Laptop của khách hàng đang áp dụng trong một thời gian lâu năm, và chúng ta lừng khừng được là pin máy tính của người sử dụng gồm bị hao hụt hay là không, vậy tất cả cách thức làm sao để hiểu chứng trạng sức khỏe của pin? Câu trả lời là chắc chắn có, bên dưới đây là tổng hợp ứng dụng chất vấn pin máy tính xách tay cực tốt, và giải pháp thực hiện chúng.

Bạn đang xem: Phần mềm battery care


*

demo pin laptop


1: Battery Care 0.9 phần mềm chạy thử pin laptop Tải miễn phí )

Thực hiện nay các giải pháp phòng phòng ngừa phù hợp để có được hiệu suất tốt nhất có thể từ bỏ ​​pin, máy tính của chúng ta thực sự là một trong đưa ra quyết định chí lý để kéo dãn tuổi thọ của nó. Battery Care là 1 trong phần mềm soát sổ pin laptop dễ dàng tuy nhiên siêu hữu dụng chất nhận được chúng ta âu yếm pin máy tính một biện pháp dễ dàng và đơn giản. Sau Khi setup, chương trình sẽ có được sẵn trường đoản cú biểu tượng ktuyệt khối hệ thống. Từ kia, nó đã quan sát và theo dõi tâm lý của pin laptop gần như thời điểm.

Link mua ứng dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin


*

Battery Care 0.9 phần mềm demo pin laptop


2: Battery analyser 3.11 ứng dụng bình chọn pin laptop ( Tải miễn phí )

Cách bình chọn pin laptop Cmùi hương trình so sánh pin máy vi tính hiển thị đường cong xả với hấp thụ lại. Báo cáo được lưu trữ bên trên đĩa và in. Các report thống kê giám sát cân xứng nhằm cung ứng mang đến người sử dụng có tác dụng tư liệu phân tách. Tất cả những thông số có thể được đặt trong ‘hồ sơ’ cho từng nhiều loại pin. Sau đó, lựa chọn hồ sơ đơn giản thông qua số sê-ri mã vạch được tiến hành để bước đầu đo đúng đắn. Màn hình hiển thị số đọc thường xuyên của Điện áp, dòng điện và hiệu suất đo được.


*

Battery analyser 3.11 ứng dụng chất vấn pin laptop3: Battery Optimizer 3.1 giải pháp khám nghiệm pin máy tính xách tay ( Tải miễn phí )

Phần mượt demo pin máy tính Battery Optimizer là một trong hình thức cho phép bạn phân tích với hiển thị triệu chứng pin của máy tính với về tối ưu hóa công dụng của nó. tiếp nối tìm giải pháp tối ưu hóa nấc tiêu thụ tích điện. Tư vấn cho tất cả những người cần sử dụng về những công dụng Windows có thể được tắt để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin.

Link cài phần mềm hiển thị pin laptop

http://downloads.reviversoft.com/BatteryOptimizerSetup.exe

*4: Smarter Battery 5.1 phần mềm demo pin laptop ( Tải miễn phí )

Smarter Battery có thể giúp bạn quan sát và theo dõi tình trạng pin của máy vi tính. Dường như, nó đi kèm cùng với hàng loạt những tinh chỉnh và điều khiển để kéo dài thời gian với tuổi thọ của chính nó. Công cố gắng này cực kỳ dễ dàng sử dụng, trong cả bởi bạn bắt đầu. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể đề xuất một trong những con kiến ​​thức kỹ thuật để lý giải đúng mực dữ liệu được cung ứng.

Link download phần mềm kiểm tra tính năng laptop

http://files.microsys.ro/sbthiết đặt.exe

*

5: Battery Care Function 1.2 cài đặt ứng dụng tiết kiệm ngân sách pin ( Tải miễn phí )

Đây là ứng dụng thiết đặt ứng dụng tính năng chăm sóc pin, Phiên bạn dạng 1.0.03.03250 nhằm cân xứng cơ bạn dạng cùng với hệ điều hành quản lý Windows XP. Tệp này nhằm cung cấp chức năng khối hệ thống cơ bạn dạng trong hệ quản lý Windows XP.

Download phần mềm hiện nay pin laptop

https://batterycare.net/en/tải về.php

*

6: 100 Fold Automation Laptop Battery Test Software 1.0(Download Free)

Phân tích pin laptop cùng với phần mềm này lưu lại thời gian xả, tốc độ với vận tốc sạc theo thời hạn. Biểu đồ gia dụng ghi lại khởi động PC cùng nấc pin và ghi báo cáo vào tệp nhật ký văn uống phiên bản. Quý Khách có thể biến hóa tên tệp văn uống bạn dạng nhằm thu xếp dữ liệu. So sánh pin để xem pin cũ bắt buộc thay thế giỏi ví như pin mới 100% Tính năng tự động hóa tắt, tạm ngưng hoặc ngủ đông lúc mức pin sụt giảm dưới vị trí đặt bạn đặt, chỉ trong ngôi trường hòa hợp các bạn không thích tiêu tốn pin về 0. Cũng gồm cơ chế auto tắt, tạm ngưng hoặc ngủ đông ví như bạn muốn tắt laptop lúc nấc pin đạt 100% Đã được chất vấn bên trên pin lithium ion cùng hydrat kim loại Dell, IBM, Toshitía, Compaq, Sony với HP.. Nếu bạn buôn bán pin máy tính hoặc sửa chữa máy tính xách tay, ứng dụng này là dành cho bạn.

