Thaythay đổi mật khẩu Wifi fptkhiến cho bạn bảo vệ tính bảo mật tương tự như bình ổn của mặt đường truyền mạng wifi của modem gpon fpt. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ giải đáp các bạn biến đổi mật khẩu đăng nhập Wifi modem Gpon của FPT.

Bạn đang xem: Cách tìm mật khẩu wifi mặc định của modem vnpt viettel fpt telecom

Hầu không còn người tiêu dùng hiện nay Lúc sử dụng modem để phát wifi thường xuyên phải ghi nhận cáchđổi mật khẩu wifinhằm thay đổi pass wifi tiếp tục hơn cũng như tránh khỏi Việc người dị thường xulặng đánh cắp pass wifi của chính bản thân mình.

Thông thường sau khi lắp modem hoàn thành, nhân viên cung cấp đã sở hữu cho chính mình một đoạn mã bất kỳ có tác dụng password. Tuy nhiên sau một thời gian áp dụng các bạn sẽ cầnthay đổi password wifi fpt. Hãy tìm hiểu thêm cáchthay đổi mật khẩu wifi fptmodem Gpon tiếp sau đây.

ĐỔI MẬT KHẨU WIFI FPT, ĐỔI PASS WIFI FPT MODEM GPON

Trước Lúc thực hiện, bạn nên remix lại modem để hoàn toàn có thể đăng nhập lệ bằng thông tin tài khoản với mật khẩu mặc định.

Cách reset modem nhỏng sau:

Lấy 1 que tăm nhỏ tuổi, chọc tập vào lỗ Remix sinh hoạt mặt thân modem, giữ lại trong vòng 15 giây hoặc thấy lúc đèn báo trên modem tắt rồi nhảy lại.

*

Bước 1: Trước tiên bạn kết nối modem Gpon với máy tính xách tay trải qua dây mạng.

*

Bước 2:Truy ctràn lên địa chỉ192.168.1.1cùng với username với password thuộc làadmin(mang định)( hoăc bao gồm gi nghỉ ngơi dưới modem)

*

Bước 3:Vào thẻNetwork ->Tại mụcWifi

quý khách hàng viết tên mang lại mạng Wifi tạiSSID NameĐặt mật khẩu đăng nhập đến mạng Wifi tạiWPA KeySau kia chọnSave

*

Bởi vậy là Taimienphi.vn vẫn khuyên bảo các bạn giải pháp thay đổi mật khẩu wifi fpt cùng với modem Gpon cáp quang đãng. Sau Lúc lưu giữ mật khẩu bạn cần đợi khoảng 5-10 giây để modem thiết lập cấu hình và khởi đụng lại. Sau khi thay đổi password wifi fpt, hãy tiêu giảm để người kế bên biết, bởi chúng ta có thể là ngulặng nhân gây ra sự nuốm mạng của doanh nghiệp về sau. Ngoài ra,những chúng ta cũng có thể tsi khảovị trí đặt modem wifiđể tìm vị trí tốt nhất mang đến modem wifi của mình

http://thuthuat.taimienphi.vn/doi-password-wifi-modem-gpon-cap-quang-cua-fpt-4336n.aspxNếu sử dụng Model của Viettel, các chúng ta có thể xem thêm cáchthay đổi pass wifi Dlinknhằm chuyển đổi mật khẩu đăng nhập wifi của chính bản thân mình liên tục rộng khiến cho bạn chặn được câu hỏi sử dụng wifi cvào hùa của các thiết bị khác.

Xem thêm: Wifi Android Bị Lỗi - Cách Khắc Phục Lỗi Điện Thoại Không Bắt Wifi Được

những chúng ta cũng có thể vô đây tmê mệt khảo

https://www.facebook.com/daipha.com/?hc_ref=ARSOgica-y96h6mVfqZBzZHT_WagKSjIC6kfL6YegfljDWorxlvjv9VhxeJm6pzqoAw&fref=nf

cảm ơn các bạn đã ủng hộ


FPT TELECOM Chi Nhánh Đồng Nai : 9/12 Đồng Khởi,KP1 Phường Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.