Năm 2020 này bản thân bao gồm đi sở hữu 2 loại PC giao hàng đến nhu yếu thao tác làm việc cùng vui chơi giải trí cá thể. Một chiếc bản thân cài sinh sống Gearvn, một cái bản thân download nghỉ ngơi Tinhocngoisao. Post này mình đánh giá lại cụ thể cảm nhận về quality thành phầm và hình thức dịch vụ người sử dụng của Gearvn cùng Tinhocngoisao.

Bạn đang xem: Nên mua pc ở đâu


Vài điều trước lúc gọi qua share cá thể bản thân

Mình chỉ mong muốn nói bài viết này là trọn vẹn chủ quan. Được bản thân viết vào bốn bí quyết của một quý khách hàng đối chọi thuần vẫn trút tiền và đi mua sắm và chọn lựa sống nhì thương hiệu khác nhau nhưng mà thôi.

Mình không có quen thuộc biết tốt cảm nhận lợi ích gì từ các việc góp ý hay nhận xét nhì thương hiệu này cả. Thậm chí bản thân còn lừng khừng bao gồm khập khiễng gì không khi đặt Geancả nước và Tinhocngoisao nhằm đối chiếu.Mình có công bố quý khách ở cả hai khối hệ thống của hai siêu thị này. Mình đang mua sắm chọn lựa và những hiểu biết. Không nên chia sẻ loa.Mình cài đặt thành phầm chỉ mới hơn 1 mon. Vẫn nên các thời gian hơn mang đến bài toán reviews toàn vẹn.Đồ điện tử đề xuất bao hàm khủng hoảng “khó đỡ”. cũng có thể đem vấn đề này nhằm bù đắp đôi chút nếu như rủi ro quality thành phầm kỉm. Mình đồng ý. Nhưng chính là số ít.Bài này, nói trước luôn luôn, là bản thân dành riêng lời khen khuyến mãi ngay cho Gearcả nước cùng lời góp ý thực tình đến Tinhocngoisao.

Cảm thấy vui, Khi sinh sống vào cái thời đại nhưng mà nhờ vào gồm Internet, mình có thể chia sẻ đông đảo máy với mọi fan một biện pháp dễ dàng như vậy này. Nhất là hồ hết ai đang có ý định download PC gaming mới? Không biết nên chọn mua PC gaming ở chỗ nào tốt? Quý Khách đề nghị đọc bài xích nàgiống như một tham khảo nhỏ.

Cảm thừa nhận mua PC làm việc GearVN

Mình tới Geartoàn nước tại địa chỉ quận Tân Bình. Cái trang bị mình mua là chiếc này:

*
Máy Workstation Gtoàn nước G-Creator C301

Anh nhân viên cấp dưới tthấp chải chuốt khá thong dong, tiếp bản thân vô cùng lịch lãm. Mình đi bình thường với mấy đứa bạn. Đứa nào thì cũng mê game. Tụi nó đến đây chủ yếu để nhìn chứ chẳng có đồng như thế nào vào túi. Do toàn sinh viên. Nhưng ngắm cho tới đâu anh nhân viên cấp dưới cũng ra mắt thân thiết cho tới đó. Dù anh ta trọn vẹn biết bè bạn này không thể nào hốt được mấy mẫu PC mấy chục củ cho vài trăm củ.

Mình trình diễn vụ việc mong muốn cài chiếc PC để làm Việc + thỉnh thoảng render đoạn Clip. Tuy nhiên, vốn liếng nhằm khoảng tầm 15 triệu. Và mẫu PC bên trên thật sự làm mình ưng ý. Tuy nhiên:

