Với đều ai áp dụng máy tính xách tay thì chắc rằng vẫn biết đến webcam. Webcam hay được họ thực hiện để Gọi video trực tiếp qua ứng dụng zalo, facebook nhằm kết nối với người thân trong gia đình, đồng đội. Ngoài tác dụng trên thì bạn cũng có thể đổi thay webcam thành một vật dụng camera quan lại cạnh bên hết sức công dụng. Trong trường đúng theo bạn phải đo lường và tính toán tận nơi tuy nhiên còn chưa kịp lắp ráp camera thì hãy tận dụng webcam của doanh nghiệp theo cách tiếp sau đây nhé. King camera đang trả lời các bạn giải pháp biến hóa webcam thành camera chống trộm, camera quan liêu liền kề tận nơi một phương pháp nhanh chóng, đơn giản.

Bạn đang xem: Phần mềm biến wc thành camera chống trộm

1. Chuẩn bị các trang bị nên thiết

thường thì Khi lắp ráp thứ giám sát, camera sẽ có nhiệm vụ chính là quan gần kề, khắc ghi các hoạt động ra mắt trên không gian lắp đặt. Ở phía trên bọn chúng vào vai trò là vật dụng quay.

Để quan tiền tiếp giáp camera từ xa, bạn có thể setup những ứng dụng cung ứng để thực hiện bên trên điện thoại thông minh, Máy tính bảng iPad, máy tính xách tay. Nói một bí quyết khác thì điện thoại thông minh, Máy tính bảng iPad, máy tính xách tay là những máy dùng làm xem.

Việc dùng webcam nhằm quan liêu gần kề về cơ phiên bản cũng trở nên chuyển động như một cái camera bình thường. Do đó bạn cần chuẩn chỉnh bị:

Một chiếc máy tính xách tay hoặc máy vi tính để bàn bao gồm thêm webcam. Đây đó là thiết bị dùng để cù.

Điện thoại hoặc một chiếc laptop không giống dùng để làm coi.

Sau Lúc sẽ chuẩn bị hoàn thành những đồ vật quan trọng thì hiện thời bọn họ sẽ bắt tay vào tiến hành trở thành webcam thành camera quan tiền liền kề nhé.

2. Cài đặt phần mềm cù trên lắp thêm tính

Cách 1: Tìm tìm phần mềm

Đối cùng với phần mềm hỗ trợ tảo bên trên máy tính King camera đang sử dụng ứng dụng “Athome page video clip streamer”. Quý khách hàng truy cập vào hình ảnh tìm tìm bên trên máy tính, gõ search kiếm trường đoản cú khóa “Athome Clip streamer”. Sau kia sàng lọc phần mềm gồm hình tượng màu xanh lá cây nhằm cài đặt về vật dụng.

Cách 2: Tiến hành thiết đặt phần mềm

Tải phần mềm dứt, bạn mở file lên với ban đầu tiến hành setup nlỗi các ứng dụng thông thường khác.

Cài đặt thành công xuất sắc, phần mềm đã lộ diện trên screen máy tính xách tay cùng với biểu tượng màu xanh da trời dương. Quý Khách cliông chồng lưu ban chuột vào chỗ này nhằm mở chúng lên.

Sau lúc mlàm việc lên, ứng dụng sẽ tự động truy cập vào camera của sản phẩm. Quý khách hàng sẽ không còn yêu cầu tiến hành setup gì các. Giao diện bây giờ đã thấy xuất hiện hình hình ảnh mà camera quan ngay cạnh được bên trên phần mềm. Bên cạnh hình hình ảnh hiển thị sẽ có được những công bố thiết lập cạnh bên bao gồm:

*

CID: Mã ID của người tiêu dùng (nó giống hệt như số seri của camera)

Help: Trong quá trình quan liêu gần cạnh, bạn phải hỗ trợ gì thì nhấn vào phía trên.

Generate QR code: Mã QR code của dòng sản phẩm tính. Quý khách hàng sẽ áp dụng mã QR này nhằm thêm đồ vật vào phần mềm cung cấp coi camera bên trên điện thoại thông minh.

Streamer setting: Hiển thị những đọc tin về tên sản phẩm (streamer name), user, password…

*

nguồn saving mode: Lúc thực hiện nút này screen laptop đã tắt mà lại camera vẫn chuyển động bình thường.

3. Cài đặt phần mềm hỗ trợ xem

Điện thoại, iPad, máy vi tính là phần đa đồ vật chúng ta có thể thực hiện giúp thấy camera. Nếu thiết lập ném lên máy tính xách tay, nên bạn buộc phải cài đặt tại 1 cái máy tính xách tay khác mới xem được. Để dễ dãi cho bạn, ở đây King camera vẫn lí giải setup ứng dụng coi trên Smartphone.

Cách 1: Tìm kiếm phần mềm

Nếu các bạn áp dụng Android thì truy cập vào áp dụng “CH Play” rồi gõ tyên tìm từ khóa “Athome page camera”. Tại hiệu quả tìm kiếm kiếm, chúng ta bấm vào phần mềm tất cả biểu tượng hình khu nhà ở màu đỏ nhằm cài về.

*

Trường thích hợp bạn áp dụng Smartphone IOS thì vào “Appstore” để cài phần mềm về lắp thêm nhé. Tải xong phần mềm sẽ tiến hành auto cài đặt bỏ lên điện thoại thông minh của bạn.

