Quản trị mạng đã có lần gợi ý các bạn phương pháp chế tạo ổ đĩa ảo với UltraISO vào laptop, đấy là 1 phần mượt hết sức thông dụng trong câu hỏi chỉnh sửa, cai quản file *.iso bây chừ. Tuy nhiên, nếu như bạn Cảm Xúc không phù hợp cùng với UltraISO với ý muốn tìm tìm 1 phần mềm chế tạo ra ổ ảo không giống nhằm thay thế thì chớ bỏ lỡ bài viết này. Dưới đó là 5 ứng dụng sinh sản ổ ảo được nhiều người tiêu dùng và nhận xét cao, cùng tìm hiểu thêm ngay lập tức bây chừ nhé!

1. Ultraiso


Ultraiso là hiện tượng dùng để sửa đổi, chế tác mới câu chữ file ISO chuyên nghiệp, nó chất nhận được chúng ta sinh sản file ảnh của đĩa CD/DVD, chế tạo ra file ảnh từ bỏ tài liệu bên trên đĩa cứng, trích xuất cục bộ hoặc một phần văn bản của tệp tin hình ảnh, thay thế sửa chữa thêm giảm tệp tin, thư mục vào file ảnh một giải pháp dễ ợt với công dụng.

Bạn đang xem: Ổ đia ảo

Điểm cộng của UltraISO Full là có đồ họa dễ dàng, đẹp với dễ thực hiện. Hầu không còn các thực đơn được thiết kế để rất có thể thực hiện những các bước với tập tin ISO chỉ với cùng một cliông xã. Chưa hết, đồ họa hành lang cửa số kxay còn hỗ trợ mang đến làm việc kéo và thả các tập tin thuận tiện, dễ dàng và đơn giản hóa câu hỏi xử trí các tập tin hình họa CD/DVD.

Download: Ultraiso đến Windows

2. MagicISO


MagicISO là 1 phần mượt chế tác ổ đĩa ảo miễn phí trên máy vi tính với tương đối đầy đủ các hào kiệt quan trọng. Với MagicISO, chúng ta cũng có thể thêm, giảm, tạo nên, chỉnh sửa, trích xuất,... và tiến hành nhiều thao tác khác bên trên những tập tin ảnh ISO. Đây cũng rất được nhận xét là thiên tài khỏe khoắn nhất cơ mà phần mềm mang về nhằm tạo nên những tệp tin hình họa ISO để sử dụng đến CD/DVD.

Download: MagicISO mang đến Windows

3. VirtualDrive sầu Pro

Virtual CloneDrive Pro là công tác chất nhận được chế tạo ra nhiều ổ đĩa CD/DVD ảo nhanh chóng và bao gồm tốc độ truy cập tài liệu nkhô nóng rộng cấp 200 lần đối với ổ đĩa CD thông thường. Đặc biệt, bạn sẽ ko chạm mặt đề nghị sự việc bị hao mòn, lừ đừ tốt mất CD với DVD. Nhìn bình thường, Virtual CloneDrive sầu Pro vừa bao gồm chức năng thay thế sửa chữa ổ đĩa CD/DVD trang bị lý vừa góp bảo đảm khối hệ thống máy vi tính có lợi.


Download: VirtualDrive sầu Pro đến Windows

4. PowerISO

PowerISO là 1 phần mềm khôn xiết có ích trong Việc sửa đổi đa số file gồm đuôi ISO kết quả. Và một nhân kiệt được rất nhiều người yêu đam mê chính là tạo ổ đĩa ảo mang đến laptop. Cụ thể, các bạn sẽ được phép tạo ra những ảo đĩa ảo đồng thời để truy hỏi xuất tài liệu nkhô giòn rộng tuyệt ghi các tập tin ảnh ISO ra bát CD, DVD, DVD + R DL, BD-R,... thuận tiện.

Trong khi, PowerISO còn tồn tại chế độ bảo mật nâng cao, tức thị bạn cũng có thể đặt mật khẩu đăng nhập để bảo vệ các tập tin hình ảnh đĩa nếu như muốn. Lời khuyên ổn là các bạn nên được đặt mật mã để đảm bảo an toàn tài liệu, tránh sự cố bạn không giống coi trộm tuyệt đánh tráo ban bố quan trọng đặc biệt.

Download: PowerISO đến Windows

5. Virtual CloneDrive


Tiện ích sinh sản ổ đĩa ảo miễn tổn phí ở đầu cuối nằm trong list này là Virtual CloneDrive sầu. Tiện ích hỗ trợ sản xuất lên đến mức 8 ổ đĩa ảo hoạt động đồng thời và có tác dụng như ổ đĩa thứ lý thông thường. Sử dụng Virtual CloneDrive sầu, các bạn còn rất có thể nghe đĩa nhạc, coi đĩa phyên ổn, học hành,... một giải pháp thoải mái và dễ chịu, bởi phần mềm cung cấp bên trên rất nhiều định dạng đĩa ảo như: *.dvd; *.img; *.iso;...

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Sử Dụng Cpu Trên Windows 10, Download Cpu Z

Download: Virtual CloneDrive sầu đến Windows

Trên đó là 5 trong số cực kỳ phần lớn mượt sinh sản ổ đĩa ảo bên trên laptop, hy vọng các bạn sẽ chọn lựa được cho doanh nghiệp 1 phần mềm tương xứng để biên tập, thống trị, chế tác với sửa đổi gần như định hình tập tin ảo một phương pháp dễ dàng và công dụng độc nhất vô nhị.


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện lắp thêm Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA