Nút Print Screen hoàn toàn có thể tiện lợi nhắm mục tiêu chụp màn hình hiển thị của người sử dụng vào Windows 10 . PrtScr là 1 Một trong những phím được công nhận tốt nhất bên trên bàn phím và đây là một chức năng nhưng mà hồ hết fan đa số biết cách thực hiện. Đây là cách dễ dàng tốt nhất để chụp ảnh màn hình bởi nó chụp toàn thể màn hình, đôi lúc hoàn toàn có thể có ích.

Tuy nhiên, các mẹo dưới đây rất có thể hữu dụng Khi Print Screen ko hoạt động trên PC hoặc Mac chạy Windows của bạn. Máy Mac không tồn tại nút Print Screen, tuy nhiên những phím tắt ảnh chụp màn hình được tích hòa hợp sẵn rất có thể ko hoạt động và công ty chúng tôi để giúp các bạn hạn chế và khắc phục sự ráng đó nếu khách hàng vẫn gặp buộc phải.

*

Phải làm những gì Khi màn hình hiển thị in không hoạt động

Hãy test một trong những phiên bản sửa lỗi nhanh dưới với coi chúng gồm có ích không trước khi đưa thanh lịch các phương án không giống trong khuyên bảo này.

Sửa nkhô hanh Kiểm tra khay ghi nhớ tạm thời bên trên máy tính xách tay của bạn giúp xem ảnh chụp screen đã làm được lưu giữ sống kia không. Nhấn phím biệu tượng công ty Windows + V nhằm truy vấn khay lưu giữ trợ thì. Tắt số đông lịch trình chụp màn hình hiển thị của bên vật dụng bố như Snagit, bên trên khối hệ thống của doanh nghiệp.
*

Cách khắc phục screen in ko chuyển động trong Windows 10

Quý Khách hoàn toàn có thể khắc phục và hạn chế sự nỗ lực Print Screen không chuyển động trên PC chạy Windows của chính mình bởi các phương án sau.

Sử dụng phối kết hợp phím nóng

Windows 10 có khá nhiều hữu ích phím tắt nhằm chụp ảnh màn hình hiển thị. Sử dụng những tổ hợp phím lạnh dưới để thấy liệu bạn có thể chụp đầy đủ ảnh chụp screen thay thế này hay không.

Nhấn Alt + PrtScn để chụp cửa sổ hiện được chọn.
*
Nhấn phím hình ảnh Windows + PrtScn để chụp ảnh màn hình. Trong trường hòa hợp này, hình ảnh chụp màn hình hiển thị sẽ được lưu lại vào File Explorer > Ảnh > Hình ảnh chụp screen .
*
Nếu PC của doanh nghiệp sử dụng trình điều khiển bàn phím HID, hãy áp dụng tổng hợp Fn + PrtScn để chụp screen của khách hàng. Nếu đồ vật của khách hàng không có phím PrtSc, hãy áp dụng Fn + Windows phím biệu tượng công ty + Space Bar để chụp màn hình hiển thị.

Các phím tắt này sẽ lưu hình hình ảnh này vào ktuyệt nhớ trong thời điểm tạm thời của Windows. Mở 1 vận dụng hình ảnh, chẳng hạn như MS Paint, với dán hình ảnh ví như bạn muốn lưu dưới dạng tệp.

Cập nhật trình tinh chỉnh keyboard

Nếu trình điều khiển bàn phím đang lỗi thời, bị hư hoặc không đúng mực, nó hoàn toàn có thể khiến chức năng Print Screen không vận động thông thường cùng rất có thể nên update.

Nhấp loài chuột đề xuất vào Bắt đầu > Trình thống trị Thiết bị .
*
Chọn phần Bàn phím nhằm không ngừng mở rộng, click chuột cần vào bàn phím của chúng ta cùng chọn Cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển .

>

Tiếp theo, chọn Tự động tra cứu tìm ứng dụng trình điều khiển và tinh chỉnh được update nhằm cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh keyboard tiên tiến nhất. Khởi cồn lại máy vi tính của bạn với xem tác dụng Print Screen tất cả hoạt động hay không.

Lưu ý : Quý Khách cũng có thể truy vấn trang web đồng ý trong phòng thêm vào keyboard, kiếm tìm trình tinh chỉnh tiên tiến nhất, thiết lập xuống với thiết lập trình tinh chỉnh đó.

Sử dụng Game Bar

Nếu bạn vẫn tất yêu sử dụng chức năng Print Screen, bạn cũng có thể thực hiện Game Bar để tự sướng màn hình hiển thị. Game Bar là 1 trong những kỹ năng được tích thích hợp sẵn trong Windows 10 chất nhận được bạn ghi lại màn hình hiển thị của công ty và chụp ảnh screen lúc tập luyện trò đùa PC.

Nhấn phím hình ảnh Windows + G để mlàm việc Game Bar cùng chụp hầu như sản phẩm trên màn hình của bạn.

Hình ảnh chụp screen của bạn sẽ được lưu trong thư mục Captures. Đi tới PC này > Đĩa tổng thể (C:) > Người cần sử dụng > Người sử dụng > Video > Chụp .

