. Sau Lúc khám nghiệm, trường hợp tất cả lỗi thì hệ thống đang sửa lỗi auto.

Sử Dụng Các Phần Mềm Khôi Phục

lúc USB chạm chán các lỗi dẫn mang lại triệu chứng không thể kết nối với máy tính xách tay, phải chúng ta thiết yếu thực hiện hầu như tài liệu có trên nó được. Vấn đề này thực thụ là khó khăn cùng với các ai xuất xắc tàng trữ tài liệu bên trên USB, và xóa nó thoát khỏi ổ cứng máy tính xách tay để sút tphát âm Việc dung tích sản phẩm bị nặng nề. Những ứng dụng phục sinh là phương án lý tưởng tuyệt nhất để Phục hồi lại mọi thông báo trên máy tính xách tay.

Hai ứng dụng thông dụng là PhotoRec với TestDisk được rất nhiều người sử dụng. Nếu như bạn có nhu cầu một phiên phiên bản phần mềm hoàn toàn miễn tầm giá nhằm cài bỏ trên máy vi tính thì Recuva là cực tốt. Nó góp phục sinh lại hầu hết dữ liệu đã bị xóa vị những nguyên do không giống nhau.

Sử Dụng Troubleshooting Trên Máy Tính

Nếu như chúng ta đang không chắc chắn là về Việc lỗi không nhận USB là do nguim nhân đến từ máy vi tính, USB giỏi tự bất kỳ nguyên nhân như thế nào khác. Thì Việc áp dụng Troubleshooting là giải pháp sửa lỗi máy tính không sở hữu và nhận USB kết quả nhất. Ứng dụng này được thiết đặt với tính năng có lợi là tìm kiếm và sửa lỗi bên trên máy tính xách tay. Để rất có thể sử dụng ứng dụng này, hãy thực hiện quá trình nlỗi sau:

Cách 1: Vào hình tượng Start, cùng tiến hành tìm kiếm Troubleshooting. Sau đó, dìm chuột vào tác dụng hiển thị đúng duy nhất về ứng dụng.

Bước 2: Tiếp theo, hành lang cửa số Troubleshooting xuất hiện thêm, dìm chuột trái chọn Hardware và Sound. Cuối cùng, dấn chọn Run the troubleshooter để triển khai tìm kiếm và sửa lỗi tự động.

Xem thêm: Cách Trình Chiếu 2 Màn Hình Vừa Trình Chiếu Vừa Xem Slide Powerpoint Khác

Bài viết bên trên đây đang lưu ý cho chính mình đông đảo giải pháp sửa lỗi máy tính xách tay không nhận USB hiệu quả với có ích tốt nhất. Hãy test những phương pháp trên ví như như máy tính bao gồm bị lỗi này. Hi vọng bạn có thể sửa lỗi thành công với hoàn toàn có thể thực hiện được USB một cách thông thường. Nếu nlỗi vẫn không khắc phục được lỗi cùng hy vọng được tư vấn thêm, thì nên truy vấn ngay website của Hoàng Hà PC trên trên đây.