Mạng Lan là 1 trong giải pháp tiện lợi nhằm tăng tính công dụng trong các bước. Nhất là so với những quá trình đặc thù yên cầu tính tập thể, thao tác theo đội. Trong thuộc mạng Lan, đa số người hoàn toàn có thể tiện lợi điều đình các Project, chia sẻ tài nguim, tài liệu cho các máy tính.Quý khách hàng đang xem: Win 7 không thấy được đồ vật không giống vào mạng lan

Việc laptop vào cùng mạng Lan cùng nhau gặp gỡ bắt buộc tình trạng không tìm kiếm thấy nhau nhằm tiến hành vấn đề thương lượng dữ liệu sẽ gây ra pthánh thiện toái cho tất cả những người sử dụng. điều đặc biệt là có thể khiến hậu quả, làm quá trình bị đình tvệ. Ở ngôn từ nội dung bài viết này, Hoangtđắm đuối.Com đã giới thiệu giải pháp nhằm khắc phục và hạn chế vụ việc bên trên.

Bạn đang xem: Máy tính không nhìn thấy nhau trong mạng lan

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

Cách sửa lỗi không kiếm thấy laptop khác trong cùng mạng Lan

Cách sửa lỗi không tìm kiếm thấy máy tính không giống trong cùng mạng Lan

1. Mạng Lan bên trên Windows 7

Bước 1: Trước hết bạn vào Start > Control Panel nhỏng hình dưới


*

Cách 2: Cửa sổ Control Panel mở lên, bạn clichồng chọn tiếp vào Network và Sharing Center.


*

Bước 3: lúc cửa ngõ sổ Network và Sharing Center msống lên, các bạn click chuột chọn tiếp vào Change advanced sharing setting như hình bên dưới.


*

* Đối cùng với ngôi trường hợp bạn cấu hình thiết lập mạng nghỉ ngơi chính sách trang chủ or Work, các bạn tuân theo những chỉ dẫn như hình tiếp sau đây.

1- Chọn chế độ mạng là trang chủ or Work.2- Cliông chồng vào Turn on network discovery để nhảy thiên tài tìm máy vi tính khác vào thuộc mạng Lan.3- Clichồng chọn vào Turn on file and printer sharing để share tệp tin cùng sản phẩm in với các lắp thêm khác vào cùng mạng Lan.


*

Cuối cùng chúng ta cliông chồng vào Save sầu changes để lưu lại những cấu hình thiết lập vừa rồi.

* Đối với trường đúng theo bạn tùy chỉnh thiết lập mạng Lan làm việc dạng Public, các bạn thiết lập tựa như nlỗi hình tiếp sau đây.


*

Cuối cùng dấn Save sầu changes để gìn giữ.

2. Mạng Lan trong Windows 8 với Windows 10

Để khắc phục chứng trạng máy tính xách tay không tìm kiếm thấy sản phẩm không giống trong mạng Lan đối với Windows 10, chúng ta thực hiện nhỏng sau:

Bước 1: Thứ nhất chúng ta cliông chồng lựa chọn Start, tiếp theo bạn cliông chồng lựa chọn vào Setting. Trong mục Status, bạn cliông xã lựa chọn vào Change connection properties nhỏng hình bên dưới tôi đã khoanh hình chữ nhật xanh lá cây.


Cách 2: Tiếp theo chúng ta clichồng chọn cơ chế mạng trường đoản cú Public quý phái Private (riêng rẽ tư) như dưới đây.


Vậy là ngừng, các chúng ta có thể hối hả chia sẻ file hoặc đồ vật in qua mạng Lan rồi.

– Trong ngôi trường hòa hợp bạn muốn đặt lại chính sách mạng là Public. Bạn đề xuất nhảy lại tính năng share mạng nhé. lúc chuyển chế độ mạng tự Private sang Public, bạn cảm nhận thông báo nhỏng hình dưới. Hiện giờ các bạn cliông chồng vào Yes, turn on network discovery và file sharing for all public networks.


– Kết trái sau cuối, máy tính của chúng ta đang xuất hiện vào mạng Lan của công ty rồi nhé.

Lời kết

vì vậy, mình đã giới thiệu cực kỳ chi tiết cùng với các bạn cách khắc chế lỗi không tìm thấy máy vi tính không giống vào mạng Lan. Trong bài viết này mình đã chỉ dẫn chúng ta các tiến hành trên các hệ điều hành và quản lý Win 7, 8 cùng Win 10. Các bước tiến hành không thật phức hợp, tuy nhiên nếu không biết thì rất rất lâu so với đông đảo bạn.

Chúc các bạn thành công!

Mạng Lan0FacebookTwitterPinterestLinkedinEmailBài trướcLỗi xinput1_3.dll trong Windows cùng phương pháp xung khắc phụcBài sauCách hạn chế lỗi keyboard laptop bị liệt, bị hỏng, bị loạn chữBài viết tương tự

Hướng dẫn giải pháp sửa laptop ko lên mối cung cấp đúng cách

Cách format, xóa dữ liệu Ổ đĩa C lúc thiết lập...

Khắc phục lỗi “A required CD/DVD drive sầu device driver is...

Xem thêm: Cách Tải Google Drive 1 - Cách Sử Dụng Google Drive

Khắc phục lỗi màn hình hiển thị máy tính bị sọc

Sửa lỗi “msvcp140.dll is missing from your computer”

Sửa lỗi máy tính xách tay, máy tính xách tay không nhận tai nghe

Cách sửa lỗi “this copy of windows is not genuine...

Cách khắc phục lỗi chuyển phiên màn hình lắp thêm tính

Lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer

Vào mục bàn luận Không bình luận