Chỉnh sửa sổ ĐK Windows

Windows Registry tàng trữ ban bố nhỏng làm hồ sơ người tiêu dùng, ứng dụng được thiết lập để lên trên PC của khách hàng với đa số báo cáo không giống, cần thiết nhằm định thông số kỹ thuật khối hệ thống. Bạn rất có thể sửa đổi sổ đăng ký nhằm hạn chế và khắc phục sự vậy nút Print Screen ko vận động trên laptop của bạn.

Lưu ý : Làm theo các bước sau một bí quyết cẩn trọng vì chưng bất kỳ sai sót nhỏ dại nào cũng có thể tác động xấu mang đến laptop của người sử dụng. Trước Khi bước đầu, hãy chế tạo System Restore điểm hoặc sao giữ máy tính xách tay của người tiêu dùng bao hàm các tệp phương tiện của chúng ta.

Nhấp chuột cần vào Bắt đầu > Chạy , nhập regedit vào vỏ hộp Chạy với dìm Enter hoặc chọn OK . Điều đào bới khóa đăng ký này: HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionExplorer Điều tìm hiểu HKEY_CURRENT_USER Software Microsoft Windows CurrentVersion Explorer User Shell Folders . Kiểm tra coi tài liệu Giá trị của chuỗi B7BEDE81-DF94-4682-A7D8-57A52620B86F bao gồm gọi % USERPROFILE% Pictures Ảnh chụp screen không. Thoát khỏi Registry Editor với khởi rượu cồn lại máy tính của chúng ta. Nhấp vào PrtScn hoặc phím logo Windows + Fn + PrtSc . Quý Khách hoàn toàn có thể đánh giá hình ảnh chụp màn hình vào tlỗi mục File Explorer > Tấm hình > Hình ảnh chụp màn hình hiển thị .

Cách khắc chế màn hình hiển thị in không chuyển động trên sản phẩm Mac

Mặc cho dù sản phẩm công nghệ Mac của bạn cũng có thể không tồn tại nút ít PrtScn, nhưng mà thiên tài hình ảnh chụp màn hình được tích phù hợp sẵn hoàn toàn có thể dứt chuyển động và chúng ta cũng có thể ko biết phương pháp hạn chế. Dưới đây là một trong những điều cần thử.

Xác nhận rằng ảnh chụp màn hình của bạn bao gồm ngơi nghỉ đúng địa điểm, Tức là màn hình của công ty, vày vấn đề đó đã xác minh coi công dụng hình ảnh chụp màn hình gồm vận động hay là không. Khởi đụng lại đồ vật Mac cùng chụp ảnh screen bằng Shift + Commvà + 3 để mà chụp toàn screen hoặc Shift + Commvà + 4 để có thể chụp 1 phần màn hình. Kiểm tra coi các phím tắt của hình ảnh chụp màn hình hiển thị đã làm được nhảy không xuất xắc bọn chúng đã làm được gán lại cho những tác vụ khác. Đi cho tới Trình solo > Tùy lựa chọn hệ thống > Bàn phím > Phím tắt . Sử dụng Grab nhằm tự sướng màn hình. Chọn Truy cập > Ứng dụng > Tiện ích > Lấy nhằm mlàm việc với tiếp đến chọn Chụp nhằm tự sướng screen. Trong macOS Mojave với bắt đầu rộng, Grab đã làm được sửa chữa thay thế bằng một biện pháp bắt đầu. Quý Khách rất có thể truy cập nó bằng cách dấn Commvà + Shift + 5 .

Các lựa chọn sửa chữa khác

Dưới đó là một vài chọn lựa thay thế sửa chữa đến nút Print Screen:

Làm mang đến screen in hoạt động trở lại

Nếu chúng ta chụp nhiều hình ảnh chụp màn hình hiển thị, hãy tham khảo hướng dẫn của công ty chúng tôi về phương pháp chụp ảnh màn hình bên trên Chromebook với mẹo cùng mẹo nhỏ hữu ích nhằm chụp ảnh màn hình nhỏng một fan bài bản trên Mac .

Leave a phản hồi & let us know whether this guide helped you restore the Print Screen function on your computer.

IT Info Đăng ký nền tảng gốc rễ học hành âm tkhô giòn xứng đáng biết được tăng để nhấn ưu đãi ưu đãi giảm giá lớn-Hiện tất cả Rất cạnh tranh để học tập các kĩ năng mới khi chúng ta bao gồm một lịch trình bận rộn. Tuy nhiên, nếu như bạn siêng năng giao lưu và học hỏi thì luôn luôn có giải pháp. Wccftech đang cung cấp một ưu đãi Read more…

IT Info Starfield The Endless Pursuit Video ra mắt thẩm mỹ và nghệ thuật định nghĩa new và không dừng lại ở đó nữa

Hôm nay, một đoạn Clip Starfield new đã có chia sẻ, cung cấp một cái chú ý mới về một trong những hình hình ảnh quan niệm của trò đùa cùng hơn thế nữa.


Bạn đang xem: Nút print screen không sử dụng được


Xem thêm: Hướng Dẫn 6 Cách Bật Wifi Trên Laptop Dell Và Cách Khắc Phục

Video The Endless Pursuit tất cả Read more…

IT Info Samsung Galaxy A23 cũng biến thành tất cả những thay đổi thể 4G và 5G

Samsung đang chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng địa hình đến loại điện thoại cảm ứng lý tưởng Galaxy A-series năm 2022 của bản thân. Shop chúng tôi biết tới đang mang đến một số trong những điện thoại cảm ứng thông minh logic mới Read more…