Cách 2: Bắt đầu thiết đặt phần mềm

Quý Khách cliông chồng vào biểu tượng “Athome camera” bên trên điện thoại cảm ứng thông minh nhằm mở vị trí mềm lên. Hiện nay phần mềm sẽ tận hưởng những quyền truy cập vào hình ảnh, phương tiện đi lại, tệp bên trên sản phẩm, ghi âm…Bạn bấm “cho phép” để tiếp tục.

*

Tại đồ họa tiếp các bạn bnóng “agree” để gật đầu đồng ý với những chính sách bảo mật của bên cung cấp với bắt đầu thực hiện phần mềm.

*

Tiếp theo phần mềm vẫn hiển thị khung singin. Nếu bạn đã sở hữu tài khoản rồi thì cliông xã lựa chọn “sign in”.

*

Sau đó điền đầy đủ email, password rồi bấm “sign in” để singin.

*

quý khách hàng chưa có tài khoản thì cliông xã lựa chọn “register” rồi nhập tin nhắn, password để đăng ký tài khoản thực hiện phần mềm.

*

Đăng nhập kết thúc phần mềm vẫn hiển thị bối cảnh như hình dưới. Cũng như những phần mềm không giống, để thấy được camera trên điện thoại cảm ứng bạn cần triển khai thêm vật dụng.

*

Để thêm sản phẩm công nghệ, các bạn click vào hình tượng hình lốt “+” ở bên yêu cầu góc đề xuất màn hình. Quý khách hàng có thể thêm sản phẩm công nghệ bởi 2 cách sau:

Thêm trang bị bởi “CID”

Sau Khi clichồng vào dấu “+” chúng ta bnóng lựa chọn tiếp phần “Add camera by CID”.

*

Lúc bấy giờ đang lộ diện vỏ hộp thoại để bạn điền những báo cáo bao gồm:

*

CID: điền mã CID hiển thị ở chỗ mềm tảo mà lại các bạn sẽ thiết lập đặt lên vật dụng tính

Username với password: rước lên tiếng ở trong phần “Streamer setting” của ứng dụng download đặt trên laptop.

Điền kết thúc thì bấm “save” hoàn toàn việc thêm camera vào phần mềm.

Thêm máy bằng “QR code”

Để thêm sản phẩm bằng “QR code”, bạn cliông xã vào dấu “+” chúng ta bấm chọn tiếp phần “Add camera by QR code”. Phần mềm đã hiển thị khung nhằm quét mã QR, quét thành công camera sẽ tiến hành chế tạo ứng dụng.

*

Sau Khi thêm kết thúc, Smartphone đang hiển thị hình hình họa nlỗi sau:

*

quý khách hàng bắt gặp camera hiển thị tâm lý đã online có nghĩa là bọn chúng vẫn hoạt động thông thường, chỉ việc click vào camera là bước đầu quan lại gần kề được rồi.

4. Các tuấn kiệt cơ bạn dạng của phần mềm

Hoàn thành việc thiết lập ứng dụng nhằm quan liêu giáp camera, khi chứng kiến tận mắt camera các bạn sẽ thấy mở ra một số trong những hào kiệt cơ bản:

Mute: Tắt tiếng camera.

Record: Bật cơ chế ghi hình cùng giờ.

Hold lớn talk: Tính năng đàm thoại 2D thân 2 điện thoại cảm ứng thông minh cùng nhau.

Flash: Bật đèn flash.

Switch: Chuyển thay đổi camera.

Night Vision: Chế độ xem đêm tối.

Capture: Dùng để chụp màn hình hiển thị camera.

Quality: Chất lượng xem camera. Chế độ coi mặc định là SD, nếu như muốn xem sống cơ chế HD bạn phải trả tổn phí.

Chỉ đề xuất thực hiện theo quá trình bên trên đây là chúng ta đã thuận tiện trở nên webcam laptop thành một mẫu camera giám sát kết quả rồi. thật đơn giản dễ dàng cần không. Tuy nhiên chúng cũng có thể có một vài giảm bớt cố định.

Thứ độc nhất, để xem được camera yên cầu thời điểm như thế nào các bạn cũng rất cần được bật phần mềm tảo ngơi nghỉ bên trên máy tính xách tay thường xuyên. Nếu chúng ta không mở vị trí mượt thì sẽ không xem được.

Thứ nhị, trường hòa hợp mất năng lượng điện bất ngờ đột ngột hoặc không còn pin, camera sẽ không còn xoay được. Vì vậy bạn cũng chẳng thể quan liêu cạnh bên từ bỏ xa trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Xem thêm: Pubg: Cách Hiện Fps Trong Game Đơn Giản Và Dễ Dàng Nhất, Cách Hiện Fps Trong Pubg

Trong khi Việc mngơi nghỉ máy vi tính liên tiếp đã dễ tác động đến tuổi thọ của sản phẩm khiến cho chúng rất có thể nkhô hanh hỏng…

Vậy nên việc dùng webcam có tác dụng camera chỉ nên thực hiện giữa những trường hợp đề nghị quan liêu gần kề trong thời điểm tạm thời trong một khoảng thời hạn ngắn. Nếu ý muốn quan lại gần cạnh về thọ về nhiều năm King camera khuyên ổn chúng ta nên lắp đặt các máy camera tính toán bài bản.