Bạn đang tìm cách mod led bàn phím sau quá trình sử dụng ? Mod led hay còn được biết đến là thay led bàn phím, một trong những cách tạo nên phong cách riêng của người dùng khi sử dụng bàn phím. Vậy để có một chiếc bàn phím độc đáo, bạn hãy cùng daipha.com tìm hiểu từng bước mod led bàn phím cơ tại nhà đơn giản và dễ thực hiện nhé!

Mod led bàn phím cơ là gì ?


Contents

2 Cách mod led bàn phím cơ tại nhà đơn giản dễ thực hiện.3 Dịch vụ mod led bàn phím cơ chuyên nghiệp giá rẻ

Trước khi tìm hiểu các bước để có một chiếc bàn phím sở hữu hệ thống led ấn tượng, bạn đã biết mod led bàn phím là gì ?

*

Dành cho các anh em mới chơi bàn phím, mod led (thay led) là một thủ thuật thay đổi led bàn phím cơ theo sở thích cá nhân. Bạn có thể thay đổi các dòng bàn phím led đơn sắc thành led RGB thay vì mua một chiếc bàn phím mới. Đây là thủ thuật “custom” bàn phím không hề đơn giản, đồi hỏi anh em cần phải tỉ mỉ nếu không bàn phím sẽ dễ hư hỏng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Mod led bàn phím cơ

Sau khi đã hiểu được khái niệm về mod led, có phải bạn đang thắc mắc cần chuẩn bị gì để mod led và quá trình tiến hành như thế nào?

Cách mod led bàn phím cơ tại nhà đơn giản dễ thực hiện.

*

Trước khi tiến hành mod led bàn phím cơ tại nhà, anh em cần lưu ý đây là quá trình khá thủ công và đổi hỏi sự tỉ mỉ. Nếu thật sự không muốn mua một chiếc bàn phím mới, anh em hay chọn những địa chỉ thay led bàn phím uy tín để tiến hành. Để được các chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ, tránh gặp phải những ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ của bàn phím.

Cần chuẩn bị gì để tiến hành mod led bàn phím cơ?

Bàn phím.Bút dạ.Led cần thay.Cuộn thiếc.Máy hàn chuyên dụng.Nhựa thông.Phần mềm File firmware.

Quá trình thay led – mod led bàn phím tại nhà

Chuẩn bị đèn led: Bạn cần phân biệt được cực của led mình cần thay và sau đó dùng bút dạ đánh dấu. Bạn có thể phân biệt bằng cách chạm chân đèn vào bàn phím đang cắm máy tính. Thấy nó sáng thì đánh dấu chân dài bằng bút dạ rồi cắt cho bằng.Hàn led: Đoạn này thực ra cũng dễ, anh em chỉ cần cẩn thận một chút là thành công. Vì trên switch có sẵn lỗ đút đèn vào rồi. Chỉ cần để đúng cực. dùng 1 ngón tay ấn vào, trong lúc tay kia dí mũi hàn liên tục vào cả 2 lỗ (bị bịt sẵn bằng thiếc) cho thiếc chảy ra và ấn đèn vào thôi.Tải phần mềm File firmware: Như đã nói sau khi hàn led vào bản mạch, anh em cần tìm một phần mềm tương thích led phù hợp để bàn phím có hệ thống led ưng ý.Kiểm tra kết quả: Sau khi hàn xong bạn cắm usb vào, bật led bằng phím Fn+(+) hoặc Fn + (-) để kiểm tra.

Chỉ cần thực hiện các bước trên bạn đã có một chiếc bàn phím cơ chất lượng, led không “đụng hàng” với bất kỳ ai. Nhưng anh em cần biết, đây là quá trình rủi ro rất cao vì chỉ cần bất cẩn có thể ảnh hưởng đến mạch của bàn phím và một số lỗi nghiêm trọng khác. Do đó, nếu có nhu cầu mod led hoặc thay led bạn hãy chọn những dịch vụ uy tín.

