Dùng laptop trong cả, tuy nhiên chúng ta vẫn đích thực biết main máy tính là gì chưa?

Là một fan mê say về công nghệ thông tin, chắc rằng chúng ta đã từng nghe cũng tương tự tiếp xúc với những thuật ngữ như Main, mainboard, bo mạch chủ… Vậy thì main máy tính xách tay là gì, motherboard là gì? Cùng mày mò về main laptop qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Mên máy tính là gì

Đang xem: Mên máy tính xách tay là gì

*
*

Sơ trang bị main máy tính

3PCI, 4SATA, 8 USB 2.0: trên bo mạch công ty tất cả 3 Zắc cắm PCI dành riêng để lắp thêm các lắp thêm giao tiếp cùng với máy tính xách tay nhỏng card âm thanh, modem thêm trong v.v…. 4SATA là 4 Dắt cắm SATA, một các loại chuẩn chỉnh giao tiếp dành riêng cho đĩa cứng. SATA thì nkhô cứng hơn và định hình hơn so với chuẩn IDE. Nếu các bạn thấy bo mạch nhà gồm ghi cái là ATA66, ATA100, ATA133 thì đó đó là dấu hiệu phân biệt bo mạch công ty có cung ứng chuẩn đĩa cứng IDE. 8 cổng gặm USB 2.0 được cung ứng trên bo mạch chủ.

Đó là phần đa thông số kỹ thuật mainboard cơ mà bạn nên lưu trung khu trong trường phù hợp mong muốn từ mình cài hoặc build một cái máy tính. Tôi mang ví dụ bằng mẫu main của Asus, đối với những loại main của phòng cấp dưỡng khác những chúng ta có thể gọi giống như.

Trên đó là một trong những công bố khám phá về main laptop cơ mà tôi ý muốn share cho mình. Hi vọng qua nội dung bài viết này, các bạn vẫn đáp án được thắc mắc main máy tính là gì, cũng tương tự đọc được những thông số kỹ thuật mainboard, các một số loại mainboard bên trên Thị phần bây chừ. Trong nội dung bài viết sau, bọn họ sẽ với mọi người trong nhà đi tìm kiếm hướng dẫn cố mainboard mang đến máy tính xách tay.

Xem thêm: Cách Khởi Động Win 10 Nhanh Như Gió" Với Fast Startup, 7 Mẹo Tăng Tốc Máy Tính Windows 10 Nhanh Như Gió

Đừng quên ĐK ngay số đông khóa huấn luyện sửa chữa máy vi tính chuyên nghiệp hóa tại daipha.com nếu bạn là một trong bạn mê mệt cùng mong ước theo xua đuổi quá trình chuyên môn viên sửa chữa Laptop. Mô tả chi tiết khóa đào tạo cũng như đăng ký coi cụ thể trên đây.

Đăng cam kết kênh Youtube để theo dõi và quan sát các bài học kinh nghiệm của Huấn luyện viên xuất sắc nhất: http://bit.ly/Youtube_daipha.com

Tsay đắm gia xã hội Học viện IT.vn tại: https://www.facebook.com/groups/www.daipha.com/

Trụ snghỉ ngơi Hà Nội: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 283/45 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPhường.HCMHải Phòng: Số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP.. Thái NguyênHọc viện IT.vn – Truyền nghề thực tiễn thuộc bạn đến thành công!