Tình trạng máy vi tính tự tắt bỗng dưng ngột là 1 lỗi khá thường chạm mặt Lúc sử dụng PC cũng như laptop. Nguyên ổn nhân xảy ra sự việc này bởi vì không hề ít yếu tố tạo ra. Bài viết này đã cho chính mình biết nguim nhân với giải pháp khắc phục lỗi máy tính bị tắt đột ngột.

Bạn đang xem: Máy tính tự tắt


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mainboard bị cháy hoàn toàn có thể gây tắt thứ tự dưng ngột


Quý Khách áp dụng laptop trong thời gian nhiều năm, môi trường xung quanh làm việc bao gồm nhiệt độ cao thuộc chiếc điện tăng đột ngột đang làm cho cho các tụ trên bo mạch chủ mainboard bị phù lên, rỉ sét dần dần cùng hoạt động kém nhẹm đi.

11. Lưu ý lúc sử dụng laptop

Sau Lúc vẫn kiểm tra những lỗi bên trên, để tách chứng trạng máy tính bị tắt bất ngờ đột ngột phần nhiều lần tiếp theo.

Xem thêm: Game Pubg Cấu Hình - Cấu Hình Chơi Pubg Trên Máy Tính Và Điện Thoại

Bạn cần để ý phần lớn vấn đề sau thời điểm áp dụng laptop:

Thường xulặng dọn dẹp vệ sinh và kiểm soát máy tính xách tay định kỳHạn chế đặt máy vi tính trên những bề mặt không thông thoáng nhỏng mền, nệm,..Không áp dụng máy tính lúc nhiệt độ vật dụng thừa rét, chúng ta cũng có thể áp dụng phần mềm nhằm theo dõi và quan sát nhiệt độ

Ngulặng nhân này cũng để cho máy tính trường đoản cú tắt đột ngột những lần. Chính bởi vậy, chiến thuật độc nhất vô nhị là các bạn yêu cầu nghĩ đến sự việc sửa chữa một mainboard mới mang đến laptop của chính mình.