Máy tính không sở hữu và nhận tai nghe một lỗi hay chạm chán vào quy trình áp dụng bởi vì đó là prúc khiếu nại luôn luôn phải có với toàn bộ phần lớn bạn. Một khi gặp lỗi này sẽ khiến cho người sử dụng gặp mặt thật các băn khoăn, bởi vì vậy hãy nỗ lực tìm thấy bí quyết sửa lỗi máy tính không sở hữu và nhận tai nghe qua phần đa thao tác nhưng Bệnh viện Công nghệ 88 đang gợi ý trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Pc không nhận tai nghe

 

*

 

 

Cách 1: Reset lại laptop laptop

Có thể nguyên nhân bắt đầu từ mẫu máy tính xách tay của người sử dụng khiến nó không nhận được phú khiếu nại tai nghe, lúc này các bạn hãy test Restart lại một đợt tiếp nhữa coi sao. Vì đôi lúc windows lỗi và những ứng dụng mua ném lên laptop đã xung tự dưng cùng nhau khiến cho máy vi tính hoạt động tạm bợ dẫn đến việc bạn vẫn gặm tai nghe vào máy vi tính ko nghe được, câu hỏi bạn khởi cồn lại sẽ giúp đỡ các bạn giải quyết và xử lý chứng trạng này một bí quyết hối hả đơn giản và dễ dàng.

*

Cách 2: Kiểm tra volume loa trên vật dụng tính

thường thì có khá nhiều trường hòa hợp người tiêu dùng cắn tai nghe vào trong laptop ko nghe thấy giờ đã xào xới lên tuy vậy thực ra lại đang nhằm cơ chế volume là Min hãy kiểm tra và chỉnh lại cùng vứt cơ chế Mute đi là hạn chế được triệu chứng lỗi này nhé!

*

Cách 3: Kiểm tra Device usage trên vật dụng tính

Trường hòa hợp các bạn đã từng với hai giải pháp trên rồi tuy vậy tai nghe của khách hàng vẫn ko chuyển động, hãy có dòng tai nghe đó cắn thanh lịch một cái thiết bị không giống, nếu như nghe được thì lỗi do laptop của doanh nghiệp để khắc phục và hạn chế chúng ta tuân theo quá trình sau

+ Nhấn con chuột phải vào hình tượng Volume bên góc trái màn hình hiển thị và chọn “ Playbaông chồng devices”

*

+ Một giao diện bắt đầu xuất hiện thêm lúc này bạn chọn “properties”.

*

+ Tại mục Device usage các bạn hãy lựa chọn “ Use this device(enable)” rồi nhấn OK. Nếu nhỏng tiến hành xong xuôi những làm việc này mà chúng ta vẫn chưa nghe được thị hãy triển khai cài đặt lại driver cho máy tính.

*

Cách 4: Kiểm tra tai nghe trước khi gặm vào lắp thêm tính

Nếu cắm tai nghe vào laptop nhằm bàn, laptop không giống hoặc di động không giống tốt máy tính bảng ipad ví dụ điển hình mà tai nghe vẫn ko nghe được thì chắc chắn là tai nghe của chúng ta vẫn hỏng hãy tải chiếc new thấy cố gắng.

*

Cách 5 : Update bản driver audio tiên tiến nhất đến lắp thêm tính

đa phần lúc máy tính xách tay của chúng ta không sở hữu và nhận tai nghe là vì driver audio bị lỗi cùng để khắc phục chứng trạng này thì các bạn phải update phiên phiên bản driver audio mới nhất đến máy tính laptop, pc của mình. Các chúng ta có thể triển khai nlỗi sau :

Bước 1 : Mnghỉ ngơi Device Manager bên trên máy vi tính máy vi tính, pc của người tiêu dùng lên cùng bấm vào Sound, đoạn phim & game controllers cùng dìm vào trong 1 trong những những driver trong đây chọn Update driver software.. như hình họa minh họa bên dưới

*

Cách 2 : Tiếp theo cửa sổ thông báo update driver mang đến audio tồn tại các bạn nhấp vào Search automatically for updated driver software nhằm laptop tự động tìm kiếm driver.

*

Sau Lúc lựa chọn ngừng thì hệ thống trên laptop của các bạn sẽ tự động search kiếm driver mới nhất. Sau quy trình quét các bạn lên trang chủ của hãng kia thiết lập về phiên phiên bản mới nhất và cài đặt là kết thúc.

Xem thêm: Nơi Bán Bàn Phím Cơ Không Led, Bàn Phím Cơ Không Dây Giá Siêu Tốt

Tổng kết

Để hạn chế và khắc phục triệu chứng máy tính xách tay không sở hữu và nhận tai nghe bạn hãy test qua tắt cả các bí quyết trên, nhưng mà giả dụ nlỗi đã làm hết cơ mà vẫn ko hiệu quả thì chắc hẳn rằng bạn nên cần sử dụng cho giải pháp ở đầu cuối. Mang cho khu vực BH đáng tin tưởng nlỗi Bệnh viện Công nghệ 88 để họ đánh giá coi máy tính xách tay của công ty bị vấn đề gì với tất cả phương pháp sửa lỗi máy vi tính không nhận tai nghe khiến cho bạn vào thời gian ngắn độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể.

 

 

 


Thương Mại & Dịch Vụ siêng nghiệp Đội ngũ kỹ năng viên lành nghề, hỗ trợ tư vấn đúng căn bệnh trước lúc triển khai thay thế sửa chữa Tiết kiệm, giá cụ thể không thêm tổn phí. Xem trực tiếp, lấy ngay với hơn 80% số các dịch vụ. Với các dịch vụ sửa chữa thay thế các giờ: kí tên bên trên linh kiện, chụp ảnh bảo vệ sáng tỏ, an tâm. Vệ sinc Laptop chỉ 100.000 VNĐ – bộ quà tặng kèm theo thêm một trong 3 phần đá quý Balo, Chuột ko dây hoặc thẻ USB Bảo hành nghiêm trang tất cả các hình thức dịch vụ Linc kiện thay thế rất đầy đủ tem, bảo hành nghiêm chỉnh Hậu mãi, chăm lo người sử dụng cẩn thận Hoàn chi phí 100% còn nếu như không phù hợp về dịch vụ.