MSI Afterburner 4 giúp bạn hiển thị cụ thể thông số kỹ thuật CPU, GPU, Ram trong khi bạn muốn test game coi hiệu năng mà máy vi tính của người sử dụng đã có được khi tập luyện game ra làm sao. Các thông tin cụ thể vẫn hiển thị nlỗi Phần Trăm thực hiện, ánh sáng CPU, GPU cùng am. Hay chúng ta có thể xem được FPS mà máy tính của người tiêu dùng đã có được lúc chơi game. Bài viết tiếp sau đây xin chia sẻ tới tất cả các bạn link tảiMSI Afterburner 4.6.4 Final Full Version.
Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm msi kombustor > new version, cách download msi afterburner

*

Download MSI Afterburner 4.6.4 Final

Nếu nlỗi các bạn đã có lần liếc qua đa số đoạn phim chạy thử trò chơi máy tính trên Youtube với các bạn bao gồm vướng mắc rằng không biết những tester game họ làm cho nắm như thế nào để có thể hiện thị lên cụ thể các thông số kỹ thuật CPU, GPU với Ram góc bên trên màn hình. Thì điều đơn giản sẽ là tất cả sự giúp đỡ của ứng dụngMSI Afterburner.

*


Không các thếMSI Afterburner còn là một ứng dụng đến nghiền xung card đồ họa của ngẫu nhiên công ty phân phối làm sao. Nó biến hóa tần số của GPU / Shader / Memory, điều khiển vận tốc con quay của cục làm non, điều chỉnh điện áp, vv

*


*

Tất cả các hệ điều hành và quản lý của các chiếc máy chủ x86 với x64 của Windows XP.. / Vista / 7/8 được hỗ trợ không thiếu thốn. MSI Kombustor 1.0 tất cả tất cả những chức năng quan trọng để tính toán buổi giao lưu của các card ép xung, có các tùy chọn để gia công Việc cùng với các thông số kỹ thuật, cai quản các phím rét, Các phân phối hận bao gồm trình setup thử nghiệm căng thẳng MSI Kombustor 1.0 thực hiện phương pháp lừng danh điểm chuẩn FurMark.MSI Afterburner phầm mềm mang lại ép xung card video clip của ngẫu nhiên đơn vị cung cấp. Nó chuyển đổi tần số của GPU / Shader / Memory, điều khiển tốc độ quay của bộ có tác dụng non, kiểm soát và điều chỉnh điện áp,vv

*


Tất cả những hệ quản lý của các dòng sever x86 và x64 của Windows XPhường / Vista / 7/8 được hỗ trợ đầy đủ. MSI Kombustor 1.0 gồm tất cả những kĩ năng cần thiết nhằm thống kê giám sát buổi giao lưu của các thẻ xay xung, gồm những tùy lựa chọn để triển khai bài toán với các cấu hình, quản lý những phím lạnh, Các phân phối hận bao hàm trình thiết đặt thí điểm bít tất tay MSI Kombustor 1.0 thực hiện qui định nổi tiếng điểm chuẩn FurMark.

*

MSI Afterburner 4.6.4 FinalFnội dung (VIP)Secufiles (FREE)
*

*

*Xem thêm: Lắp Mạng Viettel Wifi Fpt TạI Hcm KhuyếN Mã£I SốC Thã¡Ng 10

*