Trong những trường hợp sau, người tiêu dùng cần thực hiện những phiên phiên bản Android không giống nhau để chơi game:

 Trò chơi trải đời các phiên bản Android cao hơn.

Bạn đang xem: Noxplayer 4

(Ví dụ: Game/áp dụng cần phải có Android 6.0 trsinh hoạt lên)Tăng tính bình ổn của trò chơi: Một số game chơi bên trên Android 5.1 đang ổn định hơn Android 7.1 và tránh giảm được hiện tượng thoát game chợt ngột)Nâng cung cấp phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý Android nhằm fix lỗi không tương xứng với giả lập của những trò chơi hiện tại hành sau thời điểm trò đùa cập nhật…

1. Hướng dẫn khởi chế tác trình Đa nhiệm Multi-driver

a. lúc bạn thiết lập NoxPlayer , bạn sẽ thấy trên screen xung quanh icon Nox sẽ sở hữu được thêm icon Multi-drive 

*

b. Trên giao diện Nox tại thanh khô cơ chế phía bên tay yêu cầu, các bạn chọn hình tượng bên dưới để mở Multi-driver, tiếp đến nhận vào Thêm mô phỏng rất có thể mở cửa sổ app android vật dụng nhị bên trên trả lập. Nếu bấm vào biểu tượng bố vết chấm ( theo mũi tên màu sắc vàng), có thể khởi tạo/khởi động các trình mang lập không giống nhau ( Androi 4,5,7)

*

2. Sự khác hoàn toàn giữa các phiên bạn dạng Android

Phiên bản Android 4: Thích hợp với máy tính xách tay thông số kỹ thuật phải chăng với đùa các game nhẹ. Tuy nhiên, một số trong những trò chơi hiện nay hành trường hợp bao gồm đề xuất về phiên phiên bản Android bắt buộc cao hơn Android 4, sẽ không còn nghịch được, thậm chí quan trọng tìm thấy hoặc thiết lập về game đó trên Google Play vào cửa sổ mang lập Android 4 này. Trong ngôi trường đúng theo này, bạn nên chuyển quý phái phiên phiên bản Android cao hơn nữa để chơi game đó.

Phiên bản Android 5: Phiên bạn dạng lời khuyên bởi Nox, được buổi tối ưu hóa năng suất công dụng với tương xứng tốt nhất cùng với đại đa số các game hiện nay hành.

Phiên phiên bản Android 7: Phù hợp với dòng máy vi tính cấu hình vượt trội, tương thích giỏi với các game từng trải thông số kỹ thuật xịn với giao diện rất khỏe mạnh. Nếu chúng ta sử dụng cửa sổ mang lập Android 4 cùng 5 mà lại không tìm kiếm thấy game trên Google Play, rất có thể khởi chế tác Android 7 nhằm search tìm với cài đặt game.

3. Hướng dẫn upgrade phiên phiên bản hệ điều hành Android

quý khách hoàn toàn có thể thông qua giao diện này để Nâng cấp cho phiên Android vào mang lập để fix lỗi không tương thích với đưa lập của những trò đùa hiện tại hành sau thời điểm trò nghịch cập nhật.

a. Nhấp vào lời nhắc “chấm đỏ” ở góc cạnh bên trên mặt đề nghị (lời nói vẫn chỉ lộ diện Khi tất cả phiên bạn dạng cập nhật), thừa nhận lựa chọn Nâng cấp cho Android

b. Chọn phiên bản Android sẽ được cập nhật “Nâng cấp”  (Tại đây admin rước ví dụ nâng cấp cho hệ tế bào bỏng Android 7.1.2)

*

c. Chờ trong tích tắc để hệ thống tải với xử lý báo cáo update.

*

d. Sau lúc quá trình xử trí dữ liệu hoàn tất, bạn đang kết thúc vấn đề tăng cấp Android, hiện giờ cỗ tế bào rộp Android vào mang lập của bạn đang là phiên bản mới nhất.

*

***Hướng dẫn bình chọn phiên bạn dạng Android vào trả lập

Ví dụ: Bốn số sau cùng là “0401”, tức là phiên bản hệ điều hành Android là 0401.

Xem thêm: Khắc Phục Win 10 Khởi Đọng Chậm Và Cách Khắc Phục, Khắc Phục Win 10 Khởi Động Siêu Chậm

*

Hãy thường xuyên kiểm tra với cập nhật phiên bạn dạng Android cho đưa lập để tăng tốc cho giả lập với rất có thể yên cầu game/áp dụng một phương pháp mềm mịn và mượt mà tuyệt nhất.

Chúc các bạn triển khai thành công!

GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG TRÌNH ĐA NHIỆM MULTI-DRIVER TRONG GIẢ LẬP NOXPLAYER

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 【CÀI ĐẶT ĐA NHIỆM】 VÀ 【SẮP XẾPhường ĐA NHIỆM】 KHI SỬ DỤNG GIẢ LẬP NOXPLAYER