Nero vẫn tiến một bước mập cùng với phiên phiên bản Nero 9 Free Version 9.4.13.2d giành riêng cho mọi tín đồ. Hoàn toàn miễn tầm giá đến một trong những phần mượt quá trội vào việc ghi đĩa, sao lưu dữ liệu... cùng những thao tác làm việc khác nữa cùng với cái đĩa CD/DVD...

Bạn đang xem: Nero 9 free version 9

daipha.com Nero Mediatrang chủ 2015 miễn phí

Nero là một trong chữ tín lừng danh với ứng dụng ghi đĩa CD, DVD cùng Nero 9 miễn phí tổn là ứng dụng được người dùng ưa chuộng hơn cả.

Việc thiết lập diễn ra hơi nhanh chóng, trong một đồ họa đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn bao gồm thêm các ứng dụng của bên thiết bị tía được thiết đặt vào trang bị thì nên để ý một chút lúc nhấn Next.

Chọn Install Nero without the Ask Toolbar nếu khách hàng không muốn cài thêm thanh khô quy định này vào trình ưng chuẩn web

Trong giao diện trực quan tiền, chúng ta cũng có thể tiến hành xào nấu dữ liệu với những anh tài ghi đĩa cơ phiên bản. Chỉ nên lựa chọn các tập tin bạn có nhu cầu sap chxay, tùy chỉnh các điều chỉnh sau cuối mang đến tốc độ ghi đĩa, thương hiệu đĩa và hầu hết máy vẫn chuẩn bị sẵn sàng.

Nhỏng cùng với các phiên bạn dạng không giống của Nero, chúng ta vẫn rất có thể tạo ra các hình ảnh đĩa, bằng phương pháp sử dụng phần không ngừng mở rộng NRG, tương tự như sao chép những nội dung của đĩa vào một trong những địa điểm không giống.

*
Giao diện bao gồm của ứng dụng ghi đĩa miễn phí Nero 9 cùng với 2 khả năng chính: Data Burning và Copy Disc

Các đĩa được viết tương đối mau lẹ với không tồn tại lỗi. Nếu vận tốc ko thỏa mãn nhu cầu như hy vọng chờ của chúng ta, hãy hãy nhờ rằng thời hạn tổng thể nhằm ghi đĩa phụ thuộc vào vào rất nhiều nguyên tố.

Phiên bản miễn giá thành này không giới hạn thời gian thực hiện, tuy vậy nó ko bao gồm 1 số nhân kiệt của phiên bạn dạng khá đầy đủ như: trộn file mp3, chỉnh sửa video, trích xuất các phương tiện đi lại trình chiếu, sao giữ tài liệu cá nhân, thu lại các lịch trình TV... Những kĩ năng vẫn mở ra trường hợp người sử dụng đồng ý hoặc bao gồm ý mong upgrade tự phiên phiên bản miễn mức giá (Free) lên phiên phiên bản đầy đủ (Full).

Tóm lại, dù cho có ứng dụng ghi đĩa Nero 9 có vẻ như tương đối ngốn tài ngulặng, cùng thời gian thiết đặt lâu năm, tuy vậy nó vẫn mang lại cho người sử dụng hầu như lý lẽ cần thiết để tạo thành các chiếc đĩa CD, DVD mong muốn một bí quyết lập cập, đúng chuẩn. Nếu đã kiếm tìm tìm 1 phần mượt ghi đĩa CD, DVD thì Nero 9 hoàn toàn có thể là 1 trong lời giải xuất sắc.

Yêu cầu hệ thống:

Bộ xử lý: 1 GHz Hãng sản xuất Intel Pentium III hoặc tương đương AMD với Hãng sản xuất Intel. 2 GHz Intel Pentium 4 hoặc tương tự AMD với Hãng sản xuất Intel mang đến Windows Vista.RAM: 256 MB, 512 MB với Windows Vista.Ổ đĩa trống: 270 MB nhằm thiết đặt tất cả những nguyên tố cơ bạn dạng. 500 MB không khí ổ đĩa trống tạm thời cho Việc thiết lập. 9GB ổ cứng nhằm lưu lại DVD với các tập tin trong thời điểm tạm thời.Đĩa: CD, DVD có thể ghi hoặc viết nhằm burn.Directx 9.0c hoặc cao hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Cờ Tướng Việt Nam Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Card vật dụng họa với bộ lưu trữ Clip tối thiểu 32 MB.Độ phân giải màn hình buổi tối tphát âm 800 x 600 px, các thiết đặt Màu sắc 16-bit.

Bích Thủy