Bạn gặp mặt cạnh tranh khăn trong vụ việc liên kết Bluetooth không dây cùng với máy tính ? Dưới đấy là top 5 phần mềm cung ứng liên kết Bluetooth với máy vi tính sau đây của Shop chúng tôi, lựa chọn cho chính mình một giải pháp cùng nghiên cứu lại trên thiết yếu vật dụng của người sử dụng nhé. Bài viết sau đây tụi mình đã tổng đúng theo tất cả đều ngôn từ thông tin, thuật ngữ, mẹo nhỏ có ích về các download phần mềm cung ứng bình yên tốt nhất. Hy vọng nó có lợi cùng với những bạn!


1. Phần Mềm Bluetooth không dây Software

*

Bluetooth là phần mềm liên kết Bluetooth cùng với máy vi tính, hỗ trợ bạn sử dụng truyền thiết lập dữ liệu âm tkhô giòn và kết nối tới các trang bị khác một bí quyết dễ dàng, thuận tiện. Để liên kết bluetooth cùng với laptop, các bạn hãy sử dụng biện pháp BlueSoleil để thực hiện các thực hành thực tế những bước nhỏng truyền tải tài liệu, tiến hành in ấn, sẻ chia dữ liệu.., nkhô hanh chóng và solo giản hơn. Ưu thế của BlueSoleil trên phía trên bằng cách là khả năng cung ứng chuẩn chỉnh USB, UART, PCMCIA cùng BCSP, được cho phép bạn nắm rõ ràng hình trạng thứ Bluetooth không dây tương thích muốn áp dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm bluetooth cho máy tính

Các nhân tố chính của Công nghệ Bluetooth Software đó chính là:

Hỗ trợ hướng dẫn đa số mềm Công nghệ Bluetooth của những thương hiệu danh tiếng.Cung cung cấp các trình tinh chỉnh công nghệ Bluetooth không dây tích hòa hợp công nghệ EDR.Mang lại trình điều khiển và tinh chỉnh Công nghệ Bluetooth điều khiển và tinh chỉnh từ xa.Mang lại trình tinh chỉnh Bluetooth không dây rhình họa tayNhiều trình điều khiển và tinh chỉnh không giống.Không mất phí áp dụng.Hỗ trợ hệ điều hành Windows.

2. Phần Mềm BluetoothCL

BluetoothCL là 1 phần mềm kết nối máy vi tính bằng Bluetoot hỗ trợ theo dõi và thống kê giám sát các liên kết Bluetooth với máy tính cùng với thông tin cụ thể của từng thiết bị phú kiện ví dụ như tai nghe máy vi tính,… BluetoothCL tiến hành Việc tích lũy thông báo vật dụng cùng với tốc độ hết sức nkhô cứng và tất cả hiệu quả tốt rộng, mang lại phép đưa pmùi hương hướng áp ra output cho mỗi thiết bị như thể như với những áp dụng không giống.

Các tính năng chính đặc biệt quan trọng của BluetoothCL:

Hiển thị dạnh sách các máy công nghệ Bluetooth không dây đã bật được liên kết mang đến sản phẩm tínhCung cấp thông báo cụ thể về đồ vật apk hoặc iosQuét tài nguyên ổn cùng với vận tốc nhanhXem tên nhà cung cấp với thành lập thiết bị

3. Phần Mềm BlueSoleil


BlueSoleil là phần mềm cung ứng tăng tốc độ kết nối cùng với các lắp thêm khác thông qua Bluetooth khôn cùng tiện dụng, dựa vào BlueSoleil công đoạn kết nối công nghệ Bluetooth không dây cùng với thiết bị tính sẽ không còn gặp bất kể trở ngại như thế nào nữa. lúc kết nối thành công fan dùng dễ dàng dàng chuyển các tập tin thân máy tính với camera, điện thoại cảm ứng cầm tay, đồ vật in,… Chưa không còn, tuy nhiên các bạn còn có thể dùng bàn phím cùng loài chuột không dây Bluetooth không dây tiện ích để điều khiển và tinh chỉnh laptop trong ngôi trường hòa hợp công nghệ Bluetooth không dây khoác định của những sản phẩm công nghệ ngoại vi kết nối tạm thời thì xuất xắc xẩy ra phần nhiều nhược điểm, một số nguyên nhân ko đáng chú ý.