Download phần mềm soát sổ laptop

https://en.freedownloadmanager.org/Windows-PC/100-Fold-Automation-Laptop-Battery-Test-Software.html

*

7: Battery Mon 2.1 phần mượt thử nghiệm máy vi tính ( Tải miễn phí )

Batterry Mon là một trong chế độ giám sát và đo lường cung cấp năng lượng cùng pin tiếp tục. Nó hiển thị lên tiếng pin máy tính xách tay hoặc chiến thuật UPS hiện nay đang chuyển động cùng có thể chấp nhận được bạn so sánh nó với cách những sản phẩm công nghệ chuyển động trong quá khđọng.

Download phần mềm remix pin laptop

http://www.passmark.com/ftp/battháng.exe

*

8: Battery Logger 1.0 thử nghiệm hiệu năng laptop ( Tải xuống miễn phí )

Chương thơm trình này chạy trên ktuyệt hệ thống với đánh dấu Phần Trăm phần trăm pin của laptopcủa bạn. Nó cũng “dự đoán” tổng lượng cung ứng tâm trạng pin bây chừ của bạn. Chương thơm trình này để khám nghiệm tuổi tbọn họ pin máy tính xách tay. Nó để giúp đỡ các bạn chẩn đân oán pin xấu hoặc cách máy tính của khách hàng bội phản ứng cùng với hành vi của pin có dây.

*

9: Battery Life Maximizer 3.5 ứng dụng kiểm soát máy tính ( Tải miễn phí )

Tối nhiều hóa tuổi thọ pin để ý từng cụ thể của máy tính xách tay của khách hàng và khẳng định chính xác những vấn đề về năng suất tích điện đích thực quan trọng đối với tuổi thọ pin. Nó lý giải phần lớn tùy chọn gồm sẵn cùng ưu và điểm yếu kém của bọn chúng để chúng ta cũng có thể đã đạt được sự cân bằng tuyệt vời nhất giữa thời lượng sử dụng pin với kỹ năng thực hiện. quan sát và theo dõi cùng hạn chế và khắc phục lập cập các sự nạm về công suất nguồn của máy tính trước khi chúng làm cho hết sạch pin của công ty.

*

10: How lớn Create a máy tính xách tay battery report in Windows

Windows 10 bao gồm một biện pháp report pin ẩn tích đúng theo, có thể cho bạn biết công dụng khám nghiệm pin máy vi tính , bao hàm thiết bị chất vấn tuổi tchúng ta pin máy tính xách tay với dung lượng của chính nó theo thời gian. Sử dụng lệnh cfg sức mạnh này để nắm rõ rộng về sức mạnh của pin và về tối ưu hóa tuổi thọ pin của laptop của người tiêu dùng.

*

Chúng tôi vẫn sử dụng command prompt để chế tạo report pin HTML mang đến laptop của chúng ta.

i. Nhấn nút ít Windows + X với chọn Comm& Prompt (Admin). Đây là cách nkhô cứng độc nhất để mngơi nghỉ Comm& Prompt với tư biện pháp administrator.

*

ii. Nhập: “powercfg /battery report”, lệnh này sẽ tạo nên một báo cáo pin theo C:WINDOWSsystem32attery-report.html hoặc, trong các phiên bản Windows cũ hơn Windows 10, trong C:Users

*

iii. Msống tệp HTML báo cáo Sạc để xem.

*

iv. Có cổng sẽ cung ứng cho bạn thêm công bố về pin vào khối hệ thống của người tiêu dùng, cũng giống như cách bọn chúng được áp dụng theo thời hạn.

*

v. Có lẽ điều bổ ích độc nhất đối với đa số phần nhiều người là dự trù thời gian sử dụng pin – bạn cũng có thể muốn hóng pin của mình đang kéo dài bao thọ dựa trên nấc thực hiện thực tế – với nó sẽ biến đổi như thế nào kể từ thời điểm chúng ta setup phần mềm hệ thống lần thứ nhất. Nó đúng đắn với đúng chuẩn hơn là phụ thuộc vào hình tượng pin trong thanh hao tác vụ của khách hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Unikey Cách Gõ Tiếng Việt Có Dấu, Các Cách Gõ Tiếng Việt Có Dấu Trên Máy Tính

*

Các phần báo cáo khác ví như lịch sử dân tộc sử dụng và dung lượng pin có thể giúp đỡ bạn đánh giá sức mạnh của pin máy vi tính. Để hiểu biết thêm cụ thể về pin của khách hàng so với hình tượng pin trong thanh khô tác vụ, hãy nhớ mẹo ẩn này.

Tóm tắt:Với ứng dụng đánh giá pin máy tính xách tay miễn phí tổn được cung cấp ngơi nghỉ bên trên, chúng ta cũng có thể biết được triệu chứng của pin với tôi gồm đề nghị pin máy tính xách tay mới không?