Tình trạng USB hiển thị file trắng lúc msinh hoạt tuy nhiên tài liệu vẫn đang còn bên trong xảy ra tương đối thịnh hành. Bởi vi khuẩn vẫn làm ẩn những tập tin, dữ liệu của bạn vào USB. Lúc bấy giờ hãy sửa lỗi USB ko hiển thị file với những thao tác tức thì bên trên máy tính.

Bạn đang xem: Mở usb không thấy dữ liệu

Mách bạn giải pháp sửa lỗi USB ko hiển thị file

Trường hợp các bạn msinh sống được USB cơ mà không thấy dữ liệu đâu, bạn phải kiếm tìm bí quyết hiện nay file ẩn, còn lúc không msinh hoạt được USB, chúng ta phải sửa lỗi USB lây truyền virus. Nếu vẫn msống được USB, gồm hiện dung lượng tuy nhiên lại không hiển thị tệp tin thì chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm phương pháp sửa lỗi USB không hiển thị file sau đây.


*
USB - Hình dạng nhỏ dại cơ mà lưu giữ được dung tích lớn

1. Sửa lỗi USB hiển thị trống dữ liệu Khi tài liệu vẫn còn

Bước 3: Bỏ dấu tích Hide protected operating system files nhằm hiển thị những tập tin vào USB, nếu tất cả lưu ý nên chọn lựa Yes.

Bước 4: Nhấn Apply cùng OK để giữ lại thay đổi.

Bước 5: Trngơi nghỉ lại My Computer, ấn con chuột buộc phải vào ổ USB và lựa chọn Explorer.

khi những tập tin vẫn xuất hiện, các bạn chỉ nên copy các file bản thân bắt buộc, tránh việc copy tlỗi mục, lịch trình do có thể nó đã biết thành nhiễm virus.


*
Sửa lỗi USB ko hiển thị tệp tin sử dụng máy tính

Sau lúc sửa lỗi USB ko hiển thị file khi dữ liệu vẫn còn đấy và copy hết tài liệu ra máy tính xách tay, bạn cần Format USB nhằm diệt không còn vi khuẩn.

2. Sửa lỗi USB không msinh sống được tệp tin bởi phần mềm giải nén siêng nghiệp

Có không ít biện pháp khiến cho bạn sửa lỗi USB ko mngơi nghỉ được file nhưng lại hãy hãy nhớ là sau khoản thời gian sửa xong bạn cần thực hiện quét virut bằng phương pháp ứng dụng bài bản và Format lại USB. Sử dụng phần mềm giải nén để msinh hoạt các file ẩn là một trong trong số những tác dụng khôn cùng thú vị nhưng mà được không nhiều fan biết đến. Tại trên đây, chúng tôi đã gợi ý các bạn phương pháp sử dụng ứng dụng bung file WinRAR để mnghỉ ngơi file bị ẩn vào USB.


*
Sửa lỗi USB không msống được file bằng phần mềm giải nén chăm nghiệp

Cách 1: Cài đặt phần mềm WinRAR nlỗi thường thì nếu chưa có và mlàm việc nó lên.

Bước 2: Giao diện của WinRAR hiện lên, hãy nhấn vào phần tkhô giòn liên can nhằm gửi đến tlỗi mục của USB. Ở vào bối cảnh của WinRAR thì dù ẩn hay là không ẩn toàn bộ những tlỗi mục phần đông được hiển thị.

Cách 3: Kéo thả phần nhiều tệp tin đó ra một nơi chỉ định và hướng dẫn để hoàn toàn có thể tiến hành sao lưu giữ trước khi format USB. Quá trình vẫn giống như copy thường thì, tùy theo dung tích của file nặng trĩu xuất xắc dịu mà quá trình diễn ra đã nhanh hao tuyệt chậm rãi.

3. Sửa lỗi không msinh sống được tệp tin bằng phần mềm FixAttrb Bkav

FixAttrb Bkav là phần mềm được cho phép hiển thị lại toàn cục những tệp tin bị ẩn vì chưng virus, trojan phá hoại. Đây là phần mềm trọn vẹn miễn phí tổn mà lại bạn cũng có thể áp dụng nhằm ngăn chặn lại triệu chứng USB không mnghỉ ngơi được tệp tin. Cách sửa lỗi bằng FixAttrb Bkav ra mắt nhỏng sau:

Cách 1: Tải FixAttrb Bkav về máy vi tính.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng FixAttrb Bkav, bấm vào chọn tlỗi mục.

Bước 3: Tìm nkhô nóng mang đến đường truyền USB của công ty để tiến hành quét.

Bước 4: Nhấn tiếp vào hiện nay những file ẩn để FixAttrb Bkav xúc tiến lệnh.

Xem thêm: Cách Kết Nối Màn Hình Laptop Với Pc Lcd, Cách Để Kết Nối Laptop Với Màn Hình

Cách 5: Sau khi các file ẩn đã tồn tại, bạn cũng có thể tiến hành copy các file này ra ổ không giống rồi tiến hành quét virut với format lại USB.


*
FixAttrb Bkav cho phép hiển thị lại toàn bộ những tệp tin bị ẩn vị vi khuẩn, trojan phá hoại

Trên đó là bố biện pháp giúp bạn sửa lỗi USB ko hiển thị file đơn giản, dễ triển khai. Hy vọng cùng với đa số chia sẻ này để giúp được các bạn giữa những trường hợp cần thiết cùng khẩn cấp.