Cái main MSI MAG B365M hết sản phẩm, ko giống hệt như thể hiện bên trên web. Anh nhân viên cấp dưới hỗ trợ tư vấn cố kỉnh đến cái main tương tự hiệu Asus, mà lại giá bán đắt hơn mấy trăm. Mình hơi khó chịu chút ít. Mấy đứa bạn bảo, Hãng Asus ngon hơn, cần bản thân OK.Giá tại chỗ này điều đó cũng tương đối cao một tý. Cái này không biết mình gồm quá chủ quan ko.Mình mong muốn cài chung screen, tuy thế gói tặng ngay kèm áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá chỉ toàn sút cho các màn hình giá chỉ “cao”. Rốt cuộc, cài thêm chiếc màn hình hiển thị nữa là tốn hơn 18 củ. Kể ra, giảm ngay vậy thì cùng với quý khách hàng cũng có mấy ý nghĩa đâu, trong những lúc người ta muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa rộng.Được tặng ngay kèm mấy mẫu linc tinch nhỏng người, keyboard loài chuột. Thực ra cũng “vơi gánh” một xíu, vày bản thân ra quyết định chi cho tới hơn 18 củ còn gì khác.Bên Geartoàn nước được loại chế độ bh chúng ta cho tới tận nhà để nhận và trả miễn tổn phí. Mình thấy rất đáng để, vì đâu ai rãnh mà lại cđọng hư là bao gồm thời hạn chạy ra tiệm sửa. Nhưng mình chưa đề xuất đặc điểm này, dù sao cũng không ý muốn thiết bị bị hư!!Anh nhân viên cấp dưới support lý giải mang lại từng loại linh kiện, có không ít chiếc tôi cũng không rành lắm. Ừ à mang đến qua (sợ hãi bẻ phương diện một chút ít bởi chẳng gọi các mẫu thông số). Nhưng nói hơi nhiều!Đi tới cà thẻ tkhô nóng toán thù, được in đến một cái sớ dài danh sách linh kiện. Rồi hứa thời hạn giao trang bị. Những tính năng này OK, không sự việc gì.Mua mặt hàng trả tiền xong xuôi xuôi, mấy thằng bạn không Chịu về. La cà sinh sống showroom thêm nửa tiếng nửa, đi nghía hết gear mang lại gear không giống. Anh nhân viên vẫn huyên thuim trình diễn. Đó cũng chính là chiếc tuyệt. Khách fan ta ưa thích tới nữa.Bên này không nghịch ứng dụng lậu, nếu lậu thì khách về nhà từ lậu. Ở kỹ lưỡng doanh nghiệp lớn, về vĩnh viễn mình nghĩ đó là cơ chế yêu cầu có tác dụng.Mình thiết lập lắp thêm tới rộng 18 củ mà không được tặng ngay kèm voucher gì cả, cũng khá thuyệt vọng chút ít. Chính sách tặng phải phân tách nhỏ ra, nhằm cuối cùng khách hàng tất cả loại voucher đem về. bởi vậy hay rộng là “ân hận thúc” khách hàng mua kèm đặc điểm này mẫu kia và để được Giảm ngay. Vì họ vừa new đưa ra khoản tiền chấm dứt, “dụ” bọn họ đưa ra chi phí thêm để được giảm ngay thì cảm thấy khôn xiết giận dữ. Cứ đọng khuyến mãi ngay họ voucher, lần sau chúng ta “ngui ngoai” rồi quay lại cài đặt đã giỏi hơn. Mình suy nghĩ cố. (đâu phải chỉ ai cũng lắm tiền).Được mẫu, đồ dùng phân phối tại chỗ này quan sát vô cùng “chill”. Chỉ ao ước ngắm mãi. Lại khôn xiết ngay sản phẩm trực tiếp lối cùng thật sạch sẽ. Rất vẫn mắt!

Nói thông thường lại, bản thân cảm thấy tích cực và lành mạnh Lúc mua sắm và chọn lựa sinh sống Gearcả nước. Có thể mình đã trở lại nữa.

Cảm nhấn download PC nghỉ ngơi Tinhocngoisao

Sau lúc mua PC mang lại các bước ngừng, bản thân cũng muốn download thêm một chiếc để buổi tối ở trong nhà xem phim, thỉnh thoảng có tác dụng vài ba trận CS.GO này nọ. Chọn thành phầm này bởi vì nó “rẻ” vượt nhưng cấu hình lại siêu OK đối với nhu cầu (Cấu Hình Nemesis RX470: H110, i3 9100F, RX470 4G, Ram 8G, SSD 128G, PSU 500W). Và đó là sai lạc của chính bản thân mình.