Dịch vụ mod led bàn phím cơ chuyên nghiệp giá rẻ

Thay led bàn phím cơ không còn quá xa lạ gì đối với người sử dụng bàn phím. Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến người tiêu dùng tìm đến những địa chỉ thay đèn led bàn phím như hư led, thay led đơn sắc sáng RGB, lỗi như loạn led, led ko sáng,..Nhưng để tìm và chọn đúng địa chỉ thay đèn bàn phím uy tín, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý là điều không hề đơn giản.

*
Bàn phím được mod led thành công tại daipha.com

Khi thấy bàn phím có dấu hiệu bị hỏng led, hãy mang đến ngay trung tâm sửa bàn phím cơ daipha.com để được các chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ khắc phục tư vấn và tiến hành hỗ trợ thay led bàn phím máy tính một cách chuyên nghiệp.

5 Lý do nên thay led bàn phím tại daipha.com

Trang thiết bị kĩ thuật tiên tiến, luôn được nâng cấp theo định kìNhân viên của trung tâm có trình độ chuyên môn cao, cách cư xử chuẩn mựcChất lượng sửa chữa tốt nhất, chi phí cạnh trạnh nhấtThời gian lắp đặt nhanh – gọn – lẹLàm việc 24/7 trong mọi thời gian.

Xem thêm: Nguyên Nhân Máy Tính Bị Treo (Đơ) Và Cách Khắc Phục, Bí Kíp Khắc Phục Khi Máy Tính Bị Treo

Bản giá mod led bàn phím và các dịch vụ sửa bàn phím


TÊN DỊCH VỤTÌNH TRẠNGTHỜI GIAN TRẢBẢO HÀNHGIÁGHI CHÚ
Thay switch cherryMới 100% 15 phút1 tháng79,000 VNĐ30,000 VNĐVới 1 switch đầu tiên

Với switch thứ 2 trở đi trên 1 phím

Thay switch romerGMới 100% 15 phút1 tháng89,000 VNĐ40,000 VNĐVới 1 switch đầu tiên

Với switch thứ 2 trở đi trên 1 phím

Ráp phímTùy phímLiên hệ250,000 VNĐ300,000 VNĐ

350,000 VNĐ

60-65%

75-TKL

fullsize

*phụ thu led 2.000/bóng

Rã phímTùy phímLiên hệ230,000 VNĐ280,000 VNĐ

330,000 VNĐ

60-65%

75-TKL

fullsize

*phụ thu led 2.000/bóng

Rã + Ráp switch phímTùy phímLiên hệ400,000 VNĐ500,000 VNĐ

600,000 VNĐ

60-65%

75-TKL

fullsize

*phụ thu led 2.000/bóng

Thay Led đơn/RGBMới 100% 15 phút1 tháng59,000 VNĐ9,000 VNĐVới 1 led đầu tiên

Với Led thứ 2 trên 1 phím

Mod led bàn phímMới 100%Tùy phím1 tháng250,000 VNĐ300,000 VNĐ

350,000 VNĐ

60-65%

75-TKL

fullsize

Vệ sinh bàn phím cơTùy tình trạngLiên hệ150,000 VNĐTuỳ thuộc tình trạng phím
Các lỗi do mạch – Sửa mạch bàn phímTùy tình trạng1 thángTừ 150,000 VNĐTuỳ thuộc tình trạng phím
Lube switchLiên hệLiên hệ5,000 VNĐMỗi switch
Thay dây bàn phímMới 100%Liên hệ1 tháng170,000 VNĐ

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa bàn phím, trung tâm daipha.com còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như:

Sửa chữa, nâng cấp, vệ sinh & bảo dưỡng máy tínhVà các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa máy tính khác…

Tổng kết

Với một số hướng dẫn mod led bàn phím trên đây, hy vọng anh em có thể áp dụng thành công để có một chiếc bàn phím chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn gợi ý đến bạn một số lưu ý khá quan trọng cùng địa chỉ mod led bàn phím cơ chuyên nghiệp – Uy tín – Tận tâm.