*

Những nhân kiệt chính của BlueSoleil thân quen thuộc:

Kết nối laptop cùng với vài ba thứ Bluetooth nhanh lẹ.Mang lại rất đầy đủ đều tài năng chủ đề nhỏng driver được thiết lập vào máy tính.Kết nối máy tính xách tay với các thiết bị: Camera, thiết bị cầm tay, phone, trang bị in,…Bố viên với giao diện đối chọi giản và dễ ợt nhằm sử dụng.Tốc độ coppy nhanh hao.

4. Phần Mềm BlueAuditor

Phần mềm cung ứng liên kết Bluetooth cùng với laptop BlueAuditor cho phép fan dùng quan sát và theo dõi, kiểm soát các đồ vật công nghệ Bluetooth không dây. Cmùi hương trình có thể phạt hiện tại cùng quan sát và theo dõi bất kỳ một lắp thêm Bluetooth nào trong khoảng cách từ là 1 mang lại 100 mét, đồng thời hiển thị các thông tin hình ảnh hưởng và những các dịch vụ nhưng mà các trang bị này đem lại.

*


Tính năng chính của BlueAuditor:

Phát hiện những liên kết ko dây Bluetooth không dây.Theo dõi các sản phẩm công nghệ Bluetooth không dây vào mạng ko dây của chính bản thân mình.Ngăn uống ngăn đa số lỗ hổng bảo mật.Giám sát Việc sao lưu dữ liệu từ các sản phẩm công nghệ Bluetooth bên dưới định dạng XML.Hỗ trợ hầu hết những loại driver Bluetooth của Microsoft được thiết lập bên trên máy vi tính của người sử dụng.Cập nhật miễn phí và gấp rút.Hỗ trợ trực con đường 24/7 (nếu như mua bản quyền).Giao diện trực quan tiền và 1-1 giản giúp thực hành những bước nkhô hanh độc nhất vô nhị.

5. Phần mượt Bluetooth không dây Driver

Công nghệ Bluetooth Driver là phần mềm kết nối Công nghệ Bluetooth cùng với máy tính xách tay, cung cấp việc thiết lập đặt driver nhằm giúp fan sử dụng 1-1 giản kết nối những sản phẩm công nghệ Công nghệ Bluetooth.

Với Bluetooth không dây Driver chúng ta tất cả thể làm cho kết nối với đa số những bluetooth adapter gồm có cả USB khóa cứng (dongle) và tích phù hợp (built-in).

Xem thêm: Kiểm Tra Fps Của Máy - 3 Cách Đo Fps Của Game Trên Windows 10

*

Các yếu tắc chính của Bluetooth Driver:

Cung cấp kho trình điều khiển nhiều chủng loại.Hỗ trợ các máy USB của các đơn vị cung cấp rất khác nhau.Không mất phí thực hiện.Hỗ trợ các hệ quản lý Windows.Kích thước nhỏ dại gọn.Nâng cấp cho firmware cho vật dụng bluetooth.

6. Kết bài

Trên đấy là top 5 phần mềm cung ứng kết nối Bluetooth cùng với máy tính, những ứng dụng này hầu hết nhận được sự tiến công giá cao trường đoản cú phía người dùng, quanh đó ra đều rất dễ thiết lập cùng sử dụng. Các các bạn hãy tham mê khảo và lựa chọn 1 phần mềm hợp nhất mang lại máy tính để sử dụng khi quan trọng, nếu như bao gồm thắc mắc gì hãy giữ lại một bình luận nghỉ ngơi bên dưới nhé!