*
Cấu Hình Nemesis RX470: H110, i3 9100F, RX470 4G, Ram 8G, SSD 128G, PSU 500WBên phía trên bản thân cài online Giao hàng tận chỗ luôn. Nhưng đồ vật mua được không hệt như miêu tả (hình bên trên là bọn họ sẽ chỉnh lại sau thời điểm mình mua). Sở phận build cấu hình nuốm nào mà main ATX lại lựa chọn Case nhỏ tuổi gắn thêm không vừa. Fan cũng hết mặt hàng không giống như biểu đạt. Nhưng ko có gì, tôi cũng dễ tính. Do anh nhân viên cấp dưới có báo trước lúc bản thân tải.Tinhocngoisao được dòng giá rẻ. Nhưng là vì họ build cấu hình đồ vật new và trang bị cũ lộn lạo sát vào nhau. Mình e ngại main truyền thống chạy cùng với nhỏ CPU mới không đúng, nhưng mà anh support nói “An tâm! Bên e phân phối các lắm rồi!”. Nên bản thân tin.Mua về được 1 tuần đồ vật nhảy không lên. Mình lấy lên bh ngơi nghỉ Tinhocngoisao Trụ sở Q. Bình Thạnh (Hàng Xanh). Tại phía trên nơi nhân viên làm việc trên lầu cùng khu vực ăn uống cơm hộp của nhân viên cạnh nhau. Mình thấy tương đối kỳ kỳ. Chắc cchúng ta lấy chỗ có tác dụng nhằm ăn uống cơm trắng thôi.Sau Khi Bảo hành kết thúc, mình được cầm dòng main 2nd. Nhưng quan sát nó rỉ sét không hề ít. Cổng usb 3.0 cũng ko xài được. Xài được rộng hai tuần thì vật dụng lại nhảy ko lên. Mình bực vượt cần vắt hẳn main mới, tốn thêm 1,4 triệu. Lúc cụ main new thì nhân viên cấp dưới nói dòng main trước kia có tác dụng bị tiêu diệt bé CPU new của chính mình rồi.Mình chạy về đem vỏ vỏ hộp rồi được hứa hẹn hóng nửa mon để hoàn chỉnh thủ tục bh CPU new. Mình cứ tưởng đồ dùng new thì trong một tháng có thể 1 thay đổi 1. Nhưng chưa hẳn. Thêm nữa, bản thân chlàm việc dòng thùng thiết bị chạy đi chạy về các lần, tương đối cực.Tinhocngoisao tô điểm như cái chợ, đồ gia dụng new vật dụng cũ gì rồi cũng bán. Mình suy nghĩ, ví như bán đồ cũ thì phát hành dòng chữ tín riêng biệt chăm đồ gia dụng cũ. Chđọng có tác dụng vậy rốt cuộc ảnh hưởng chữ tín tinhocngoisao.Nhân viên Bảo Hành rỉ tai huyên thuyên ổn vào tiếng thao tác làm việc trước khía cạnh khách hàng trong những lúc đang sửa gắn thêm sản phẩm công nghệ của khách. Nhìn không yên tâm tý nào. Không chải chuốt lịch lãm, chú ý cực kỳ bẩn nháp.Mình download đồ gia dụng thấp nên cũng ko mong rằng Tặng Ngay gì. Nhưng thuyệt vọng ở phần, không nhiều ra cũng xài được 3-6 mon chứ. Ai dtrần new tất cả 4 tuần mà chạy đi chạy về tới tía tư lần. Nản!Mình bình luận góp ý siêu lịch sự cùng tình thật về thành phầm đó bên trên website, thì comment ko được phê duyệt. Mình than thở cùng với anh support bán sản phẩm cho khách hàng qua zalo thì ảnh chỉ nói được “em xin lỗi!” (trong những khi trước đó bảo mình “An vai trung phong, e bán các lắm rồi!”).

Nói thông thường, mình cảm giác tiêu cực lúc mua sắm nghỉ ngơi Tinhocngoisao. Mình sẽ không bao giờ mua sắm và chọn lựa ngơi nghỉ Tinhocngoisao nữa.

Quan niệm “tiền nào của nấy” trong thời đại này còn có chút ít gắng đổi

Quan niệm kia bản thân thấy không không nên. Mình đắm say đồ phải chăng thì hứng chịu hậu quả là đúng rồi.

Nhưng trong dòng thời đại này, phong thái Giao hàng khách hàng nó quan trọng đặc biệt lắm. Người ta sẵn sàng quay trở lại chỗ bạn ta gồm cảm tình, mặc kệ trước kia chúng ta đã tiêu từng nào tiền, “mắc” hay “rẻ”.Tiểu tiết mẫu quan trọng đặc biệt lắp thêm hai. Khách hàng không đủ năng lực để nhìn tổng quan liêu, vì họ nlỗi “thầy bói coi voi” vậy thôi. Họ chỉ quan sát tè tiết cùng đưa ra quyết định. Nếu anh ao ước xây dựng thương hiệu lâu dài hơn, thì buộc phải quan tâm tè huyết. Trừ lúc anh ước ao sale theo kiểu “ăn uống xổi”, bán hoàn thành rồi ù bổ thì nó khác.

Xem thêm: Cách Tắt Phím Fn Trên Laptop Lenovo Dành Cho Người Mới Dùng, Cách Bật, Tắt Phím Chức Năng Fn + F1, F2, F3,

Thế buộc phải, bản thân quá nhận! Gearnước ta tuyệt Tinhocngoisao qua bài xích Đánh Giá của chính bản thân mình vẫn đậm Color khinh suất. Vì nó dựa vào thái độ giao hàng cùng rất nhiều tè máu cơ mà bản thân cảm nhận. Cho đề nghị, lời khulặng tiếp sau đây của mình dành cho chính mình làm sao định sở hữu PC sống Tinhocngoisao tuyệt Geartoàn quốc cũng biến thành “chủ quan” như sau:

Nếu cần chọn lọc thân Geartoàn nước và Tinhocngoisao, thì đừng lựa chọn Tinhocngoisao. Và nếu như khách hàng cũng cần yếu lựa chọn GearVN thì nên chọn chiếc sản phẩm bố khác.Nếu chúng ta chấp nhận cài đặt cũ sinh hoạt Tinhocngoisao, thì phải gật đầu ngôi trường đúng theo xấu duy nhất là bạn thay đổi thứ hạng người tiêu dùng “xui xẻo” nlỗi mình.Nếu mong mỏi mua đồ vật cũ với tốt, cùng bên cạnh đó chấp nhận nó có khả năng cao đã hư trong 4 tuần đầu. Thì nên chọn mua ở Tinhocngoisao.

Chúc bạn đặt hàng được PC ưng ý nhé!